บันเทิง

"อัจฉริยะ" ไลฟ์เดือด ปมคลิปเสียง เรียกเงิน "แซน" ซัดแหลก "บังแจ็ค" 18 มงกุฎ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อัจฉริยะ" ไลฟ์เดือด ปมคลิปเสียง เรียกเงิน "แซน" ซัดแหลก "บังแจ็ค" 18 มงกุฎ พร้อมเล่าเคยติดต่อมาหา วันเดียวกับ "ทนายตั้ม"

หลังจากที่เมื่อวานนี้ 1 มิ.ย. 2565 "แซน" 1 ใน 5 คนบนเรือ "คดีแตงโม" พร้อมด้วย ทนายส่วนตัว เดินทางไปออกรายการโหนกระแส พร้อมเปิดคลิปเสียง "บังแจ็ค" บอกว่า "อัจฉริยะ" วางแผน อยากคุยกับแซนเรื่องเงิน

\"อัจฉริยะ\" ไลฟ์เดือด ปมคลิปเสียง เรียกเงิน \"แซน\" ซัดแหลก \"บังแจ็ค\" 18 มงกุฎ  

ซึ่งเนื้อหาในคลิป มีดังนี้ "จากอเมริกาครับผม สิ่งที่ผมจะคุยกับพี่ เรื่องอัจฉริยะ คือผมมีคลิปบางส่วน ที่ อัจฉริยะ , ส.ส.เต้ , ทนายกฤษณะ เขาคุย และวางแผนกัน คือสิ่งที่อัจฉริยะทำอยู่ ผมได้โทร.ไปหาน้องแซนเมื่อวาน ก็ได้ยินชื่อผมแล้วอาจจะกลัว กังวลอะไรหรือเปล่า ผมไม่รู้ตรงนี้ สิ่งที่เขากำลังจะทำอยู่ตอนนี้ เขากำลังจะวางแผน จะให้ตัวน้องแซนไปหาอัจฉริยะ อัจฉริยะจะได้เคลียร์เรื่องเงิน พอได้เคลียร์เรื่องเงินกับน้องแซน ทีนี้จะได้ต่างคนต่างอยู่ พยายามที่จะส่วนตัวกับน้องแซน คุยเรื่องเงิน 

 

ผมรู้จักกับอัจฉริยะ , ส.ส.เต้ , ทนายกฤษณะ คุยกันทุกวัน ผมก็ได้อัดเสียงไว้ ส่วนนี้คือจะช่วยเหลือทางน้องแซน (จะช่วยเหลืออะไรบ้าง ให้เป็นไปตามรูปคดี ผมไม่รู้ว่าจุดประสงค์ที่คุณโทร.มาคืออะไร?) เขาออกสื่อ แต่สิ่งที่เขาต้องการ ก็เป็นคนละอย่างกับที่เขาพูด"

\"อัจฉริยะ\" ไลฟ์เดือด ปมคลิปเสียง เรียกเงิน \"แซน\" ซัดแหลก \"บังแจ็ค\" 18 มงกุฎ

ล่าสุด "อัจฉริยะ" ไม่รอช้า ไลฟ์สดเดือด ซัด "บังแจ็ค" ว่า "เรื่องคลิปเสียง "บังแจ็ค" รับว่าโคตรเก่ง รู้เบอร์โทรศัพท์ แซน , กระติก ไอดีไลน์ ทนายความแซน , ทนายกฤษณะ , ส.ส.เต้ ทุกคนไปหมด ตนไม่ให้ราคา 18 มงกุฎของเมืองไทย บังแจ็คเคยติดต่อมาเมื่อวันที่ 6 เมษายน วันเดียวกับที่ติดต่อ "ทนายตั้ม" ซึ่งเคยบอกนักข่าวไปแล้ว ไม่ให้ราคา เพราะไม่ใช่เรื่องจริง ไม่เคยคิดที่ไปเอาเงินใครเลย ทุกวันนี้ไม่มีเบอร์แซน 5 คนบนเรือไม่มีเบอร์ใคร จะไปคุยเรื่องเงินได้ไง บ้าบอคอแตก ประวัติอัจฉริยะไม่เคยมี แบล็คเมล์เอาเงินใคร" 

\"อัจฉริยะ\" ไลฟ์เดือด ปมคลิปเสียง เรียกเงิน \"แซน\" ซัดแหลก \"บังแจ็ค\" 18 มงกุฎ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ