บันเทิง

"สิงโต" ใช้สิทธิ์ "เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม." ขอผู้ว่าฯ มองเห็นปัญหาคนกรุง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สิงโต ปราชญา" เดินทางใช้สิทธิ์ "เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม." พร้อมฝาก ผู้ว่าฯ คนใหม่ มองเห็นปัญหาคนกรุง แก้ปัญหาอย่างที่ตัวเองวางไว้

"สิงโต" - ปราชญา เรืองโรจน์ นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น เดินทางมาใช้สิทธิ์ "เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม." ที่หน่วยเลือกตั้ง 3 ตึกสามัคยาจารย์ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย โดยบอกว่าอยากได้ผู้ว่าฯที่มองปัญหาของคนกรุงเทพมหานครเป็นหลัก พร้อมฝากข้อความถึงว่าที่ผู้ว่าฯ คนใหม่ด้วย

 

"อยากได้ผู้ว่าที่มองเห็นปัญหาของชาวกรุงเทพ สามารถแก้ปัญหาอย่างที่ตัวเองวางนโยบายไว้ทุกอย่าง อาจจะใช้เวลาหน่อย ถ้าเราเลือกคุณแล้ว เราให้เวลาแน่นอนอยู่แล้ว ขอแค่แก้ปัญหาของกรุงเทพได้

 

หลักๆ แล้ว หลังจากสถานการณ์โควิด น่าจะเป็นเรื่องของ สถานการณ์รถติด เพราะว่าช่วงนี้นอกจากฝนจะตกบ่อยมากแล้ว ฝนตกทีนึง รถติดบ่อยมาก ยิ่งช่วงนี้เปิดเทอม ออกจากบ้านช้าแค่ 5 นาที รถก็ติดอยู่บนถนน 1-2 ชม. เลย เชื่อว่าคนกรุงเทพหลายคน มีปัญหาเรื่องนี้ทุกคน เวลาจะไปทำงานต้องเผื่อเวลาค่อนข้างเยอะ และมันทำให้สูญเสียเวลาที่มีค่าไปกับการติดอยู่บนถนนคิดว่าทุกคนอยากให้ปรับแก้เรื่องนี้ค่อนข้างเยอะเลย"

 

ทั้งนี้ ยังได้ฝากถึงผู้ว่าฯ คนใหม่ ว่า ไม่ว่าจะเป็นใคร ไม่ว่าคุณถูกเลือกมาแล้ว ขอให้คุณยึดปัญหาของคนกรุงเทพมหานคร ของประชาชนทุกคนเป็นหลัก และค่อยๆ ปรับแก้กันไป หวังว่าจะได้เห็นผลงานแบบเป็นรูปธรรม

"สิงโต" ใช้สิทธิ์ "เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม." ขอผู้ว่าฯ มองเห็นปัญหาคนกรุง

"สิงโต" ใช้สิทธิ์ "เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม." ขอผู้ว่าฯ มองเห็นปัญหาคนกรุง

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด