บันเทิง

อุ๊ย แซ่บ "ดาราหนุ่ม" ดีแตกหลงแฟนสาว ทำแฟนคลับเอือม อ่านแล้วรู้เลยว่าใคร?

อุ๊ย แซ่บ "ดาราหนุ่ม" ดีแตกหลงแฟนสาว ทำแฟนคลับเอือม อ่านแล้วรู้เลยว่าใคร?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขยันออกแฉ เอ๊ย หย่อนคำใบ้ ข้อความปริศนาให้ชาวเน็ตทำการบ้านหนักไม่หยุดจริ๊ง จริง!! ล่าสุด "มาดามกุ๊งกิ๊ง" เจ้าเก่าเจ้าประจำ ก็ออกมาแฉถึงเรื่องราวแซ่บๆ ร้อนๆ ในวงการบันเทิงเกี่ยวกับ "ดาราหนุ่ม" ดีแตกหลงสาว ทำแฟนคลับเอือมถอนตัวเพียบ! อุ๊ยใครนะ?!

มาจ้า ใครที่รู้ตัวว่าเป็นขาเม้าท์ ขาเผือกวันหยุดวันว่างก็ไม่ควรพลาดเรื่องแซ่บๆ กันนะจ๊ะ เพราะไม่งั้นจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง ตามเขาไม่ทันเนี๊ยเฉยเอานะจ๊ะ แล้วจะหาว่าคุณพี่ไม่เตือน เพราะวันนี้มีเรื่องเม้าท์มอยแซ่บๆ เกี่ยวกับ "ดาราหนุ่ม" ดีแตกหลงสาว ทำแฟนคลับเอือมถอนตัวเพียบ!

อุ๊ย แซ่บ "ดาราหนุ่ม" ดีแตกหลงแฟนสาว ทำแฟนคลับเอือม อ่านแล้วรู้เลยว่าใคร?

โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง" ได้เขียนเล่าเรื่องเรื่องราว "ดาราหนุ่ม" ดีแตกหลงสาว ทำแฟนคลับเอือม ระบุไว้ว่า  "เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่อง ดาราหนุ่มคนหนึ่ง หล่อนะ ผิวขาวๆ หน่อย เนียนละเอียด และเป็นคนมีผลงานหลากหลายทั้งภาพยนตร์ ละครและซีรีส์ ซึ่งทุกผลงานก็มีที่ปังและทรงตัว ไม่ถึงกับแย่ แต่ไม่ดังเปรี้ยงนึกออกมาไหม 

 

คืองี้ เรื่องของฮีคนนี้อ่ะ จริงๆ ไม่ได้มาจากการทำงานอะไรหรอก แต่มันเป็นเรื่องของพฤติกรรมติดแฟน ติดสาว ที่หลายคนรับไม่ค่อยได้ โดยเฉพาะเอฟซีหรือแฟนคลับของฮีนั่นแหละ 

 

บอกกันตามตรง ปกติฮีก็ไม่ได้เป็นคนเทคแคร์แฟนคลับดีมากอะไรขนาดนั้นอยู่แล้ว เป็นคนเฉยๆ นิ่งๆ และยิ้มหวานมากกว่า แต่เพราะแฟนๆ เขาหลงรักและชอบความเป็นตัวของตัวเองของฮีนั่นแหละ เลยทำให้มีแฟนคลับเหนียวแน่นจนถึงวันนี้

 

จริงๆ ฮีก็เป็นคนดีคนหนึ่งแหละ ติดที่ตอนนี้หลายคนใช้คำว่า "ดีแตก" กับฮีแล้ว เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะฮีมีแฟนแล้วก็เหินห่างจากแฟนคลับมากขึ้น มีระยะห่างและทำให้รู้สึกเหมือนว่าเขาไม่เหมือนเดิมอ่ะคือแฟนๆ ฮีไดเรกต์มาบอกน่ะย่ะ เดี๊ยนมิได้นั่งเทียนเล่าแต่อย่างใด

อุ๊ย แซ่บ "ดาราหนุ่ม" ดีแตกหลงแฟนสาว ทำแฟนคลับเอือม อ่านแล้วรู้เลยว่าใคร?

โดยหลายคนที่เป็นแฟนคลับตัวแม่ตัวพ่อของฮีนั้น ก็สังเกตมานานพอสมควรว่า ตั้งแต่ฮีคบกับแฟนสาวแรกๆ แล้ว ก็เริ่มทำตัวห่างแฟนคลับ ไม่ค่อยสนใจ ตัวติดอยู่กับแฟน ไปไหนมาไหนก็ตามแฟนไปตลอดเวลาจะให้แฟนคลับก็บอกแทบไม่ค่อยมี หลังอีเวนต์ก็ไม่ค่อยรวมพล ทำให้แฟนคลับหลายคนน้อยใจ

 

ตอนแรกก็คิดว่าโอเค ไม่เป็นไร ทนได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ฮีดาราหนุ่มก็เสิร์ฟหนักโมเมนต์หวานกับแฟนสาวผ่านสื่อ ผ่านชีวิตประจำวัน ไปไหนมาไหนหวานเว่อร์ จนคนเห็น แฟนคลับที่ติดตามฮีก็รู้สึกว่ามันไม่ค่อยโอเคเลย ทำให้แฟนคลับ หลายคนตัดสินใจที่จะปล่อยมือจากฮีไปและไปหาศิลปินที่พร้อมดูแลพวกเขามากกว่า ทำให้ตอนนี้บอกได้เลยว่า แฟนคลับฮีเริ่มตีจากไปทีละคน สองคนแล้ว เพราะมองว่ายังไงฮีก็คงไม่เลิกคลั่งรักกับแฟนสาวในเร็ววันนี้หรอก

 

เอาจริงๆ ทุกคนเขาเข้าใจนะว่าฮีเป็นคนธรรมดาเหมือนกัน มีแฟนได้ มีคนรักได้ แต่อย่างที่บอกในพาร์ทของการทำงาน คุณก็อาจจะทำได้ดี ในพาร์ทของแฟนคุณก็ทำได้ดีมากๆ แต่บอกเลยว่าตอนนี้ในพาร์ทของศิลปินคุณกำลังละเลยการดูแลใจของแฟนๆ คนเราไม่ใช่พระอิฐพระปูน ใครเปลี่ยนไปหรือไม่เปลี่ยน แฟนๆ เขารู้สึกได้ หรือคุณจะบอกว่าคุณต้องมีชีวิตส่วนตัวบ้าง อันนั้นก็ถูก แต่อย่างที่แฟนคลับคนหนึ่งของฮีกล่าวไว้และไดเรกต์แซ่บๆ มาแหละว่า ถ้าเป็นศิลปินแล้วทำหน้าที่ของตัวเองไม่ได้อีก ก็ออกไปเถอะ อย่าอยู่และทำเหมือนตัวเองปกติอีกเลย หลายคนเขาทนไม่ไหวแล้วล่ะ

 

เดี๊ยนมาบอกให้รู้ ถ้ารู้ตัวแล้วก็หัดปรับปรุงตัวเองหน่อยนะ ความมั่นใจมีได้ว่าเป็นดาราดัง แต่อย่างที่บอก ดังวันนี้พรุ่งนี้ก็ดับและอ่อนแสงได้ ถ้าหากยังทำตัวเหมือนเดิม และถ้าไม่แคร์แฟนคลับแล้วก็ออกไปเถอะไปอยู่กับแฟนฮีเถอะ จะโอเคกว่า เขาฝากมา อุ๊ย! แซ่บ

อุ๊ย แซ่บ "ดาราหนุ่ม" ดีแตกหลงแฟนสาว ทำแฟนคลับเอือม อ่านแล้วรู้เลยว่าใคร?

ขอบคุณ มาดามกุ๊งกิ๊ง (เดลินิวส์) 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด