บันเทิง

“ไบร์ท” พิสูจน์ความสามารถ ผ่านละคร ถึงจะเล่นร้าย แต่แฟนละครเทใจรัก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผ่านมา 3 อีพี เลเวลความร้ายไม่แผ่วเลย พ่อเอ๊ย!!! สำหรับ พระเอกหนุ่ม “ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธ์” ที่พลิกภาพพระเอกแสนดี มาร้ายสุดขั้ว กับบท“หิรัญ” ในละคร “ใต้หล้า”

ช่องวัน31 ระะเบิดอินเนอร์ความร้ายกาจ ของ “ไบร์ท นรภัทร" ได้กระแทกใจแฟนละครสุดพลัง ทำเอาชาวโซเชี่ยลลุกฮือ ชื่นชมฝีมือการแสดง ที่เอาอยู่ทุกโหมดอารมณ์ เรียกว่า ถึงเลเวลความร้ายจะแรงจนโดนหมั่นไส้ แต่เลเวลความรัก ความน่าสงสาร ที่แฟนละครเทใจให้ ก็ไม่แผ่วนะจ๊ะ บอกเลย!!!

“ไบร์ท” พิสูจน์ความสามารถ ผ่านละคร  ถึงจะเล่นร้าย แต่แฟนละครเทใจรัก

 

ไบร์ท บอกว่า “เป็นเกียรติอย่างมาก ที่ผมได้มาร่วมโปรเจ็คละครเรื่องนี้ เพราะเป็นการรวมเอาคนเก่ง ในแต่ละด้าน มาสร้างละครเรื่องนี้ และขอบคุณทุกเสียงชื่นชม ที่สะท้อนกลับมาดังมาก ขอบคุณที่รัก และเข้าใจในความร้ายกาจของผม ขอบคุณที่เห็นพัฒนาการในฝีมือของผม ผ่านบท ‘หิรัญ’ ผมให้เป็นบทที่ดีที่สุดในชีวิตการแสดง เพราะเปิดมุมมองการแสดงหลายอย่าง ยิ่งต้องร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือ อาตู่ นพพล ,พี่ดอม เหตระกูล ,อาดวงดาว จารุจินดา ,พี่ต่อ ธนภพ ,พี่ภูริ ฯลฯ ทำให้ผมต้องผลักตัวเองให้เก่งเท่าคนอื่น และไม่ทำให้คนอื่นเสียเวลาเพราะเรา การเดินทางในชีวิตของหิรัญ เป็นตัวละครที่โดดเดี่ยว แต่ถูกกลบความน่าสงสาร ด้วยความรวย รวมถึง อยากได้รับการยอมรับจากพ่อ จึงทำทุกอย่างที่พ่อสั่ง โดยไม่สนความถูก ผิด ชีวิตจึงมีปมที่พันกันจนยุ่งเหยิง ยิ่งต้องสู้กับใต้หล้า (ต่อ) คนที่แค้นมาทั้งชีวิต บอกเลยว่ามัน สะใจแน่นอน แต่มากกว่าความสนุก คือสิ่งที่ละครอยากสะท้อนให้เห็นแง่คิดหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว ความหวัง ความรัก ความยุติธรรมครับ”

“ไบร์ท” พิสูจน์ความสามารถ ผ่านละคร  ถึงจะเล่นร้าย แต่แฟนละครเทใจรัก

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ