บันเทิง

"4MIX-ยีนส์ ปพิชญา" จัดเต็มโชว์ยิ่งใหญ่บนเวที Minnesota สหรัฐอเมริกา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โกอินเตอร์ไปแล้ว สำหรับศิลปินไทยจาก ล่าสุดดังไกลถึงต่างแดน ได้ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตในงาน “Minnesota Songkran Festival” งานเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้น ณ บริเวณด้านหน้าอาคารรัฐสภามินนิโซต้า รัฐมินนิโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 28-29 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดยครั้งนี้ได้รับความร่วมมือ และได้รับคำเชิญจากสถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโก    และ   สภาวัฒนธรรมไทยในประเทศสหรัฐอเมริกา แห่งรัฐมินนิโซตา (เมืองเซนต์หลุยส์ พาร์ค)   ให้ศิลปินวง 4MIX นำโดย "นินจา จารุกิตต์  คำหงษา, แมกก้า ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม และ ยีนส์ ปพิชญา เดินทางมาขึ้นโชว์คอนเสิร์ตเปิดงานสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เริ่มพิธีเช้าด้วยการทำบุญตักบาตรแบบไทยๆ 

"4MIX-ยีนส์ ปพิชญา" จัดเต็มโชว์ยิ่งใหญ่บนเวที Minnesota สหรัฐอเมริกา

เนื่องในวันสงกรานต์ ศิลปิน 4Mix และยีนส์ ปพิชญา รวมทั้งคนไทยในต่างแดนได้ร่วมกันทำบุญตักบาตรและรับพรจากพระสงฆ์ จากนั้นเป็นการเดินขบวนพาเหรด มีคนไทยในต่างแดนร่วมกันแต่งชุดไทยโชว์ความเป็นไทยเดินขบวนพาเหรดสร้างสีสันอย่างสวยงาม เข้าสู่พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ 

"4MIX-ยีนส์ ปพิชญา" จัดเต็มโชว์ยิ่งใหญ่บนเวที Minnesota สหรัฐอเมริกา

โดยศิลปิน "4Mix และยีนส์ ปพิชญา" ได้ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตระเบิดความปังแบบรัวๆ ขนเพลงมาร่วมสร้างสีสันให้ต่างชาติได้สนุกสนานไปด้วยกัน อาทิ เพลงคิดผิด ,Y U COMEBACK , MOVE ON, หมั่นเขี้ยว, หมอก, เก็บซ่อน, ปากดี, จีนี่ จ๋า, ROLLER COASTER และแอ๊บ ได้รับคำชื่นชมและเสียงปรบมือดังกึกก้องกับโชว์สุดอลังการในครั้งนี้ ถือเป็นการโชว์ศักยภาพและ SOFT POWER T-POP ของประเทศไทยอย่างแท้จริง และยังแสดงถึงจุดยืนในความเป็น LGBTQ ของวง 4Mix ให้ต่างชาติได้เห็นถึงความสามารถของศิลปินไทยให้ประจักษ์ไปทั่วโลกด้วย 

"4MIX-ยีนส์ ปพิชญา" จัดเต็มโชว์ยิ่งใหญ่บนเวที Minnesota สหรัฐอเมริกา

ซึ่งนอกจากจะได้ร่วมเผยแพร่วัฒนธรรมไทยบนเวทีระดับโลกแล้วศิลปิน "4Mix และยีนส์ ปพิชญา" ยังได้ร่วมกันเยี่ยมชมและอุดหนุนสินค้าไทยที่มาออกบู๊ทในครั้งนี้ รวมถึงช่วยพรีเซ้นต์อาหารไทยและของดีขึ้นชื่อของประเทศไทย ให้ต่างชาติที่สนใจได้ร่วมกันอุดหนุน นอกจากจะสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยแล้ว ยังสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยในต่างแดนอีกด้วย

"4MIX-ยีนส์ ปพิชญา" จัดเต็มโชว์ยิ่งใหญ่บนเวที Minnesota สหรัฐอเมริกา "4MIX-ยีนส์ ปพิชญา" จัดเต็มโชว์ยิ่งใหญ่บนเวที Minnesota สหรัฐอเมริกา "4MIX-ยีนส์ ปพิชญา" จัดเต็มโชว์ยิ่งใหญ่บนเวที Minnesota สหรัฐอเมริกา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด