บันเทิง

แรงมาก "แตงโม" บอกใคร ? อย่าอ้างธุรกิจ เห็นเงิน-ผู้ชาย ดีกว่าเพื่อน

แห่แชร์โพสต์ในอดีต "แตงโม" โพสต์บอกใคร อย่าอ้างธุรกิจ เห็นเงิน-ผู้ชาย ดีกว่าเพื่อน กฎเหล็กของเรา ไม่ชอบมีปัญหากับใคร

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมกำลังติดตามอย่างต่อเนื่องแบบไม่พัก สำหรับ "คดีแตงโม" หลังเฟซบุ๊ก Happy Melon official มีการเคลื่อนไหวปริศนา ตั้งแต่เมื่อวานนี้ ทั้งมีการโพสต์ภาพต่างๆบนเรือ ที่หลายคนไม่เคยพบเห็นมาก่อน รวมถึงข้อความที่ชวนสงสัยว่า ที่กล่าวมานี้ใช่เบาะแสอะไรหรือเปล่า 

 

อาทิเช่น โพสต์ภาพตัวเอง กับแก๊งเพื่อน "แซน-ปอ-กระติก" พร้อมเขียนข้อความว่า "เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คน อยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกัน ว่าเหตุเกิดบนเรือ คืออะไร ลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก" คลิป "กระติก" ขณะกำลังลงเรือ ด้วยรองเท้าส้นสูง พร้อมระบุแคปชั่นว่า "เราฉี่ไม่ได้หลอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย "เราพูดไม่ได้ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก" นอกจากนั้นยังมีคอมเมนต์ใต้โพสต์ เป็นภาพผู้หญิงอ้าปากรับยาที่กรอกลงมา ซึ่งแฟนคลับโยงว่า ใช่เรื่องยาเสียสาวหรือเปล่า

แรงมาก \"แตงโม\" บอกใคร ? อย่าอ้างธุรกิจ เห็นเงิน-ผู้ชาย ดีกว่าเพื่อน

ตามด้วยโพสต์ภาพ เพื่อนชาย 1 ใน 5 คน ยืนอยู่ในเรือสปีดโบ๊ท พร้อมเขียนข้อความว่า "พี่คนนี้จะพาหนูไปโรงแรม หนูถามว่าจะไปทำไมคะ เขาบอกว่าจะไปรอเพื่อน ถ้าอยากรู้ว่าหนูไปไหม ต้องตามต่อค่ะ" และล่าสุดเพิ่งโพสต์ภาพผู้หญิง 2 คนนั่งอยู่ท้ายเรือสปีดโบ๊ท พร้อมเขียนข้อความว่า "คนที่นั่งอยู่ท้ายเรือ ก็คือพวกเธอ ไอ้เพื่อนรัก ตั้งแต่ 2 ทุ่ม 45 ตัวกูก็ไม่อยู่บนเรือแล้ว ถ้าใครอยากเห็นภาพสุดท้ายในเครื่องโม เดี๋ยวจะลงให้ได้ดูกันนะคะ" ซึ่งภาพและข้อมูลทั้งหมดที่โพสต์ในเฟซบุ๊ก Happy Melon official ยังไม่ได้รับการยืนยันว่า ใครเป็นคนโพสต์ และยังไม่ทราบข้อเท็จจริงที่ชัดเจน 

แรงมาก \"แตงโม\" บอกใคร ? อย่าอ้างธุรกิจ เห็นเงิน-ผู้ชาย ดีกว่าเพื่อน

แรงมาก \"แตงโม\" บอกใคร ? อย่าอ้างธุรกิจ เห็นเงิน-ผู้ชาย ดีกว่าเพื่อน

ทั้งนี้ พบว่า เฟซบุ๊ก Happy Melon official ได้มีการแชร์ข้อความของ "แตงโม" ตามคอมเมนต์ต่างๆ ซึ่งโพสต์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. ปี 2561 มีข้อความว่า "มันจะมีคนบางประเภท ที่เห็นเงิน และผู้ชายดีกว่าเพื่อน ละมันดันเป็นกฎเหล็กของเราด้วยไง ไม่ชอบมีปัญหากับเพื่อน เพราะเหตุผลนี้....เสื-กมีทุกข้อ #บรัย #อย่าเอากูไปอ้างทำธุรกิจใดๆพอ"

แรงมาก \"แตงโม\" บอกใคร ? อย่าอ้างธุรกิจ เห็นเงิน-ผู้ชาย ดีกว่าเพื่อน

ข่าวที่น่าสนใจ