บันเทิง

"นาย INTO1"แต่งลุคนี้ถูกใจแฟนคลับ พุ่งติดเทรนด์ทั้งไทย และจีนปังมาก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถูกใจเหล่าแม่ ๆ ทั้งใจและจีน แบบรัว ๆ จนพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ สำหรับลุคชุดจีนโบราณของ "นาย INTO1" หรือ "นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี" หนุ่มไทยอีกคนที่ไปโกอินเตอร์ในแดนมังกร จากการเดบิวต์ จนแฮชแท็ก พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์

อัปเดตผลงานกันรัวๆ สำหรับหนุ่มไทยอีกหนึ่งคน "นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี" หรือ "นาย INTO1" ชื่อจีน 高卿尘 (เกาชิงเฉิน) ที่โกอินเตอร์ไปโด่งดังถึงประเทศจีน ในฐานะสมาชิกวง INTO1 วงบอยแบนด์สุดฮอตจากรายการ CHUANG2021 ซึ่งหลังจากเดบิวต์ก็ได้โชว์ความสามารถผ่านผลงานมากมายมาตลอด 1 ปีเต็ม ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง รายการวาไรตี้ หรือพรีเซนต์เตอร์ต่างๆ ทำให้เราได้เห็นว่าภายใต้ใบหน้าน่ารักสดใสนั้น เต็มไปด้วยความสามารถและความพยายามที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

\"นาย INTO1\"แต่งลุคนี้ถูกใจแฟนคลับ พุ่งติดเทรนด์ทั้งไทย และจีนปังมาก

 

ล่าสุด "นาย INTO1" ได้ปล่อยผลงานมาอย่างต่อเนื่องให้แฟนๆ ได้หวีดกันไม่หยุด กับผลงานเพลง Cover ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ทางเสียงร้อง และมนต์ขลังสไตล์จีนโบราณ จนต้องอ้าปากค้างและลืมไปชั่วขณะว่านี่คือคนไทยร้อง ในเพลง "บาดแผลกระบี่" ต้นฉบับจาก"หลี่อี้เฟิง" เพลงประจำตัวละคร "ไป๋หลี่ถูซู" จากซีรีส์ "มหัศจรรย์กระบี่จ้าวพิภพ" ละครโทรทัศน์ชื่อดังจากประเทศจีน แนวโรแมนติกแฟนตาซี ดัดแปลงจากวิดีโอเกมส์ชื่อดัง Gu Jian Qi Tan โดย Shanghai Aurogon 

แน่นอนว่าเมื่อ "นาย INTO1" อวดลุคนี้ให้ชมกันความปังก็ปะทุขึ้นมาทันที เมื่อแฟนๆ ชาวไทยและต่างชาติพากันกรี๊ดสนั่นทวิตเตอร์ จน #NNINECOVERJIANSHANG ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยสูงถึงอันดับที่ 5 และขึ้นเทรนด์โลกอันดับที่ 25 อีกด้วย เรียกได้ว่าตะลึงกันทั้งบาง

\"นาย INTO1\"แต่งลุคนี้ถูกใจแฟนคลับ พุ่งติดเทรนด์ทั้งไทย และจีนปังมาก \"นาย INTO1\"แต่งลุคนี้ถูกใจแฟนคลับ พุ่งติดเทรนด์ทั้งไทย และจีนปังมาก

ส่วนทางฝั่งจีนก็ปังไม่แพ้กัน แม่จีนพาแฮชแท็ก #高卿尘古装翻唱剑伤 ทะยานขึ้น Hot Search บนแพลตฟอร์มใหญ่อย่าง Weibo สูงถึงอันดับที่ 8 ด้วยยอดเข้าถึงกว่า 72 ล้านครั้ง ทุกพื้นที่มีแต่เสียวจิ่วโดยแท้ ตกขาจรที่แวะเวียนมาเห็นได้อย่างไม่ลังเล

ด้วยการแต่งกายในลุคใหม่แปลกตา ประหนึ่งพระเอกซีรีส์จีนชื่อดัง และสำเนียงการร้องเพลงภาษาจีนที่ไม่เคยหยุดพัฒนาของ "นาย INTO1" ทำให้ผลงาน Cover ที่ปล่อยมาแต่ละครั้งเป็นที่พูดถึงและชื่นชมว่าเหมือนคนจีนแท้ๆ ขึ้นไปทุกวัน อีกทั้งยังถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้กินใจในทุกๆ ตัวโน้ต ผ่านอินเนอร์ทางสีหน้า แววตา ที่ผู้ฟังสามารถสัมผัสได้ถึงรสชาติแห่งความเจ็บปวด สมกับฐานะไอดอลเมนโวคอลเสียงทะลวงหัวใจ หากใครยังไม่ได้เสพผลงานคุณภาพชิ้นนี้ บอกเลยว่าพลาดแหงๆ 

\"นาย INTO1\"แต่งลุคนี้ถูกใจแฟนคลับ พุ่งติดเทรนด์ทั้งไทย และจีนปังมาก \"นาย INTO1\"แต่งลุคนี้ถูกใจแฟนคลับ พุ่งติดเทรนด์ทั้งไทย และจีนปังมาก \"นาย INTO1\"แต่งลุคนี้ถูกใจแฟนคลับ พุ่งติดเทรนด์ทั้งไทย และจีนปังมาก

\"นาย INTO1\"แต่งลุคนี้ถูกใจแฟนคลับ พุ่งติดเทรนด์ทั้งไทย และจีนปังมาก \"นาย INTO1\"แต่งลุคนี้ถูกใจแฟนคลับ พุ่งติดเทรนด์ทั้งไทย และจีนปังมาก \"นาย INTO1\"แต่งลุคนี้ถูกใจแฟนคลับ พุ่งติดเทรนด์ทั้งไทย และจีนปังมาก

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ