บันเทิง

"หนูเล็ก" เผยเรื่องลับ รวยเละเพราะอะไร

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถูกเม้าท์ทั่ววงการว่าเป็นตลกหญิงแห่งยุคที่รวยที่สุดในสามโลก สำหรับ “หนูเล็ก ก๊าก่า” หลังสร้างความฮือฮาด้วยการถอยรถปอร์เช่ป้ายแดง เริ่ดเวอร์กว่าตลกคนอื่นเป็นไหนๆ

งานนี้ไม่รอช้าพร้อมเคลียร์คัท เปิดใจกับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม-สุริวิภา” แห่งรายการดัง “โต๊ะหนูแหม่ม” ทางช่องเวิร์คพอยท์ เล่าทุกเรื่องลับ..รวยเกินเบอร์เพราะอะไรกันแน่

 

หลายคนยกให้เป็นตลกหญิงที่รวยอันดับต้นๆ?

 

“ถ้าบอกว่ารวยอันดับต้นๆตกใจเลย สาธุๆ ถ้าคนเราขยันก็ต้องรวย”

ขอถามราคารถป้ายแดงได้ไหม ที่เพิ่งถอยมา?

 

“ได้ค่ะ ก็ประมาณ 5 ล้านกว่าค่ะ ก็เพราะว่าเราชอบ เราชอบแบบนี้ตลอดเลย มันเป็นเพราะใจอ่ะ มันเป็นความชอบความฝัน อันนี้หนูไม่เคยบอกใครเลยนะ หนูพูดที่นี้เป็นครั้งแรก หนูรู้สึกว่าหนูโชคดีที่หนูมีแรงบันดาลใจ ตั้งแต่ซื้อบ้านทำให้หนูมีแรงบันดาลใจในทุกๆด้าน เพราะว่าเจอพี่สาวคนนึงที่เขาอยู่หมู่บ้านเดียวกัน แล้วเรารู้สึกว่าเราได้ทำงานกับเขา ได้มองการทำงานเขา และทำตามเขาทุกอย่าง แล้วรู้สึกว่าเขาเป็นแรงบันดาลใจทุกอย่าง อย่างเช่นเหมือนเรามาปุ๊บ เราเห็นเขาขับมินิ แบบว่าดีใจมาก ได้เห็นและดีใจมากที่ได้จับ เราก็เลยบอกว่าเดี๋ยวหนูจะมีมินิแบบพี่นะคะ มันรู้สึกว่ามีแรงบันดาลใจ ผ่านไปไม่เท่าไรก็ได้ซื้อมินิ พอเขาขายมินิทิ้งเขาซื้อเบนซ์ หนูก็บอกว่าพี่คะหนูขอจับหน่อย หนูอยากจะมีเบนซ์แบบพี่ หนูก็มีเบนซ์ พอไม่เท่าไรเขาขายเบนซ์ เขาไปซื้อปอร์เช่ หนูก็ไปถ่ายกับเขาอีก แล้วหนูก็ได้ปอร์เช่มา (หัวเราะ) แต่จริงทั้งนี้ทั้งนั้นมันคือความพยายาม และความฝันคือมีจุดเป้าหมายเท่านั้นเอง”

 

"หนูเล็ก" เผยเรื่องลับ รวยเละเพราะอะไร

 

 

แล้วทุกครั้งที่ซื้อรถ ทำไมต้องเป็นสีแดงทุกครั้ง?

 

“เพราะว่าเป็นคนชอบสีแดงมาก แพ้สีแดง แม้กระทั้งชุดชั้นในยังชอบสีแดง กระเป๋า รองเท้า หรือว่าอะไรก็แล้วแต่ ถ้าเห็นสีแดง หนูจะซื้อก่อนเลย เพราะว่าหนูชอบมากเลย อะไรที่เป็นสีแดงหนูชอบมาก แต่เบนซ์ที่หนูขายไป หนูซื้อสีขาวเพราะสีแดงมันไม่มี ตอนที่ลองขับก็ชอบนะคะ แต่ใจมันไม่ได้ มันคิดไปเองว่าขับสีขาวแล้วไม่มีงานเลยอะไรเลย มันรู้สึกแบบนี้ มันเหมือนขายของก็ไม่ได้ มันเหมือนคิดไปเอง”

 

คนสงสัยไปทำอะไรมา ทำไมรวยจัง?

 

“คือถ้าเกิดเขาไม่สนิทเขาจะไม่กล้าถาม เขาจะไปแอบถามกันแล้วคนที่เขาสนิทกับเราเขาก็จะมาบอก อย่างในหมู่บ้านเขาก็บอกกัน ทำอะไรรวยอะ เขาทำอะไร พี่ข้างบ้านเขาก็บอกไม่ได้ยินหรอ บ้านมันอ่ะมีเสียงแกร๊กๆ คือมันต้องขยันถึงจะมีรายได้ หลายคนคงไม่รู้ว่าหนูนอนตอนไหน หนูตื่นตอนไหน ทุกวันนี้หนูตื่นตีห้า แล้วก็นอนประมาณีตีหนึ่ง-ตีสองแบบนี้ทุกวันตั้งแต่เข้าวงการ หนูเป็นแรกๆที่ขายของตลาดนัด แล้วมาขายออนไลน์ ช่วงโควิดงานน้อยลง หนูเลยมาลุยออนไลน์เต็มที่ กับงานขายของออนไลน์ ขายหมดทุกอย่างตั้งแต่ แกงไตปลา ขายเชือก ซื้อมาขายไป ขายหมดทุกอย่าง ต้องเอาตัวรอดให้ได้”

 

ติดตามทุกประเด็นร้อน  ตั้งโต๊ะคุยสด ทุกประเด็น ทุกเหตุการณ์จริง กับทุกผู้คนในรูปแบบของหนูแหม่ม-สุริวิภา ในรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 12.40 น. ทางเวิร์คพอยท์

 

"หนูเล็ก" เผยเรื่องลับ รวยเละเพราะอะไร

 

"หนูเล็ก" เผยเรื่องลับ รวยเละเพราะอะไร

 

"หนูเล็ก" เผยเรื่องลับ รวยเละเพราะอะไร

 

"หนูเล็ก" เผยเรื่องลับ รวยเละเพราะอะไร

 

"หนูเล็ก" เผยเรื่องลับ รวยเละเพราะอะไร

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด