บันเทิง

อุ๊ยเบื้องหลัง"อั๋น ภูวนาท"รับมืออะไรบ้าง กว่าจะมาเป็น "ดราม่าวันนี้"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นานๆ ที "อั๋น ภูวนาท คุนผลิน"จะออกมาเปิดใจ ในประเด็นต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องของ การทำรายการ"ดราม่าวันนี้" ที่กระแสพูดถึงต่อเนื่อง ซึ่งเบื้องหลังที่กว่าจะออกมาอย่างเห็นนั้น "อั๋น"เล่าให้ฟังแล้ว ถึงกับร้องอุ๊ยเลยทีเดียว

กระแสตอบรับดีจนมีแฟนรายการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับฮาร์ดทอล์คสุดเข้มข้น รายการ"ดราม่าวันนี้" ซึ่งหนึ่งในพิธีกรรายการ อย่าง "อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ที่แฟนๆรายการต่างชื่นชมถึงลีลาการสัมภาษณ์แขกรับเชิญได้อย่างจัดจ้าน ครอบคลุมทุกมุมมอง และจับประเด็นคำถามต่างๆได้อย่างน่าสนใจ

"อั๋น ภูวนาท" เล่าถึงวิธีการทำงานในรูปแบบรายการสดแบบนี้ว่า ต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพราะรายการสด เกิดอะไรก็ได้ทุกเวลา ต้องมีสติทุกคำพูดยิ่งในยุคโซเชียล ประเด็นร้อนแรงต่างๆที่นำเสนอ ยิ่งมีคนสนใจมากเท่าไหร่ ก็เท่ากับกำลังถูกจับผิด ซึ่งถ้าผิด ก็เหมือนกับถูกยิงได้เลย 

อุ๊ยเบื้องหลัง"อั๋น ภูวนาท"รับมืออะไรบ้าง กว่าจะมาเป็น "ดราม่าวันนี้"

"อั๋น ภูวนาท" เปิดใจยอมรับว่า "ว่าเป็นรายการที่กดดันมาก แต่ก็ภูมิใจมากเช่นกัน คือพยายามตั้งคำถามแทนคนดู แต่อยู่บนพื้นฐานของศีลธรรม เป็นรายการที่ไม่ตัดสินใคร แต่เอาความจริงของทุกคน ทุกมุมมอง ออกมาถกกันอย่างมีสติ สำหรับผม ถ้าวันไหนมีดราม่าวันนี้ ผมต้องกินข้าวให้เยอะเลย เพราะใช้พลังเยอะมาก ถ้าวันไหนกินข้าวน้อย ผมหมดแรงเลยนะ(หัวเราะ)

ขอบคุณที่มีหลายๆกระแสชื่นชมในบทบาทการเป็นพิธีกรข่าวของผม ผมเองก็พยายามมีสติทุกคำพูด คือรายการสด เกิดอะไรขึ้นได้ทุกเวลา ต้องควบคุมสถานการณ์ และใช้สติมากๆ ยิ่งประเด็นร้อนแรงต่างๆ ที่ผ่านมา

อุ๊ยเบื้องหลัง"อั๋น ภูวนาท"รับมืออะไรบ้าง กว่าจะมาเป็น "ดราม่าวันนี้"

อย่างประเด็น "แตงโม นิดา" ก็มีคนติดตามเยอะ เราก็ยิ่งต้องไม่ให้ผิดพลาด ถ้าพลาดทีเหมือนถูกยิงเลยนะครับ แต่อย่างที่บอกพวกเราทุกคนในดราม่าวันนี้ ผม พี่บุ๋ม พี่ต๊ะ และทีมงานทุกคน ทำงานกันอย่างเต็มที่ เข้มข้นมากๆ เพื่อพิสูจน์ว่าเราก็เป็นอีกสื่อที่เป็นตัวจริงด้านข่าว อยากให้ติดตามชมกันทุกวันครับ "อั๋น ภูวนาท" กล่าวปิดท้าย

อุ๊ยเบื้องหลัง"อั๋น ภูวนาท"รับมืออะไรบ้าง กว่าจะมาเป็น "ดราม่าวันนี้"   อุ๊ยเบื้องหลัง"อั๋น ภูวนาท"รับมืออะไรบ้าง กว่าจะมาเป็น "ดราม่าวันนี้"

ขอบคุณ : รายการดราม่าวันนี้ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30 น.ทางช่อง 9 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ