บันเทิง

"กระติก" รู้ ใครลบรูป ในมือถือ "แตงโม" 500 รูป ห่วงภาพส่วนตัว ที่ไม่สมควรเผย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กระติก" รู้ ใครเป็นคนลบรูป ในมือถือ "แตงโม" 500 รูป กังวลมือถืออยู่ที่ "บังแจ็ค" เป็นห่วงภาพส่วนตัว ที่ไม่สมควรเผย

ก่อนหน้านี้ มีการพูดถึงประเด็นภาพในโทรศัพท์มือถือ "แตงโม" ถูกลบ 500 รูป จนหลายคนสงสัยว่า 500 รูปที่ว่านี้ มีเบาะแสอะไรสำคัญ เชื่อมโยงถึงคดีหรือไม่ เป็นฝีมือของใครหรือเปล่า ล่าสุด "กระติก" เดินทางมารายงานตัว ต่อสำนักงานอัยการ จ.นนทบุรี ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "เรื่องโทรศัพท์มือถือ ที่ "แม่แตงโม" ส่งให้ "บังแจ็ค" นั้น ยอมรับว่ารู้พร้อมประชาชน เป็นการเซอร์ไพรส์ ซ้อนเซอร์ไพรส์ จนไม่เหลืออะไรเซอร์ไพรส์แล้ว แต่สิ่งที่กังวล คือเรื่องส่วนตัวในโทรศัพท์มากกว่า เป็นห่วงเพื่อน อยากฝากทุกคนให้พิจารณาให้ดี อะไรที่นอกเหนือจากเรื่องเรือ ต้องให้เกียรติเขา เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา พร้อมระบุว่า "ถ้าจะบี้ มาบี้คนบนเรือกันดีกว่า" 

\"กระติก\" รู้ ใครลบรูป ในมือถือ \"แตงโม\" 500 รูป ห่วงภาพส่วนตัว ที่ไม่สมควรเผย

ทั้งรับว่า ตอนแรกที่มีคนใช้ไลน์ แตงโม วิดีโอคอลมา บังแจ็ค เป็นหนึ่งในรายชื่อ ในสารบบของตน แต่ก็ไม่ฟันธง เพราะโดนเรื่องข่าวมาเยอะ ดังนั้น ถ้าข้อมูลไม่ชัดเจนจะไม่กล่าวหาใคร ซึ่งบังแจ็ค พยายามส่งข้อความมาตั้งแต่ 14 พฤษภาคม ว่าให้รับโทรศัพท์หน่อย และมีโทรศัพท์โทร.มาจากต่างประเทศ แต่ตนไม่รู้ว่าเป็นใคร จึงไม่ได้รับ และหลังจากที่ใช้ไลน์แตงโม วิดีโอคอลมา บังแจ็คก็ไม่ได้ติดต่อมาอีก มองว่า ถ้าเขาได้โทรศัพท์มา ก็ควรสนใจ เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องบนเรือในวันเกิดเหตุ ไม่เห็นจะต้องไปรู้เรื่องส่วนตัวของคนอื่นเลย ยิ่งบังแจ็คเป็นผู้ชายด้วย

\"กระติก\" รู้ ใครลบรูป ในมือถือ \"แตงโม\" 500 รูป ห่วงภาพส่วนตัว ที่ไม่สมควรเผย

ส่วนที่กล่าวหาว่ามีการลบรูปไป 500 รูปนั้น ยืนยัน "แตงโม" เป็นคนลบเอง เพราะบางภาพที่ถ่ายแล้วเบลอ เป็นตน ตนก็ลบ เพื่อไม่ให้เปลืองเมมในโทรศัพท์ ส่วนตัวไม่มีอะไร ฝากถึงบังแจ็ค เพราะเดี๋ยวจะเป็นการสื่อสารผ่านกันไปมา ก็ให้เขาคุยกับสื่อแล้วกัน ไม่คุยอะไรกับเขา โทร.มาก็ยังไม่รับเลย ไม่อยากมีปัญหา แต่ทุกวันนี้อะไรที่ไม่ถูกต้อง ตนใช้สิทธิ์โดยให้กฎหมายเป็นตัวเจรจา จะไม่เจรจาเอง"

\"กระติก\" รู้ ใครลบรูป ในมือถือ \"แตงโม\" 500 รูป ห่วงภาพส่วนตัว ที่ไม่สมควรเผย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ