บันเทิง

“วิว วรรณรท” แอบสปอย ฉากบู๊ ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย “หัวใจรักพิทักษ์เธอ”

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“วิว วรรณรท” ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” แอบสปอย ฉากบู๊-หวานประกบ “เคน-ภูภูมิ” ชนิดจัดเต็ม เตรียมเสิร์ฟอีกเพียบ!!

 เดินเรื่องมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว  สำหรับ “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” ละครโรแมนติกแอ็คชั่น ที่ได้นางเอกสาว "วิว วรรณรท" โคจรประกบกับพระเอกหนุ่ม เคน- ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค จนคนดูชมว่า เคมีจิ้นน่ารัก เข้าขากันสุดๆ   งานนี้สาววิว-วรรณรท เลยขอออกมาพูดถึงความปลื้มในครั้งนี้ว่า  
“เรียกว่ากระแสตอบรับดีมากๆ เลยค่ะ สำหรับการเล่นละครคู่กับเคนครั้งแรก  รู้สึกปลื้มและดีใจมากๆ ค่ะ ที่แฟนๆ ชอบและชมว่าเคมีเข้ากันดี    ซึ่งตอนนี้ก็เดินเรื่องมาจนถึงโค้งสุดท้ายแล้ว และเรื่องราวก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ  บทบาทของตัวละครแต่ละตัวก็จะพีค และมีการหักมุมมากขึ้น  ฝั่งคนดีก็จะต้องเร่งหาทางจัดการคนร้ายให้ได้  ส่วนฝั่งคนร้ายก็จะยิ่งต้องร้ายให้สุดๆ เพื่อที่จะดิ้นหนีความผิดไปให้ได้ ในขณะที่เส้นเรื่องของความรักกุ๊กกิ๊กก็จัดเต็มไม่แพ้กันค่ะ มีฉากหวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอีกเพียบแน่นอน  เรียกว่าครบรสทั้งรัก ทั้งบู๊เลย ซึ่งวิวมั่นใจว่าจะทำให้คนดูได้ลุ้นไปกับเรื่องราวในละครกันแบบสนุกสุดๆไปจนถึงตอนสุดท้ายเลยค่ะ  ซึ่งก่อนหน้านี้มีหลายคนบ่นเสียดายว่าไม่ได้ดูในช่วงแรกๆ วิวก็อยากจะย้ำตรงนี้อีกทีนะคะว่าละคร “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน 31 และสามารถชมย้อนหลังกันได้ที่ TrueID  ตั้งแต่เวลา 23.20 น. หลังละครออกอากาศ ค่ะ” 

“วิว วรรณรท” แอบสปอย ฉากบู๊ ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย “หัวใจรักพิทักษ์เธอ”

สามารถรับชมละคร “หัวใจรักพิทักษ์เธอ”  ย้อนหลังที่แรกที่ที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทาง ได้ทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 23.20 น.  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์และความบันเทิงในที่เดียว ได้ทาง Official Fanpage : TrueID.Official

“วิว วรรณรท” แอบสปอย ฉากบู๊ ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย “หัวใจรักพิทักษ์เธอ”

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด