บันเทิง

(คลิป) เอาแล้ว "อัจฉริยะ" แฉสนั่น DSI ไม่รับทำคดี "แตงโม" เพราะเหตุนี้ ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่ "อัจฉริยะ" เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมนายเฉลิมพล หงษ์ยนต์ ประธานชมรมกู้ภัยทางน้ำภาค 7 พยายามค้นหาพยานหลักฐานในคดีการเสียชีวิตของดาราสาว "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ อีกครั้ง

โดย "อัจฉริยะ" ได้พาอาสาสมัครซึ่งระบุว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการค้นหาวัตถุใต้น้ำ ลงดำแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้ท่าเรือพิบูลสงคราม จังหวัดนนทบุรี เพื่อค้นหลักฐาน ทั้งหมด 3 จุด คือ จุดที่คาดว่า "แตงโม" ตกน้ำ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่ตำรวจแถลงข่าวราว 100 เมตร , จุดพบศพ และจุดท่าทราย ซึ่งอ้างว่ามีภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าวันเกิดเหตุมีการจอดเรือสปีดโบ๊ท ที่ท่าทรายของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง โดยนักประดาน้ำใช้เวลาค้นหาราว 3 ชั่วโมง

(คลิป) เอาแล้ว "อัจฉริยะ" แฉสนั่น DSI ไม่รับทำคดี "แตงโม" เพราะเหตุนี้ ?

ภายหลังเสร็จสิ้นภารกิจ "อัจฉริยะ" ให้สัมภาษณ์ว่า จากการส่งนักประดาน้ำลงค้นหาวันนี้ ทำให้สามารถพิสูจน์ได้ว่าข้อสันนิษฐานก่อนหน้านี้ เรื่องจุดที่ตำรวจระบุว่าเป็นจุดที่แตงโมตกน้ำและจุดพบศพต้องมีดินโคลนแต่การลงพื้นที่จริงกลับไม่พบโคลนพบแต่ทราย อีกจุดคือท่าเทียบเรือที่คิดว่าต้องมีทรายคล้ายกับทรายที่แตงโมกำในมือ วันนี้นักประดาน้ำก็พบแต่โคลนไม่พบทราย ถือเป็นข้อมูลที่จะนำไปส่งให้กรมสอบสวนคดีพิเศษหรือดีเอสไอพิจารณา ประกอบกับข้อมูลความลึกของทั้ง 3 จุด นักประดาน้ำพบว่าลึก 7 เมตร 15 เมตร โดยได้นำกระบอกเป็นท่อพีวีซีลงไปกดวัดความลึก นอกจากนั้นนักประดาน้ำยังพบชิ้นส่วนไฟเบอร์ซึ่งอาจเป็นชิ้นส่วนของเรือ เสื้อชั้นในเก่า ๆ และผ้าสีขาว ซึ่งยังได้บันทึกภาพใต้น้ำมาเพื่อวิเคราะห์สภาพแวดล้อมด้วย

(คลิป) เอาแล้ว "อัจฉริยะ" แฉสนั่น DSI ไม่รับทำคดี "แตงโม" เพราะเหตุนี้ ?

ทั้งนี้ อัจฉริยะ ได้ประกาศบอกว่าให้ฟังรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีนี้ได้ทางยูทูบชาแนลของตัวเองในเวลา 20.00 น. โดยอัจฉริยะได้อัดคลิปความยาวประมาณ 30 นาที ซึ่งเป็นการพูดถึงเรื่องที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับคดีนี้ แต่ที่หลายคนตกใจมากก็คือ ช่วงท้ายก่อนจบคลิป อัจฉริยะ ได้พูดถึง DSI ว่า "สื่อมวลชนและชาวโซเชียลทุกคน รวมถึงคนไทยทั้งประเทศ ช่วยกันผลักดันให้ กรมสอบสวนคดีพิเศษรับคดีน้องแตงโมเป็นคดีพิเศษ เพราะผมทราบจากวงในมาว่าอธิบดีท่านไม่อยากรับคดีนี้เป็นคดีพิเศษ เพราะไม่อยากขัดใจกับตำรวจ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว"

(คลิป) เอาแล้ว "อัจฉริยะ" แฉสนั่น DSI ไม่รับทำคดี "แตงโม" เพราะเหตุนี้ ? (คลิป) เอาแล้ว "อัจฉริยะ" แฉสนั่น DSI ไม่รับทำคดี "แตงโม" เพราะเหตุนี้ ?

นาทีที่ 27 เป็นต้นไป

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด