บันเทิง

"หนุ่ม กรรชัย" เผย เคยโดน "บังแจ็ค" ขู่ฆ่า

"หนุ่ม กรรชัย" เผย เคยโดน "บังแจ็ค" ขู่ฆ่า
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หนุ่ม กรรชัย" เปิดใจ แฉถึงวีรกรรม "บังแจ็ค" เคยขู่ฆ่าตนและดาราคนอื่นๆ ย้ำอีกฝ่ายพยายามป่วนเรื่องราวในสังคมไทย รวมถึงปั่นให้คนรู้สึกสับสนกับคดีแตงโม

กลายเป็นประเด็นที่โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง สำหรับกรณีวานนี้ (25พ.ค.65) "ทนายเดชา" ทนายประจำตัว "คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน" ได้แถลงข่าวเกี่ยวกับปมโทรศัพท์ของนักแสดงความมากความสามารถอย่าง "แตงโม นิดา" โดยบอกว่า "คุณแม่ เป็นคนจัดส่งโทรศัพท์มือถือของแตงโม ไปให้บังแจ็คที่สหรัฐอเมริกาจริง โดยส่งทางไปรษณีย์ เพราะหลงเชื่อว่าจะคุ้ยข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับคดีแตงโมได้" ตามข่าวที่นำเสนอไป

โดยล่าสุดทางด้าน "หนุ่ม กรรชัย" พิธีกรและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้เล่าข่าวดังกล่าวผ่านรายการ "ข่าวใส่ไข่" ทางช่องไทยรัฐทีวี ซึ่งมีช่วงหนึ่งได้พูดถึงวีรกรรมของ "บังแจ็ค" ระบุใจความไว้ว่า

 

"ถามว่า บังแจ็ค เป็นใคร ผมขออนุญาตพูด ใครจะเทิดทูนผมไม่รู้ แต่สำหรับผม มันคือมิจฉาชีพ เพราะเขาเคยมาขู่ฆ่าผม และได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่กองปราบ ซึ่งเรื่องนี้เขากำลังตามกันอยู่"

 

"บังแจ็คเป็นบุคคลที่เคยมาเมืองไทย แต่อยู่เกินกำหนด จนกระทั่งถูกผลักให้ออกนอกประเทศ และยังสร้างคดีไว้ด้วยเคยขู่ฆ่าคุณบุ๋ม ปนัดดา หลังจากนั้นตัวเองก็ออกไปอยู่ต่างประเทศ แต่ก็ยังคงเข้ามาป่วนเรื่องราวอะไรในสังคมไทยบังแจ็คก็จะมีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้อง และพยายามจะปั่นให้คนไทย รู้สึกสับสนไปด้วย"

 

นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรชื่อดัง ยังกล่าวต่ออีกว่า

"วันนี้อาจจะมีคน 2 กลุ่ม กลุ่มแรกมองว่า เรื่องนี้เป็นอุบัติเหตุที่มีเงื่อนงำ และคนอีกกลุ่มมองเป็นเรื่องที่เป็นเหตุฆาตกรรม ซึ่งเป็นกลุ่มใหญ่ และบังแจ็คก็เดินออกมาจากกลุ่มนี้ พร้อมกับยกมือบอกว่า จะเป็นผู้นำเอง ตั้งแต่ตอนที่เอาผ้าของแตงโมออกมาเปิดเผยแล้ว เพื่อทำให้สังคมคนไทยปั่นป่วน แล้วเกิดการถกเถียงกันมากมาย"

 

"เชื่อว่าทุกคนอยากช่วยแตงโม ทุกคนรักแตงโม ช่วยได้แต่ต้องอยู่ในกรอบที่ถูกต้อง ที่ไม่ได้ทำให้สังคมปั่นป่วน แต่วันนี้มีเรื่องที่น่าตกใจมาก ในขณะที่ทุกคนกำลังตามหาว่าโทรศัพท์อยู่ที่ไหน จนกระทั่งมาทราบว่า แม่เองได้ยอมรับว่าส่งโทรศัพท์เครื่องนี้ไปให้บังแจ็คแล้ว" 

 

"หนุ่ม กรรชัย" เผย เคยโดน "บังแจ็ค" ขู่ฆ่า

 

 

กระแสโซเชียลแฉต่ออีก "บังแจ็ค" โดน blacklist ห้ามเข้าไทย 10 ปี ต่อให้พ้นกำหนดจะมาก็ยากแล้ว

นักสืบโซเชียลร่วมตรวจสอบ ประวัติย้อนหลังของ บังแจ็ค มีชื่อจริงว่า Mr. ZULQARNAIN HAIDER RAJA อายุ 35 ปี สัญชาติปากีสถาน เคยโดนจับกุมดำเนินคดีข้อหา OverStay หรือ อยู่ในราชอาณาจักรเกินกฎหมายกำหนด 450 วันเมื่อหลายปีที่ผ่านมา

โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวบังแจ็คส่งฟ้องศาล และศาลมีคำสั่งให้เนรเทศบังแจ็คออกนอกประเทศไทย เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 59 และอนุญาตให้เดินทางเข้ามาในราชอาณาจักรไทยได้อีกครั้งในวันที่ 24 ธ.ค. 69 หรือ ครบ 10 ปี หลังถูกเนรเทศ

 

ปัจจุบันเหลือเวลาอีกประมาณ 4 ปี บังแจ็ค จึงจะสามารถเดินทางกลับเข้าประเทศไทยได้ แต่หากเข้ามาก่อนวันที่ 24 ธ.ค. 2569 ก็จะถูกปฏิเสธการเข้าเมืองโดยทันที หรือถ้าหากตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมแล้วพบว่ามีหมายจับ ก็จะถูกควบคุมตัวจับตามหมายจับทันที

 

"หนุ่ม กรรชัย" เผย เคยโดน "บังแจ็ค" ขู่ฆ่า

 

"หนุ่ม กรรชัย" เผย เคยโดน "บังแจ็ค" ขู่ฆ่า

 

ขอขอบคุณที่มา  thainew

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด