บันเทิง

อย่าพลาด "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" เอาใจแฟน ปล่อยออฟฟิเชียล ไพลอท

อย่าพลาด "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" เอาใจแฟน ปล่อยออฟฟิเชียล ไพลอท
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มาแล้วแบบไม่ต้องรอนาน แค่น้ำจิ้มก็ยังดีสำหรับ "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in The Air" ของบ้าน Me Mind Y (มี มายด์ วาย) แฟน ๆ คนไหนที่พลาดก็ตามกันได้

หลังจากได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงซีรีส์วายเรื่องใหม่ล่าสุดของค่าย Me Mind Y (มี มายด์ วาย) อย่างเรื่อง "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in The Air" ไปแล้ว และพร้อมเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้วเพื่อให้แฟนๆ ไม่ต้องรอนาน ทาง Me Mind Y ก็ได้ทำการปล่อยออฟฟิเชียล ไพลอท ตัวอย่างเต็มตัวแรกของ "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in The Air" แล้วเรียบร้อย เพื่อเป็นน้ำจิ้มก่อนชมฉบับเต็มกันแล้ว

อย่าพลาด "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" เอาใจแฟน ปล่อยออฟฟิเชียล ไพลอท

"บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" บอกเล่าเรื่องราวของ สองเพื่อนรักอย่าง "เรน"(โนอึล ณัฐรัชต์ ตังวาย) และ "สกาย"(พีท วสุธร ชัยจินดา) ให้ต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกับ "พายุ"(บอส ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ) และ "พระพาย"(ฟอร์ด ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย) ผู้ชายอันตรายที่แสนเจ้าเล่ห์ซึ่งเป็นคนช่วยทั้งสองออกจากสถานการณ์วุ่นวายในครั้งนี้

แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่ทำให้หัวใจทั้งสองหนุ่มปั่นป่วนเหมือนดั่งพายุและสายลมที่พัดเข้ามาโหมกระหน่ำในจิตใจ สงครามความรักแสนอลหม่านจึงเกิดขึ้นท่ามกลางสภาพอากาศแปรปรวนที่มีทั้งความอบอุ่นของฤดูใบไม้ผลิ ความร้อนแรงของฤดูร้อน ความเหงาของฤดูใบไม้ร่วง และความหนาวเย็นที่ต้องการการโอบกอดของฤดูหนาว บรรยากาศของความสัมพันธ์ครั้งนี้จะดำเนินไปอย่างไร คลื่นความถี่ของหัวใจและหย่อมความกดอากาศของความรักจะพัดพาพวกเขาไปในทิศทางไหน ต้องติดตามกัน

อย่าพลาด "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" เอาใจแฟน ปล่อยออฟฟิเชียล ไพลอท

แฟน ๆ สามารถติดตามเรื่องราวความรักของ "พายุ - เรน - พระพาย - สกาย" ได้ใน "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in The Air" ติดตามอัพเดทวันเวลา และช่องทางการออกอากาศได้เร็วๆนี้ รวมถึงทุกความเคลื่อนไหวของ "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in The Air" ได้ทางช่องทางโซเชียลมีเดียของ Me Mind Y กันได้ 

อย่าพลาด "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" เอาใจแฟน ปล่อยออฟฟิเชียล ไพลอท อย่าพลาด "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" เอาใจแฟน ปล่อยออฟฟิเชียล ไพลอท อย่าพลาด "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" เอาใจแฟน ปล่อยออฟฟิเชียล ไพลอท

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด