บันเทิง

เห็นด้วยไหม ? เปิดโผนักแสดงรับบท "คังคุไบ" เวอร์ชั่นไทย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"คังคุไบ" หรือ Gangubai Kathiawadi ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องเล่าในหนังสือ "Mafia Queen of Mumbai" ที่กำลังฉายใน Netflix ยังคงถูกพูดถึงจนถึงตอนนี้

โดยคนหนึ่งเลยที่อินมากๆ เห็นจะเป็นนักแสดงตลกชื่อดัง "ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ" ที่ลงทุนแคสนักแสดงคนไทยด้วยตัวเอง หากจะทำหนัง "คังคุไบ" ในเวอร์ชั่นไทย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ประกาศผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเลยว่า หากใครเห็นด้วยพร้อมเป็นนายทุนก็ติดต่อมาได้เลย "เมื่อดูหนัง แล้วอินกับเรื่องไหน ก็จะสวมบท ผกก.แคสฯนักแสดงในไทยทุกเรื่อง เรื่องนี้ได้นักแสดงประมาณนี้ครับ รอนายทุนสร้าง #คังคุไบ"

เห็นด้วยไหม ? เปิดโผนักแสดงรับบท "คังคุไบ" เวอร์ชั่นไทย

เห็นด้วยไหม ? เปิดโผนักแสดงรับบท "คังคุไบ" เวอร์ชั่นไทย

สำหรับนางเอกของเรื่องที่รับบทโดย อาเลีย บาตต์ "ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ" มอบบทนี้ให้กับ "แจง" ภรรยาตลกชื่อดัง "แจ๊ส ชวนชื่น" ประกบคู่กับพระเอกของเรื่อง "อัฟชาน" ซึ่งรับโดย "ชานตานู มาเฮชวารี" บทนี้มอบให้กับ "แพท พัสสน" ที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานทีเดียว หากได้มาเล่นจริงๆ หลายคนคงไม่ติดตามไม่น้อย เนื่องจากคิดถึงการแสดงของหนุ่มคนนี้

เห็นด้วยไหม ? เปิดโผนักแสดงรับบท "คังคุไบ" เวอร์ชั่นไทย เห็นด้วยไหม ? เปิดโผนักแสดงรับบท "คังคุไบ" เวอร์ชั่นไทย

ต่อมาเป็นตัวละครที่สร้างสีสันให้กับเรื่องไม่น้อย กับคู่แข่งนางเอกที่เป็นกะเทยชื่อ ราเซีย งานนี้ ท็อฟฟี่ บอกว่าไม่มีใครเหมาะสมไปกว่านักร้องหนุ่มขาร็อค "ปู แบล็คเฮด" ส่วนเพื่อนสนิทนางเอกที่ชื่อ กัมลี หนุ่มท็อฟฟี่ ขอมอบบทนี้ให้กับนักร้องชื่อดังอย่าง "มาเรียม B5" และผู้ที่เปรียบเสมือนพี่ชายนางเอกอย่าง ราฮิม ลาลา ก็ต้องเป็นเจ้าพ่อตัวร้ายอย่าง "ทองขาว" สุดท้ายผู้ที่ทำให้นางเอกต้องกลายเป็นโสเภณีอย่างสามีหนุ่ม รามนิก ท็อฟฟี่มอบบทนี้ให้กับพระเอกหนุ่ม "เขต ธาราเขต"

เห็นด้วยไหม ? เปิดโผนักแสดงรับบท "คังคุไบ" เวอร์ชั่นไทย เห็นด้วยไหม ? เปิดโผนักแสดงรับบท "คังคุไบ" เวอร์ชั่นไทย เห็นด้วยไหม ? เปิดโผนักแสดงรับบท "คังคุไบ" เวอร์ชั่นไทย เห็นด้วยไหม ? เปิดโผนักแสดงรับบท "คังคุไบ" เวอร์ชั่นไทย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด