บันเทิง

ตาแตก “หญิง รฐา” ซุ่มลองชุดเครื่องเพชรสุดหรู เตรียมวิวาห์ บอกเลยไม่ธรรมดา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“หญิง รฐา” เตรียมความพร้อมก่อนพิธีแต่งงานสุดอลัง ซุ่มลองชุดเครื่องเพชรสุดหรูเติมเต็มลุคเจ้าสาว บอกเลยว่า งานนี้ไม่ธรรมดา

ถือเป็นงานแต่งงานที่หลายคนจับตามองสำหรับว่าที่เจ้าสาวคนสวย "หญิง รฐา" และว่าที่เจ้าบ่าว "ตุลย์ ตุลยเทพ" ที่ล่าสุดได้เข้าพิธีทำบุญแบบไทยกันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวขออัปเดตความพร้อมก่อนวันงานที่เป็นวันสำคัญของชีวิตทั้งทีคำว่าน้อยต้องไม่มีในพจนานุกรม ซึ่งงานนี้ว่าที่เจ้าสาวคนสวยเลยใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้งานออกมาเรียบแต่โก้สมความตั้งใจ

และไม่ใช่เพียงแค่ชุดแต่งงานที่ต้องโก้หรูสมการรอคอย แต่ยังต้องคิดไปถึงเครื่องประดับที่จะมาช่วยเสริมลุคเจ้าสาวให้เป๊ะและปังยิ่งกว่าเดิม

ตาแตก “หญิง รฐา”  ซุ่มลองชุดเครื่องเพชรสุดหรู เตรียมวิวาห์ บอกเลยไม่ธรรมดา


 

ว่าที่เจ้าสาวหญิง-รฐา เลยต้องมาเลือกเครื่องประดับเพิ่มเติมจากร้านเพชรสุดหรู Jubilee Diamond ที่เจ้าตัวไว้วางใจกันมาตั้งแต่การออกแบบแหวนหมั้นสุดเก๋ที่มีลูกเล่นแยกชิ้นออกมาใส่ได้หลายแบบ เห็นทีงานนี้ต้องตามส่อง Instagram ติดตาม IG Story งานแต่งแห่งปีของว่าที่เจ้าสาวคนสวย หญิง รฐา และ ว่าที่เจ้าบ่าว ตุลย์-ตุลยเทพ ว่าจะโก้หรูแค่ไหน บอกเลยว่าเฉพาะแค่เครื่องเพชรก็อาจจะตาแตกกันได้เลยงานนี้

ตาแตก “หญิง รฐา”  ซุ่มลองชุดเครื่องเพชรสุดหรู เตรียมวิวาห์ บอกเลยไม่ธรรมดา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด