บันเทิง

"แอนนา" บอกแอคเคาท์ "แตงโม" ทักหา เบิร์ด-ฮิปโป วอนหยุดเคลื่อนไหว

"แอนนา" บอกแอคเคาท์ "แตงโม" ทักหา เบิร์ด-ฮิปโป วอนหยุดเคลื่อนไหว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีเมื่อวานนี้ (21 พฤษภาคม 2565) บัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของนักแสดงสาว "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ที่เสียชีวิตไปเกือบ 3 เดือนอยู่ๆก็มีการเคลื่อนไหวแบบรัวๆ

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลลุกฮือเพราะสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ใครเป็นคนมาเล่นเฟซบุ๊กของสาว "แตงโม" แล้วทำไมถึงมีข้อมูลเยอะมาก แบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน โดยเริ่มจากการโพสต์รูปภาพผู้หญิงหันหลังที่อยู่บนเรือ คาดว่าเป็นวันเกิดเหตุเพราะชุดตัวนี้เหมือนที่ "กระติก" อดีตผู้จัดการสวมใส่ ซึ่งภาพนี้ได้เขียนแคปชั่นชวนสงสัยไว้ว่า "หนูถูกทำร้ายจากเพื่อนที่รักแล้วไว้ใจ"

"แอนนา" บอกแอคเคาท์ "แตงโม" ทักหา เบิร์ด-ฮิปโป วอนหยุดเคลื่อนไหว

และต่อมาก็เป็นภาพถ่ายเซลฟี่ที่ "แตงโม" ถ่ายร่วมกับเพื่อนอีก 3 คนบนเรือ คือ กระติก , ไฮโซปอ และ แซน จากนั้นก็เป็นการอัปสตอรี่ภาพตัวเครื่องใบพัดของเรือ และสตอรี่ที่เป็นรูปถ่ายเธอพร้อมเขียนข้อความบนรูปประมาณว่า นี่คือโมเองอย่าเพิ่งทิ้งกันไปช่วยตามหาความยุติธรรมให้ก่อน ปิดท้ายด้วยคลิปวีดีโอความยาวประมาณ 20 วินาที ก่อนจะถูกลบหายไปทั้งหมดทุกโพสต์ โดยคลิปดังกล่าวเป็นช่วงที่สาว กระติก กำลังจะขึ้นเรือโดยสวมใส่รองเท้าส้นสูง ทำให้ทรงตัวไม่อยู่ มีการเอนไปมาและจับที่แขนของเด็กดูแลเรือ สุดท้ายก็ต้องถอดส้นสูงเพื่อขึ้นเรือ จึงมีการเขียนแคปชั่นไว้ว่า "เราไม่ฉี่หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก"

"แอนนา" บอกแอคเคาท์ "แตงโม" ทักหา เบิร์ด-ฮิปโป วอนหยุดเคลื่อนไหว

ล่าสุดนอกจากโพสต์ดังกล่าวจะถูกลบไปแล้ว แอคเคาท์ดังกล่าวยังปลิวไปแล้วอีกด้วย ทำให้มีการสร้างแอคเคาท์อื่นขึ้นมาใหม่ ซึ่งมั่นใจว่ายังเป็นคนเดิมที่เคลื่อนไหวในครั้งแรก เพราะยังคงมีรูปถ่ายที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และล่าสุด "แอนนา" ได้ออกมาเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ไม่ว่าใครที่ใช้เครื่องโมอยู่ หยุดเถิด ถ้าจะทำอะไรอย่าเอาชื่อโมมาใช้ จะอวตารภาคไหนก็ว่าไป ล่าสุดทักหาฮิปโป ทักหาเบิร์ด งงมาก อย่าทำเลยมันไม่ดีหรอก ถ้ามีหลักฐานก็ลงไปเลย ทุกคนรอหลักฐาน ให้คดีคืบ ไม่ใช่แอบอ้างชื่อ แบบนี้ไม่น่ารักเลย" พร้อมคอมเมนต์อีกว่า "จะลงอะไรลงเลยค่ะ แต่อยากบอกว่านี่โมเอง โมยังไม่ตาย มันกระทบความรู้สึกคนที่ยังอยู่" , "ปกติเวลาคิดถึงเรายังได้ไปส่องสเตตัสเก่าๆข้อความเก่าๆ แต่พอมันหายไป ความทรงจำเล็กๆมันก็ยังดีนะ" , "เหลือไอจีจริง ขอไว้สักอันให้ได้กลับไปเลื่อนดูรูปเก่าๆก็ยังดี อย่าทำให้ปลิวอีกเลย"

"แอนนา" บอกแอคเคาท์ "แตงโม" ทักหา เบิร์ด-ฮิปโป วอนหยุดเคลื่อนไหว "แอนนา" บอกแอคเคาท์ "แตงโม" ทักหา เบิร์ด-ฮิปโป วอนหยุดเคลื่อนไหว "แอนนา" บอกแอคเคาท์ "แตงโม" ทักหา เบิร์ด-ฮิปโป วอนหยุดเคลื่อนไหว "แอนนา" บอกแอคเคาท์ "แตงโม" ทักหา เบิร์ด-ฮิปโป วอนหยุดเคลื่อนไหว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด