บันเทิง

เปิดที่มาโลโก้ "แพนเค้ก - สารวัตรหมี" ที่ใช้ในงานมงคลสมรส ทรงพลังมาก

แค่โลโก้ งานมงคลสมรสของ "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และสารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์"นั่นเห็นจากสายตาว่าอลังการแล้ว พอยิ่งรู้ความหมาย และคนออกแบบยิ่งร้องว้าวกันเข้าไปอีก

หลังจากมีข่าวดีของให้คนวงการบันเทิง และแฟน ๆ ที่ติดตามคู่ของ "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และสารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" ที่บ่มเพาะความรักมานานกว่า 10 ปี จนล่าสุดก็เพิ่งออกมาแย้มวันสละโสด ที่ทั้ง 2 คนเข้าสู่ประตูวิวาห์ใช้ชีวิตคู่กันแล้วนั้น

สิ่งหนึ่งที่มีความพิเศษสำหรับงานนี้คือ โลโก้ หรือ อักษรย่อที่ใช้ในงานแต่งของ "แพนเค้ก และสารวัตรหมี" ที่บอกเลยว่าเบื้องหลังในการออกแบบนั้นเป็นฝีมือของงนักพยากรณ์ชื่อดัง

เปิดที่มาโลโก้ \"แพนเค้ก - สารวัตรหมี\" ที่ใช้ในงานมงคลสมรส ทรงพลังมาก

โดยล่าสุด "ซินแซเป็นหนึ่ง"ได้ออกมาโพสต์ภาพของตนเองที่ ยืนถ่ายภาพพร้อมกับว่าที่บ่าว-สาวป้ายแดง "สารวัตรหมี - แพนเค้ก" และระบุข้อความถึงโลโก้ งานมงคลสมรสว่า "อาจารย์ออกแบบโลโก้ งานมงคลสมรสให้กับน้องแพนและพี่หมี ออกมาจากความรู้สึกแห่งรัก อาจารย์เฝ้ารอทั้งสองคน จะมีวันนี้ ซึ่งอยากจะบอก วันแห่งการรอคอยได้มาถึงแล้ว

ถ้ามองเข้าไปลึกๆในโลโก้ ก็จะเห็นตัวอักษร 2 ตัว คือ PM ก็คือ น้องแพนกับพี่หมี เมื่อประกอบกันแล้ว คือ สัญลักษณ์ แห่งความยิ่งใหญ่ มั่นคง สง่างาม อาจารย์ก็ขออวยพร ให้ทั้งสองคน มีความสุข ในความรัก ตลอดไป ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร"

เปิดที่มาโลโก้ \"แพนเค้ก - สารวัตรหมี\" ที่ใช้ในงานมงคลสมรส ทรงพลังมาก

สำหรับโลโก้งานมงคลสมรสของ "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และสารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" ที่ "ซินแซเป็นหนึ่ง" เป็นผู้ออกแบบนั้นหากมองจากสายตาจะเหมือยกับช้าง ซึ่งมีความหมายถึงความมีอำนาจ ทรงพลัง ยิ่งใหญ่ และบารมีอยู่แล้วนั้นเอง แค่โลโก้งานยังอลังการสุดปังขนาดนั้น นึกภาพตามแล้วว่างานที่ออกมาจะต้องร้องว้าวขนาดไหน 

เปิดที่มาโลโก้ \"แพนเค้ก - สารวัตรหมี\" ที่ใช้ในงานมงคลสมรส ทรงพลังมาก

ข่าวที่น่าสนใจ