บันเทิง

แฟนคลับใจสลาย "BLACKPINK" ให้สัมภาษณ์แปลกๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะยุบวง ?

แฟนคลับใจสลาย "BLACKPINK" ให้สัมภาษณ์แปลกๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะยุบวง ?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ที่หลายๆคนเรียกร้องการคัมแบ็คเป็นอย่างมาก สำหรับ 4 สาว แบล็คพิ้ง "BLACKPINK" หลังจากที่สาวๆต่างแยกย้ายกันไปลุยงานเดี่ยวของตัวเอง จนเหล่าบลิ้งค์เริ่มคิดถึงการรวมต้วกันอีกครั้ง

แต่ล่าสุด แบล็คพิ้ง "BLACKPINK" ก็มีข่าวดี โดยทั้ง 4 สาว จีซู , เจนนี่ , โรเซ่ และ ลิซ่า ก็ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง กับการขึ้นปกนิตยสารดนตรีชื่อดัง อย่าง Rolling Stone ทำเอาหลายคนแอบลุ้น ว่านี่จะเป็นสัญญาณของการเตรียมจับไมค์ คัมแบ็ค ของสาวๆ หรือไม่ โดยเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 19.00 น. ของประเทศไทย Rolling Stone ได้ปล่อยคอนเทนต์แรกสุดพิเศษที่ทำร่วมกับสาวๆ แบล็คพิ้ง ให้แฟนๆ ได้ชมกัน ผ่านทุกช่องทางของ Rolling Stone อีกด้วย ซึ่งคอนเทนต์ดังกล่าวจะจัดฉายกันแบบเต็มๆ ตลอด 1 สัปดาห์กันเลยทีเดียว

แฟนคลับใจสลาย "BLACKPINK" ให้สัมภาษณ์แปลกๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะยุบวง ?

นอกจากนี้ แบล็คพิ้ง ( BLACKPINK ) ยังนับว่าเป็นเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปวงที่ 3 ในรอบ 20 ปี ที่ได้ขึ้นปกนิตยาสาร Rolling Stone ต่อจาก Spice Girls ในปี 1997 และ Destiny’s Child ในปี 2001 แถมยังเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ป เกาหลี วงแรกอีกด้วย งานนี้แฟนคลับต่างจดจ่อกับคอนเทนท์ที่ออกมาเป็นอย่างมาก แต่แทนที่จะแฮปปี้กับการคัมแบ็คอีกครั้งของทั้ง 4 คน กลับกลายเป็นว่าน้ำตาไหลกันเป็นแถบๆ เพราะเหล่าบลิ๊งได้เห็นบทสัมภาษณ์ของ 4 สาวแล้วคิดกันไปไกลถึงเรื่องการยุบวง

แฟนคลับใจสลาย "BLACKPINK" ให้สัมภาษณ์แปลกๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะยุบวง ?

โดยแฟนๆต่างแห่ติดแฮชแท็ก #อิบลิ้งอย่าร้อง พร้อมแสดงความคิดเห็นในทำนองว่า ไม่เคยได้ยินทั้ง 4 สาวให้สัมภาษณ์ในลักษณะนี้มาก่อน ปกติแล้วจะพูดถึงแนวบวกๆ แต่ครั้งนี้พูดถึงแง่มุมของความเหนื่อยยากลำบากทั้งกายและใจ ด้วยประโยคทำนองนี้ทำให้ชาวบลิ๊งตีความกันไปอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่า จากบทสัมภาษณ์ยังไม่มีประโยคไหนพูดถึงเรื่องการต่อสัญญากับทางค่ายเลย บ้างก็บอกว่า ไม่เคยรู้มาก่อนว่าทั้ง 4 คนกดดันขนาดไหน แต่งานนี้ก็เป็นเพียงความคาดการณ์ของแฟนๆเท่านั้น ว่าจากบทสัมภาษณ์เหมือนจะมักลิ่นและสัญญาณของการยุบวงแล้วก็แยกย้ายไปทำในสิ่งที่ตัวเองรักและไม่เหนื่อยขนาดนี้

แฟนคลับใจสลาย "BLACKPINK" ให้สัมภาษณ์แปลกๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะยุบวง ? แฟนคลับใจสลาย "BLACKPINK" ให้สัมภาษณ์แปลกๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะยุบวง ? แฟนคลับใจสลาย "BLACKPINK" ให้สัมภาษณ์แปลกๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะยุบวง ? แฟนคลับใจสลาย "BLACKPINK" ให้สัมภาษณ์แปลกๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะยุบวง ? แฟนคลับใจสลาย "BLACKPINK" ให้สัมภาษณ์แปลกๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะยุบวง ?

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด