บันเทิง

เลิกแล้ว แฟน "เป๊กซ์ วงซีล" พูดชัด ไม่กลับไป แถมมีนัยยะ รู้เห็นอะไรมา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เลิกแล้ว "ฮอล" แฟน "เป๊กซ์ วงซีล" พูดชัด ไม่กลับไป ไม่ต้องเชียร์ แถมพูด มีนัยยะ รู้เห็นอะไรมา ความลับไม่มีในโลก

ทำเอาแฟนคลับช็อก หลัง "ฮอล" แฟนสาว ของนักร้องดัง "เป๊กซ์ ปราชญ์" หรือ "เป๊กซ์ วงซีล" ประกาศโสด ด้วยการโพสต์คลิปตัวเอง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งในคลิปนั้นมีเนื้อหาว่า "อยากจะบอกพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ที่บางคนอาจจะเห็นอะไรมา รู้อะไรมา แล้วรู้สึกว่าลำบากใจที่จะบอก ก็ไม่สามารถพูดได้ อันนี้เราเข้าใจ และใครที่รู้อะไรมาแล้วอยากบอก แต่ว่าไม่มีโอกาสเข้าถึงหรือได้พูดกับเรา ก็ขอโทษด้วย 

เลิกแล้ว แฟน \"เป๊กซ์ วงซีล\" พูดชัด ไม่กลับไป แถมมีนัยยะ รู้เห็นอะไรมา

ซึ่งจริงๆ แล้ว ไม่ว่าจะเป็นกรณีก่อนหรือหลังที่บอก คือเรารู้ทุกอย่างมา เคลียร์กันทุกอย่างจบแล้ว มีคำตอบแล้ว แม้กระทั่งคนที่รู้และไม่บอก หรือรู้และอยากบอก เลยไม่อยากให้ทุกคนรู้สึกผิดหรือแย่ กับการที่ต้องเลือกฝั่งใดฝั่งหนึ่ง มันไม่มีฝั่งไหนหรอก ความลับไม่มีในโลก อยู่เฉยๆ เดี๋ยวความลับก็มีมาหาเอง"

เลิกแล้ว แฟน \"เป๊กซ์ วงซีล\" พูดชัด ไม่กลับไป แถมมีนัยยะ รู้เห็นอะไรมา

พร้อมเขียนข้อความใต้คลิปว่า "DM แตก!! ใช่ค่าา โสดแล้วค่าา ชัดเจนกว่านี้ไม่แล้วละ.. ฮอลก็ขอให้พี่เป๊กซ์มีความสุข เป็นกำลังใจให้ทุกอย่าง ความรักก็มีให้เหมือนเดิม เพียงแค่สถานะเปลี่ยนเป็นพี่ชาย เหมือนวันแรกที่รู้จักกัน ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และรักในความรักของเรามาตลอด ถ้าให้พูดว่า ไม่เสียใจก็คือไม่จริง แต่.. ทุกคนต้องไปต่อเนอะ ไม่ต้องเชียร์ให้กลับไปนะคะ ไม่กลับไปแลัวค่ะ #รักทุกคนนะ"

เลิกแล้ว แฟน \"เป๊กซ์ วงซีล\" พูดชัด ไม่กลับไป แถมมีนัยยะ รู้เห็นอะไรมา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ