บันเทิง

สะดุ้ง "แซน" โบ้ยถาม ปมคราบเลือด "กระติก" รับตรงๆ มีเลือดติดเสื้อจริง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สะดุ้งเลย "แซน" โบ้ยถาม ปมคราบเลือด "กระติก" รับตรงๆ มีเลือดติดเสื้อจริง เรื่องนี้ให้การ-ส่งหลักฐาน ให้ตำรวจหมดแล้ว

จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานมูลนิธิช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม บอกพบคราบเลือด บนเรือจำนวน 2 จุด ในชุดของผู้ต้องหาบนเรือ 1 คน ที่เป็นผู้หญิง ซึ่งตรงกับดีเอ็นเอ ของ "แตงโม" พร้อมใบ้ว่า เป็นผู้หญิง พูดเก่ง 

สะดุ้ง \"แซน\" โบ้ยถาม ปมคราบเลือด \"กระติก\" รับตรงๆ มีเลือดติดเสื้อจริง

ล่าสุด "แซน" ออกรายการโหนกระแส บอกว่า "คราบเลือด 2 จุด ให้ "กระติก" มาพูดดีกว่า เป็นเรื่องกระติก ให้กระติกพูด เพราะเรื่องนี้ชี้แจง ให้การกับตำรวจหมดแล้ว รายละเอียดไม่มีอะไรเลย ไปถามกระติกดีกว่า ด้านทนาย "แซน" เสริม ไม่ใช่เลือดจากการทำร้ายร่างกาย ทางเราพูดตามหลักฐานทางนิติเวช การมีคราบเลือดไม่ได้บอกว่า เป็นการทำร้ายร่างกาย ทนายบอกรู้มีคราบเลือดที่เสื้อกระติกจริง ส่วนเลือดแตงโมไหม ต้องถามกระติก"

สะดุ้ง \"แซน\" โบ้ยถาม ปมคราบเลือด \"กระติก\" รับตรงๆ มีเลือดติดเสื้อจริง

ในขณะเดียวกัน "กระติก" ไม่รอช้า รีบโฟนอินชี้แจงทันที ว่า "มีคราบเลือดจริง คราบเลือดเท่าเข็มมุด คาดว่าเป็นคราบเลือดที่เกิดขึ้นก่อน เพราะก่อนหน้านี้ "แตงโม" เคยใส่ชุดที่ตนใส่วันเกิดเหตุ ไปถ่ายรายการคลับฟรายเดย์ ประมาณวันที่ 19 ซึ่งชุดนี้ตนมีหลักฐานแชทไลน์ไปหาแตงโมเพื่อยืมชุด ซึ่งเป็นเรื่องปกติเพราะตนกับแตงโมยืมเสื้อผ้ากันใส่ หลักฐานทั้งหมดนี้ ตนส่งให้ตำรวจหมดแล้ว ประเด็นนี้ไม่ได้เซอร์ไพรส์อะไร และไม่ขอยืนยันว่าเลือดใคร เพราะดีเอ็นเอ เจอเลือด 2 คน แต่คาดว่าเลือดแตงโม เพราะเขาใส่มาก่อนหน้านี้"

สะดุ้ง \"แซน\" โบ้ยถาม ปมคราบเลือด \"กระติก\" รับตรงๆ มีเลือดติดเสื้อจริง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ