บันเทิง

อุ๊ยว๊าย "ผู้จัดซีรีส์วาย"ถูกแฉ คนในออกมาเปิดข้อมูล เตือนให้ระวังไว้

อุ๊ยว๊าย "ผู้จัดซีรีส์วาย"ถูกแฉ คนในออกมาเปิดข้อมูล เตือนให้ระวังไว้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถึงเวลาพี่คม(ชัดลึก) ออกโรงมาตกใจอีกแล้ว เพราะว่าล่าสุดคนวงในเอง ออกมาแฉแหลกผู้จัดซีรีส์วาย ว่าขายฝันแอบอ้างชื่อของเธอ ขณะที่ข้อมูลนี้คุ้น ๆ มากกับนิทานเล่าสู่กันฟังจากวงในเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา อุ๊ยจะใช่คนเดียวกันมั้ยนะ เอามือทาบอกแล้ว

อุ๊ยว๊ายต๊ายตาย อกพี่คม(ชัดลึก) จะแตกให้ได้ แต่ดีนะมีคนแตก แหกแซงโค้งไปก่อนแล้ว ก่อนเข้าเรื่องคือ ประเด็นที่กำลังจะพูดถึงก็ได้ยินเข้าหูนะ(ไม่ผ่าน) มาหลายระลอก และหลายแหล่งเลยทีเดียว ไม่คิดว่าอยู่ ๆ ฟ้าก็ผ่าเปรี้ยงลงตรงข้อมูลนี้แล้วจริง ๆ เพราะว่า

ล่าสุดนั้นมี "มาย อริสรา คนหมั่น" ตำแหน่ง Content Business Lead ที่ดูแล Licencing Content Operator ของช่อง 9 นั้นถูกแบบอ้างชื่อนำไปใช้ขอทุนนายทุนเจ้านึงเพื่อมาผลิตซีรีส์ "วาย" พร้อมออกมาเตือนให้ระวังตัว 

อุ๊ยว๊าย "ผู้จัดซีรีส์วาย"ถูกแฉ คนในออกมาเปิดข้อมูล เตือนให้ระวังไว้

โดยอินสตาแกรมของ​"มาย อริสรา"  ได้ออกมาโพสต์ข้อความสั้น ๆ เพียงว่า "เตือนภัยผู้จัดซีรีส์วาย ขายฝันซีรีส์ ทำเงินได้ แอบอ้างขอทุนทำซีรีส์" จากนั้นทางผู้โพสต์เองก็ได้เขียนบรรยาย ถึงการถูกกระทำให้ทราบกันว่าตนเองเจอแบบนั้นมาบ้าง มีข้อความทั้งหมดว่า "เตือนภัย มีผู้จัดรายนึง ไปขอทุนนายทุนเจ้านึงเพื่อมาผลิตซีรีส์ "วาย"โดยได้บอกนายทุนว่า ซีรีส์เรื่องนี้ขายผ่านทางช่อง 9 ซึ่งตอนนี้ Licencing Content Operator ในตอนนี้ มีแค่ "มาย"เป็นคนดำเนินการให้พาร์ทเนอร์ที่มีคู่สัญญาเท่านั้นนะคะ

ในการแอบอ้างว่า ทางเราได้ขายซีรีส์ให้ และ ไปอุปโลกว่าได้ 20 ล้าน ปิดการขายไป 10 กว่าประเทศ เป็นการพูดเพื่อการขอทุนและรับผลประโยชน์เข้าตนเอง ทั้งที่ผู้จัดคนนี้ เราไม่เคยพบ ไม่เคยคุยมาก่อน ความโชคดีฝั่งนายทุนได้ติดต่อมาหาเพื่อสอบถามรายละเอียดในการขาย จึงทราบเรื่องทั้งหมดแล้ว

เอาจริงจะปล่อยผ่านก็ได้เพราะโดนมาเยอะมากกับเรื่องพวกนี้ เอาทั้งชื่อ ทั้งตำแหน่ง ไปขอเงินกับคนอื่น ข้อมูลปรุงแต่งกันสนุกสนาน บางคนก็บอกว่าสนิททั้งที่ไม่รู้จัก บางคนบอกว่าเป็นพาร์ทเนอร์เพราะต้องการเอาเราไปเป็นเครดิต หรือหลายนายทุนก็โดนหลอกมาทำซีรีส์บอกว่าขายได้รวยเป็นกอบเป็นกำ (Business = Risk และมีหลายปัจจัยในการดำเนินการมากๆ ซึ่งมาถามกันได้ค่ะ Consult เรื่องนี้ให้ฟรีค่ะ)

อุ๊ยว๊าย "ผู้จัดซีรีส์วาย"ถูกแฉ คนในออกมาเปิดข้อมูล เตือนให้ระวังไว้

ข้อความของ"มาย อริสรา" ยังเขียนบอกต่อว่า "เราเพียงอยากแจ้งเตือนให้ทราบ "การกระทำการแบบรับผลประโยชน์ว่าด้วยการโฆษณา ทั้งที่ ทาง "มาย นางสาว อริสรา คนหมั่น" ตำแหน่ง Content Business Lead และทางบริษัทฯ มิได้เป็นคนดำเนินการ" นั้นมันเป็นเรื่องที่ไม่พึงกระทำ และ ไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายหากท่านได้รับผลกระทบ
ปล.หากท่านผู้ใดได้รับข้อมูล หรือ มีคนไปบอกว่าทางมายขายซีรีส์ให้ หรือไปอ้างต่างๆนานา ส่งหลังฐานมาได้นะคะ ช่วงนี้เก็บหลักฐานอยู่ค่า จะได้ทำเรื่องทีเดียว 
#สงสารวงการคนทำซีรีส์"

อุ๊ยว๊าย "ผู้จัดซีรีส์วาย"ถูกแฉ คนในออกมาเปิดข้อมูล เตือนให้ระวังไว้

ซึ่งจะว่าไปข้อมูลดังกล่าวนั้นก็ดัน ตรงกันประหนึ่งแดจาวู ที่พี่คม(ชัดลึก) ไปทราบมาก่อนหน้านี้หลายเดือนโขอยู่ ซึ่งหากบอกใบ้ อักษรย่อ หรือคำใบ้กันไปก็เกรงจะรู้กันพอดี เพราะเรื่องนี้ก็มีนักแแสดงดังหลายคนร่วมงาน เอาเป็นว่าออกมาเตือนภัย ให้พึงระวังก็แล้วกัน เพราะสมัยนี้ใครๆ ก็สามารถขายฝัน เป็นผู้จัดได้และเหตุการณ์แบบนี้เองในแวดวงบันเทิงก็มีให้ได้ยินข่าวเมาท์ ฝอยกันพอสมควร 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด