บันเทิง

"นุ๊ก ธนดล" งานงอก แฟนเก่า แฉ เคยเลิกเพราะเรื่องผู้หญิง โกหกเพื่อเงิน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แอนนา วรรณนิษา" แฟนเก่า "นุ๊ก ธนดล" โพสต์ข้อความร่ายยาวรัวๆ แฉแซ่บ เคยเลิกเพราะเรื่องผู้หญิง เคยให้โอกาส สุดท้ายเจ็บปวด กับเรื่องเดิมๆ พ้อทุกวันนี้มีความสุขดี ไม่ต้องโกหกใครเพื่อเงิน

ทำเอาแฟนคลับช็อก และรับไม่ได้ หลังคู่จิ้นสุดฮอต "นุ๊ก ปาย" แถลงข่าวที่ค่ายบ้านสิงห์มิวสิค ประกาศลดสถานะคู่จิ้น กรณีภาพหลุดกล้องวงจรปิด มีผู้หญิงมาหา "นุ๊ก ธนดล" ที่บ้าน โดยเจ้าตัวยอมรับ มีผู้หญิงมาที่บ้านจริง พร้อมขอโทษที่ทำแฟนคลับผิดหวัง ในขณะเดียวกัน ระหว่างที่แถลงข่าวนั้น มีแฟนคลับสังเกตสีหน้าของ "ป๊ายปาย ฉัตรนภา" คู่จิ้น ดูเศร้าและฝืนยิ้ม 

\"นุ๊ก ธนดล\" งานงอก แฟนเก่า แฉ เคยเลิกเพราะเรื่องผู้หญิง โกหกเพื่อเงิน

ทางด้าน "แอนนา วรรณนิษา" แฟนเก่า "นุ๊ก ธนดล" ที่ก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวเลิกกันไม่ค่อยดีนัก ฝ่ายหญิงเคยบอกว่า เลิกกันเพราะพฤติกรรมของฝ่ายชายเปลี่ยนไป และเคยมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้อง ก่อนแอนนามีข่าวว่าถูกแฟนคลับ ขู่จะทำร้าย ล่าสุดเธอได้เคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์ข้อความ ลงในอินสตาแกรมสตอรี่ส่วนตัว ระบุว่า "เราเคยคบ แล้วเลิกไปครั้งหนึ่ง เพราะเรื่องผู้หญิง วันที่มาขอโอกาส เราก็ยอมให้โอกาส เพียงเพราะคำพูดที่แสนหวาน จะไม่ทำแบบเดิม แต่ก็ผิดเอง ที่เราโง่ให้โอกาส สุดท้ายก็ต้องมาเจอและจบแบบเรื่องเดิมๆ ไม่ชอบไม่เป็นไร มองเราเป็นคนร้าย แต่หวังว่าคงเข้าใจเรามากขึ้น"

\"นุ๊ก ธนดล\" งานงอก แฟนเก่า แฉ เคยเลิกเพราะเรื่องผู้หญิง โกหกเพื่อเงิน

"วันนี้ก็ยังยืนยันคำเดิม รักใคร รักมาก ทุ่มเท และซื่อสัตย์ ไม่ได้มองที่ฐานะ (เข้าใจในงานเป็นอย่างดี ) ใจกว้างให้กับทุกอย่าง ยกเว้นเรื่องผู้หญิง ถ้าจับได้ หรือรู้ว่ามีเรื่องนี้เข้ามา เราเดินออกมาเองเลย ไม่ต้องรอครั้งสองครั้งสาม เพราะการมีคนอื่น มันไม่ใช่เรื่องที่ไม่ตั้งใจ ตอนนั้นฉันร้องไห้ในสิ่งที่หลายคนไม่รู้ พูดได้เท่าที่พูด หลายคนรุมด่า มองฉันตัวร้ายขี้อิจฉา ฉันเจ็บตรงที่ไม่เคยอิจฉาที่เขามี แต่ฉันเจ็บที่ฉันตั้งใจรัก แล้วได้ความเจ็บกลับมา เลยอยากแวะมาบอกว่า ทุกวันนี้มีความสุขมากๆ ในการใช้ชีวิต ไม่ต้องโกหกใครเพื่อเงิน และที่สำคัญไม่ต้องมาระแวงเรื่องเดิมๆ ขอบคุณทุกๆคนที่ให้กำลังใจ เสมอมานะคะ ไม่ได้ตอกย้ำความผิดพลาดใคร ไม่ได้เอ่ยชื่อใคร แต่ทุกคนล้วนมีบทเรียนเป็นของตัวเอง สตอรี่สุดท้าย ขอบคุณค่า"

\"นุ๊ก ธนดล\" งานงอก แฟนเก่า แฉ เคยเลิกเพราะเรื่องผู้หญิง โกหกเพื่อเงิน

"ฉันผู้รู้ทุกเรื่องราว และรู้ตอนจบอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ฉันก็เอ็นดูคนทักมาหา มาขอโทษ เอาตรงๆไม่ถือโทษโกรธใครเลย แต่ขอหนึ่งอย่างได้ไหม อย่าทัวร์ลงข่อยอีก แต่ข่อยเจอเรื่องร้ายๆมากะเจ็บพอแฮงแล้ว แอนนาทำงานด้วยความสามารถ ไม่เคยขอเงินใคร หรือไม่มีกองสนับสนุนที่จะได้เงินมาง่ายๆ ช่องทางทำมาหากินแอนนาเลยซีเรียส ขอโทษทุกคนเช่นกันที่เคยฟาดกลับ แต่จะขออย่างจริงจัง อย่าตัดสินใจ อย่าไม่ชอบใคร เพียงเพราะคำพูดคนอื่น ถ้าไม่ชอบก็ไม่มีสิทธิ์ไม่ด่าคนอื่น รอให้กาลเวลาพิสูจน์คนดีกว่า"

\"นุ๊ก ธนดล\" งานงอก แฟนเก่า แฉ เคยเลิกเพราะเรื่องผู้หญิง โกหกเพื่อเงิน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ