บันเทิง

ขนลุก "อดีตศัลยแพทย์" บอกเหตุช่วย "แตงโม" เพราะมีสิ่งที่มองไม่เห็นทำแบบนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พ.อ.นพ. ธวัชชัย กาญจนรินทร์ "อดีตศัลยแพทย์" โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาทวงความยุติธรรมให้กับสาว "แตงโม" แบบรัวๆโดยที่ไม่เกรงกลัวอิทธิพลใดๆ

ล่าสุด คุณหมอธวัชชัย "อดีตศัลยแพทย์" ได้ออกมาเปิดเผยเหตุผลที่เข้ามาข้องเกี่ยวในคดีของสาว "แตงโม" ทั้งที่ตอนแรกที่เกิดเรื่องไม่เคยเคลื่อนไหวใดๆ โดยเป็นเรื่องที่ได้ฟังแล้วก็ขนลุก สำหรับข้อความดังกล่าวได้ถูกเขียนไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของคุณหมอ ซึ่งระบุว่า "ลาก่อนนะ สังขารน้องแตงโม ขณะที่น้องแตงโมยังมีชีวิต ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ไม่เคยได้ดูภาพที่สวยงาม ละคร รายการ หรือ ผลงานของน้อง เมื่อน้องเสียชีวิต ได้มีเพื่อนที่เป็นตำรวจ ส่งภาพถ่ายเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ มาให้ดูแล้วถามว่า "แผลต้นขาข้างขวาด้านในเกิดจากใบพัดเรือได้ไหม" จึงตอบไปตามความเห็นของศัลยแพทย์อุบัติเหตุ เรื่อง mechanisms of injuries ว่า "เป็นไปไม่ได้" หลังจากนั้นก็มีคนถามเรื่อยๆ จึงเขียนบทความ"

ขนลุก "อดีตศัลยแพทย์" บอกเหตุช่วย "แตงโม" เพราะมีสิ่งที่มองไม่เห็นทำแบบนี้

ครั้งแรก 7 มีนาคม: เรื่องบาดแผล very sharp cut และ ลิ่มเลือดแข็งตัวที่ติดอยู่บนผ้า 

 

ครั้งที่สอง 10 มีนาคม: เรื่องการบาดเจ็บจากใบพัดเรือ 

 

บทความเป็นลักษณะวิชาการ มีเอกสารงานวิจัยต่างประเทศรับรอง ไม่มีผลประโยชน์ซ่อนเร้น ไม่ได้วิจารณ์พาดพิงบุคคล หรือหน่วยงานใด มีผู้สื่อข่าวหลายแห่งขอสัมภาษณ์ ก็ปฏิเสธไป เพราะไม่ได้หิวแสง แต่ก็ได้แนะนำการสืบค้น search keywords และอธิบายหลังไมค์


ต่อมาในวันที่ 21 มีนาคม ก็มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดลบันดาลให้ ได้เห็นรายละเอียดบาดแผลเกือบทุกแห่ง และหลักฐานสำคัญอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรในตอนนั้น 

เหตุการณ์พลิกผันเกิดขึ้นภายหลังวันโป๊ะแตก เมื่อพบว่าประชาชนรวมทั้งตัวเองถูกหลอก จึงย้อนกลับไปดูหลักฐานเก่าๆ รวมทั้งข้อมูลลับที่ได้มาเพิ่ม จึงพบว่าตนเองถูกหลอกหนักมากถึงขั้นโดนสะกดจิตให้เชื่ออย่างนั้นจริงๆ หลังจาก 26 เมษายน เป็นต้นมา ในเวลาค่ำคืน ต้องดูแผลน้องแตงโม ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ วันละหลายรอบ จนเข้าไปอยู่ในหน่วยความจำของเซลสมอง วันใดที่ความจริงปรากฎ คง delete ภาพเหล่านั้น แล้ว record แทนที่ด้วยภาพอันสวยงาม 

 

วิญญาณน้องคงยังไม่พร้อมเดินทางไปพบพระเจ้า ตราบใดที่ความยุติธรรมยังไม่บังเกิด ขอให้พระเจ้าของน้องแตงโมอำนวยพรให้ภารกิจทวงคืนความยุติธรรม สำเร็จด้วยเทอญ Dei benedicat fortes May God bless the brave. Their glory is shining upon the humanity.

ขนลุก "อดีตศัลยแพทย์" บอกเหตุช่วย "แตงโม" เพราะมีสิ่งที่มองไม่เห็นทำแบบนี้ ขนลุก "อดีตศัลยแพทย์" บอกเหตุช่วย "แตงโม" เพราะมีสิ่งที่มองไม่เห็นทำแบบนี้

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ