บันเทิง

แหกหน้า ? "ทนายเดชา" ทวงเงินแม่ "แตงโม" หลักหมื่นผ่านสื่อ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่สัมพันธ์ขาดสะบั้น ระหว่าง "ทนายเดชา" และ "แม่แตงโม" ที่เคยเป็นคู่หูคอยให้คำปรึกษาเรื่องคดีความ "แตงโม" กันมานานหลายเดือน

โดย "ทนายเดชา" ได้ออกมาประกาศตัดความสัมพันธ์กับ "แม่แตงโม" โดยให้เหตุผลว่า "เหตุผลหลักๆ ที่ถอนตัวออกจากการเป็นทนายความแม่แตงโม และคดี "แตงโม" คือ 1. คือความคิดเห็นทางคดีที่ไม่ตรงกัน แม่จะเชื่อ สส.เต้ , เชื่ออัจฉริยะ, เชื่อบังแจ็ค คณะของเขาว่าเป็นคดีฆาตกรรม แม่ถามตนเองว่าสะดวกใจไหมในการทำคดีให้เป็นคดีฆาตกรรมซึ่งตนเองไม่สะดวกใจ เพราะพยานหลักฐานที่พนักงานอัยการกำลังจะฟ้องในวันพรุ่งนี้มันไปได้แค่คดีประมาท ตนเองจึงคุยกับคุณแม่ว่าขอถอนตัว ซึ่งแม่ก็โอเค"

แหกหน้า ? "ทนายเดชา" ทวงเงินแม่ "แตงโม" หลักหมื่นผ่านสื่อ

"เหตุผลที่ 2 มาจากการแถลงข่าวเมื่อวานนี้เรื่องที่แม่แตงโมเอาโทรศัพท์แตงโมไปให้บังแจ็คและต่อมาก็มีภาพของแตงโมหลุดออกมาไปในที่สาธารณะ และแม่ก็ยังบอกว่าโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ตนเองรับไม่ได้ ซึ่งเมื่อวานก็ได้แถลงข่าวไปแล้ว ตนเองมองว่าไม่น่าจะเอาโทรศัพท์มือถือของแตงโมไปให้บังแจ็คแต่จะนำไปให้อัจฉริยะ สส.เต้ หรือหมอพรทิพย์ ก็จะไม่ว่าอะไร เพราะบังแจ็คเป็นคนที่สังคมไม่น่าให้ความน่าเชื่อถือ"

แหกหน้า ? "ทนายเดชา" ทวงเงินแม่ "แตงโม" หลักหมื่นผ่านสื่อ

เหตุผลข้อ 3 แม่ไม่พอใจทนายตั้ม แล้วให้ตนเองไปคุยกับทนายตั้มให้มาขอโทษ แต่ทนายตั้มไม่มาขอโทษ แม่บอกให้ฟ้องทนายตั้ม ตนเองก็เผยว่าตนเองเป็นเพื่อนกับทนายตั้มและขอไม่ฟ้องทนายตั้ม นี่คือ 3 เหตุผลที่ทำให้ตนเองขอประกาศยุติบทบาท แม่ไม่ได้ปลดตนเองและตนเองยังจะต้องรับผิดชอบคดีไปจนถึงวันอัยการสั่งฟ้องศาล 

แหกหน้า ? "ทนายเดชา" ทวงเงินแม่ "แตงโม" หลักหมื่นผ่านสื่อ

อย่างไรก็ตาม "ทนายเดชา" บอกว่า จากนี้มีความรู้สึกเป็นห่วงคุณแม่ว่าจะไปได้ถึงฝั่งหรือไม่ ภาวนาให้ชนะคดีเนื่องจากว่าช่วงนี้มีคนเข้ามาทำความรู้จักเยอะ ยืนยันตัวเองไม่ได้มีปัญหาอะไรกับแม่ เพราะตนเองนั้นติดตามคดีมาตลอดและมีข้อมูลเยอะ ถ้าเป็นประโยชน์กับแม่ก็ยินดี ยังรักกันเหมือนเดิมและกำลังจะชวนไปกินข้าว แต่หลังจากที่เจ้าตัวพูดแบบนี้ผ่านไป 3 วัน ปรากฏว่าเหมือนกลืนน้ำลายตัวเอง เพราะทนายเดชาได้ทวงเงินแม่จำนวน 23,000 บาท ผ่านสื่อ โดยบอกเป็นค่าอาหารที่เลี้ยงสื่อมวลชน งานนี้ชาวเน็ตเลยวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักว่าเหตุใดต้องทำแบบนี้ นี่เป็นพฤติกรรมที่เรียกว่า แหกหน้า ทำให้อีกฝ่ายอับอายหรือไม่ และผิดกฎหมายการทวงหนี้หรือไม่

แหกหน้า ? "ทนายเดชา" ทวงเงินแม่ "แตงโม" หลักหมื่นผ่านสื่อ แหกหน้า ? "ทนายเดชา" ทวงเงินแม่ "แตงโม" หลักหมื่นผ่านสื่อ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ