บันเทิง

อึ้ง เติร์ก "Gym and Swim" ดูถูกและเหยียดคนบันเทิงนับร้อยทั้งไทย-ตปท.

อึ้ง เติร์ก "Gym and Swim" ดูถูกและเหยียดคนบันเทิงนับร้อยทั้งไทย-ตปท.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สร้างความเดือดดาลให้กับแฟนคลับของ "พีพี-บิวกิ้น" เป็นอย่างมาก เมื่อ เติร์ก สมาชิกวงดนตรีอินดี้ "Gym and Swim" ออกมาแสดงความคิดเห็นเชิงบูลลี่หลังจากที่เห็นว่าทั้งสองคนมีชื่อในไลน์อัพงานเทศกาลดนตรีระดับโลก Summer Sonic 2022

งานนี้ทำให้เกิดแฮชแท็ก #แบนgymandswim ในโลกทวิตเตอร์แถมพุ่งขึ้นสู่อันดับ 1 ตั้งแต่เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาจนถึงเช้าวันนี้ ซึ่งหลังเกิดเหตุทางต้นสังกัดของ "Gym and Swim" อย่างค่ายเพลง Parinam Music ก็ได้ออกแถลงการณ์ว่า "จากกรณีที่หนึ่งในสมาชิกวง Gym and Swim ได้คอมเมนท์ เนื้อหาเกี่ยวกับศิลปิน พีพี และบิวกิ้น จนทำให้เกิดความเสียหายนั้น.ค่าย Parinam Music ผู้ดูแลวง Gym and Swim ขอแสดงความเสียใจต่อการกระทำที่ขาดวิจารญาณ และขออภัยอย่างสูงต่อทั้ง พีพี และบิวกิ้น รวมถึงแฟนคลับ มา ณ ที่นี้ โดยทางค่ายจะดำเนินการ พักงานวง Gym and Swim เป็นเวลา 6 เดือนส่วนสมาชิกวงที่คอมเมนท์ไม่เหมาะสมนั้น ให้พักงานอย่างไม่มีกำหนด.ทั้งนี้ทางค่ายต้องขออภัยศิลปิน พีพี และบิวกิ้น และแฟนคลับอีกครั้ง ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการดูแลศิลปินเพื่อไม่ให้เกิดขึ้นอีก" 

อึ้ง เติร์ก "Gym and Swim" ดูถูกและเหยียดคนบันเทิงนับร้อยทั้งไทย-ตปท.

และต่อมาไม่นาน เฉลิม-เฉลิมพล สูงศักดิ์ นักร้องนำ ก็โพสต์ข้อความประกาศลาออกจากวงผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ในวงที่ร่วมสร้างกันขึ้นมา คงปัดให้เป็นความรับผิดชอบของใครเพียงคนเดียวไม่ได้จริงๆ ตอนนี้มีเพียงความรู้สึกเสียใจอย่างมาก แต่ผมคิดว่าคำขอโทษควรมาพร้อมบทลงโทษครับ ผมคิดว่าทุกคนก็คงรู้สึกเหมือนกันว่าการรับผิดร่วมกันคือสิ่งที่สมควรกระทำ สิ่งที่จะแสดงได้ว่าผมไม่เห็นด้วย กับสิ่งเหล่านี้ทั้งในตอนนี้ และในอนาคต และจะไม่เพิกเฉยเมื่อเห็นการกระทำลักษณะนี้เกิดขึ้นอีก ผมจึงขอยุติบทบาทสมาชิกวง Gym and Swim ตั้งแต่ตอนนี้ครับ"

อึ้ง เติร์ก "Gym and Swim" ดูถูกและเหยียดคนบันเทิงนับร้อยทั้งไทย-ตปท.

อย่างไรก็ตามนอกจาก พีพี-บิวกิ้น ชาวเน็ตยังไปตามขุดโพสต์เก่าๆของ  เติร์ก สมาชิกวง Gym and Swim ที่เคยพูดจาไม่ให้เกียรติเหมือนเป็นการดูถูก เหยียดหยามคนอื่นซึ่งมีทั้งดารา นักร้อง ศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศอีกมากมายเกือบร้อยคน อาทิ 

นุ๊ก และ ปาย
ปันปัน
มิลลิ
ฮั่น
แกงส้ม
คิมเบอรี่
ญาญ่า
นิหน่า
โอปอล์
ยอร์ช
BNK
Smallroom
SNSD โดยเฉพาะ ยูริ
ชีวอน
BTS
Blackpink
Justin Bieber
เหยียด LGBTQ+ อื่นมากมาย
คุกคามผู้หญิงอื่นมากมาย
เหยียดเชื้อชาติ (ลาว)
คัตโตะ
วู้ดดี้
ทงบังชินกิ (TVXQ)
คุกคาม Apink เหยียด นัมจู
ทักษิณ ชินวัตร
VARINZ x Z TRIP และ ศลป.ที่มาฟีทด้วยในเพลง Ponchet Nonny9 Kanom
เพลง Baby Shark
ก้อง สหรัถ
ตั๊ก บงกช
พิ้งกี้ สาวิกา
โบวี่ อัฐมา
Anne Hathaway
มิยาชิตะ (นักวอลเลย์บอล)
เจมส์จิ
แทมิน (SHINee)
สตีฟ จ็อบส์
One Direction
The 1975
ยิ่งลักษณ์
ประยุทธ
นิ้วกลม
ค่ายแกรมมี่ และ อากู๋ ไพบูลย์
โซ่ และ นิว วง SPLIT
โยโกะ โอโนะ (ภรรยา จอห์น เลนนอน)
เหยียดสีผิว
วี วิโอเลต (คุกคาม)
Lady Gaga
แขก คำผกา
Electric Neon Lamp
Will.i.am
Britney Spears
Southside

4king
เป๊กผลิตโชค️

อึ้ง เติร์ก "Gym and Swim" ดูถูกและเหยียดคนบันเทิงนับร้อยทั้งไทย-ตปท.

อึ้ง เติร์ก "Gym and Swim" ดูถูกและเหยียดคนบันเทิงนับร้อยทั้งไทย-ตปท. อึ้ง เติร์ก "Gym and Swim" ดูถูกและเหยียดคนบันเทิงนับร้อยทั้งไทย-ตปท. อึ้ง เติร์ก "Gym and Swim" ดูถูกและเหยียดคนบันเทิงนับร้อยทั้งไทย-ตปท. อึ้ง เติร์ก "Gym and Swim" ดูถูกและเหยียดคนบันเทิงนับร้อยทั้งไทย-ตปท. อึ้ง เติร์ก "Gym and Swim" ดูถูกและเหยียดคนบันเทิงนับร้อยทั้งไทย-ตปท. อึ้ง เติร์ก "Gym and Swim" ดูถูกและเหยียดคนบันเทิงนับร้อยทั้งไทย-ตปท.

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด