บันเทิง

เพจ "แตงโม" สู้กลับ เปิดภาพหลักฐาน ปมภาพลับ ซัด "ทนายเดชา" ร้อนตัว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพจ "แตงโม" สู้กลับ เปิดภาพหลักฐาน ปมภาพลับ ข่มขู่ "กระติก" พร้อมซัด "ทนายเดชา" รีบออกมาชี้แจง ทำไมร้อนตัว กลัวคลิปในมือถือ จะเชื่อมโยงเหตุการณ์ได้อีกหรือ?

หลังจากที่ "ทนายเดชา" อดีตทนายความส่วนตัว ออกมาบอกว่า "แม่แตงโม" เป็นคนส่งมือถือให้กับ "บังแจ็ค" หลังก่อนหน้านี้ สังคมให้ความสนใจ และตั้งข้อสงสัย ว่าใครเป็นมือมืด เคลื่อนไหวเฟซบุ๊ก-อินสตาแกรม และไลน์ ของ "แตงโม" ทั้งก่อนหน้านี้ไลน์ของแตงโม มีการวิดิโอคอลหา "กระติก" พร้อมโชว์รูปลับ ก่อนส่งข้อความข่มขู่ ระวังไม่มีที่ยืน แถมไลน์หาเพื่อนแตงโม คนอื่นๆอีกด้วย

เพจ \"แตงโม\" สู้กลับ เปิดภาพหลักฐาน ปมภาพลับ ซัด \"ทนายเดชา\" ร้อนตัว

ด้านเพจ Happy Melon official ได้มีการเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์ภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่มีไฟล์ภาพ หลายรูป คล้ายภาพบนเรือ ที่เพจเคยโพสต์ก่อนหน้านี้ พร้อมกับเขียนข้อความว่า "กรณีที่มีสื่อหลายช่อง พยายามให้ข่าวว่า คนถือโทรศัพท์คุณแตงโม ปล่อยคลิปที่ไม่เหมาะสมออกมา เพราะไม่ประสงค์ดี เป็นการกระทำที่ต้องการป่วนคดี เพจขอชี้แจงดังนี้

เพจ \"แตงโม\" สู้กลับ เปิดภาพหลักฐาน ปมภาพลับ ซัด \"ทนายเดชา\" ร้อนตัว

  1. การโทรไปหาคุณกระติกเป็นการวิดีโอคอลส่วนตัว โดยไม่ทราบว่ามีสื่อมวลชนหลายช่องอยู่ด้วย ไม่ได้เป็นการเผยแพร่คลิปดังกล่าวสู่สาธารณะ แต่เพื่อต้องการให้คุณกระติก ทราบว่าภาพเหตุการณ์วันเกิดเหตุส่วนหนึ่งได้ถูกกู้กลับคืนมาได้แล้ว ถึงเวลาที่ต้องพูดความจริงแล้วหรือไม่?
  2. การบันทึกภาพคลิปดังกล่าวโดยสื่อมวลชนเหล่านั้น เป็นการทำผิดหรือไม่ และหากมีคลิปดังกล่าวหลุดออกไปในโซเชียล ความผิดนั้นควรเป็นของใคร? ในเมื่อเป็นการโทรส่วนตัวให้คุณกระติกดู ในเครื่องคุณกระติกยังไม่มีคลิปวิดีโอนี้ด้วยซ้ำ
  3. การที่ทนายออกมาไลฟ์สดชี้แจง เรื่องคุณแม่ให้มือถือไปกับคนที่อยู่ต่างประเทศ และมีการออกตัวไปก่อนว่าเดี๋ยวก็จะมีคลิปตัดต่อออกมา ทำไมทนายต้องรีบร้อนออกตัวขนาดนั้น มีใครกลัวว่าจะมีคลิปอะไรในมือถือคุณแตงโม ที่จะเชื่อมโยงเหตุการณ์ได้อีกหรือ? ถึงรีบให้สัมภาษณ์ดักไว้ 

เพจ \"แตงโม\" สู้กลับ เปิดภาพหลักฐาน ปมภาพลับ ซัด \"ทนายเดชา\" ร้อนตัว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ