บันเทิง

"กระติก" ไม่หวั่น รอดูหลักฐาน ฆาตกรรม "อัจฉริยะ" ด้าน "แซน" โผล่คอมเมนต์ด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กระติก" ไม่หวั่น รอดูหลักฐาน ฆาตกรรม จาก "อัจฉริยะ" บอกถึงเวลาแล้ว ที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง ด้าน "แซน" โผล่คอมเมนต์ด้วย

เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2565 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการโหนกระแส โดยระหว่างให้สัมภาษณ์ นายอัจฉริยะขอให้โทรศัพท์ต่อสายถึง "กระติก" หนึ่งในผู้ต้องหาใน "คดีแตงโม" โดยบางช่วงบางตอน นายอัจฉริยะได้ถามกระติกถึงภาพวงจรปิดที่หัวเรือ "ดูภาพๆ หนึ่งนะ ใช่ กระติกเปล่า?" 

 

ซึ่งกระติกตอบว่า "ใครอ่ะ ไม่ใช่ติก ติกนั่งอยู่ข้างล่าง (ที่วงกลมสีแดงใคร?) ปอและโมยืนเท้าไหล่อยู่ ถ้าช่วงเวลานั้น เขาเท้าไหล่ด่ากัน พูดออกอากาศได้มั้ย สั-ว์ มึงเป็นอะไร แล้วตะโกนแหกปากกัน หนูจำได้แค่นี้แหละ หนูนั่งอยู่ฝั่งปอ และโมยืนเท้าไหล่ปออยู่ (หลังกระติกเป็นจ๊อบไหม?) จำไม่ได้ค่ะ สายตาติกเห็นแค่สองคนนี้ ข้างหลังติกมองไม่เห็น ต้องหันไปเลย แล้วลมก็ตีหัวฟู หนูก็ไม่หันไป อันนี้เห็นเพราะอยู่หางตาข้างๆ แต่ข้างหลังไม่เห็นเลย ต้องหันเอี้ยวตัวไปมองถึงจะเห็น ถ้าจะมาถามละเอียดขนาดนี้ ติกไม่เห็นหรอกว่าใครอยู่ตรงไหน เวลาไหน

\"กระติก\" ไม่หวั่น รอดูหลักฐาน ฆาตกรรม \"อัจฉริยะ\" ด้าน \"แซน\" โผล่คอมเมนต์ด้วย

ก่อนนายอัจฉริยะ ได้ไลฟ์สดถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งมีเนื้อหาบางช่วงบางตอนว่า "เราทำงาน เราต้องใช้มันสมอง และเราต้องไม่ทำผิดกฎหมายซะเอง อย่าไปหลงกลเขา อย่างเมื่อวานเขาก็หลงกลผม ไปออกรายการโหนกระแส เขาก็โชว์เลย หัวเรือ 2 คน ไม่ใช่คนนี้เว้ย 2 คนนี้มันทะเลาะกัน มันก็มีเหตุนะครับ ในเมื่อคน 2 คนทะเลาะกัน ตรงหัวเรือ เป็นใครละครับ คุณระบุชื่อชัดเจน เห็นไหม คุณก็หลงกลผมแล้ว 

 

พอคุณบอกว่ามันมีการทะเลาะกันนะ กับน้องแตงโม ที่หัวเรือ เอาละว่ะ มูลเหตุจูงใจมาแล้ว นี่คือเหตุจูงใจที่ทะเลาะกันบนเรือ มันก็เป็นเหตุที่ทำให้ตกหัวเรือได้ ฉะนั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ผมถึงบอกพี่น้องประชาชนทั้งประเทศว่า มันอยู่ที่สมอง กึ๋นของแต่ละคน ในการที่เอาเหยื่อมาเชือดในรายการโหนกระแส เหล่านี้มันเป็นวัตถุพยานสำคัญ เมื่อคุณออกสื่อ แล้วมาบอกว่าวันนั้นฉันพูดผิด ฉันไม่ใช่ ไม่ใช่ครับ คุณพูดไปแล้ว ต่อหน้าประชาชนทั้งประเทศไทย ดังนั้น คุณพลาดแล้ว"

\"กระติก\" ไม่หวั่น รอดูหลักฐาน ฆาตกรรม \"อัจฉริยะ\" ด้าน \"แซน\" โผล่คอมเมนต์ด้วย

ล่าสุด "กระติก" ได้โพสต์ภาพ นายอัจฉริยะ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า "ดูเอาเถิด #ประชาชนคนไทยทั้งประเทศรออยู่นะคะ #หลักฐานการฆาตรกรรม #ไม่อยากทำอะไรแบบนี้เลย #แต่มันถึงเวลาแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง" พบว่าจากโพสต์ดังกล่าว "แซน" หนึ่งในผู้ต้องหาใน "คดีแตงโม" ได้เข้ามาคอมเมนต์ ด้วยสัญลักษณ์ ชู 2 นิ้ว อีกด้วย 

\"กระติก\" ไม่หวั่น รอดูหลักฐาน ฆาตกรรม \"อัจฉริยะ\" ด้าน \"แซน\" โผล่คอมเมนต์ด้วย

\"กระติก\" ไม่หวั่น รอดูหลักฐาน ฆาตกรรม \"อัจฉริยะ\" ด้าน \"แซน\" โผล่คอมเมนต์ด้วย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ