บันเทิง

ยังจำได้ "น้องสายฟ้า" ลูก "ชมพู่ อารยา" วิ่งเข้ากอด "ม้า อรนภา" กลางห้างดัง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานพอสมควร สำหรับพิธีกรฝีปากกล้า "ม้า อรนภา" ที่ถูกพิษของกระแสโซเชียลเล่นงานจนปลิวจากหน้าจอทุกช่อง

ทำให้ "ม้า อรนภา" ต้องผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าขายห่อหมก ซึ่งทำเองทุกขั้นตอน รวมถึงยืนขายเรียกลูกค้าด้วยตัวเอง โดยธุรกิจนี้ไม่ได้เพิ่งกำเนิดเกิดขึ้นหลังจากเจ้าตัวกลายเป็นคนตกงาน แต่คุณแม่ของเธอทำขายมาหลายทศวรรษแล้ว จึงทำให้มีลูกค้าประจำเยอะมาก แล้วยิ่ง ม้า อรนภา มาช่วยขาย ก็ยิ่งทำให้ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า วางขายไม่ถึงชั่วโมเกลี้ยงแผงตลอด

ยังจำได้ \"น้องสายฟ้า\" ลูก \"ชมพู่ อารยา\" วิ่งเข้ากอด \"ม้า อรนภา\" กลางห้างดัง

อย่างไรก็ตาม ม้า อรนภา ก็ไม่ได้หันหลังให้วงการบันเทิงแบบ 100% เจ้าตัวยังมีรับงานเบื้องหลังบ้าง อาทิ สอนเดินแบบ สอนบุคลิกภาพ หรือการเทรนด์นางงาม ส่วนงานเบื้องหน้าได้ยินแว่วๆมีติดต่อมาบ้าง แต่ ม้า อรนภา ก็ยังคงยืนยันว่าไม่กลับไปทำอีกแล้ว อย่างไรก็ตามแฟนคลับของแม่ม้าก็ยิ้มออกได้อีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวหวนรับงานในวงการนั่งแท่นกรรมการ  Miss Teen Go Social Queen Thailand 2021 

ยังจำได้ \"น้องสายฟ้า\" ลูก \"ชมพู่ อารยา\" วิ่งเข้ากอด \"ม้า อรนภา\" กลางห้างดัง

โดยงานนี้ ม้า อรนภา ก็ได้โพสต์รูปภาพผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวเเละได้ระบุข้อความว่า ห่างหายจากเป็นกรรมการมานาน "วันนี้ได้มาตัดสินผู้เข้าประกวด Miss Teen GoSocial Queen Thailand 2021 ขนาบข้างสาวสวยมีตำแหน่งทั้งนั้น มีหนาว" ท่ามกลามชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นให้กำลังใจอย่างมากมาย

ยังจำได้ \"น้องสายฟ้า\" ลูก \"ชมพู่ อารยา\" วิ่งเข้ากอด \"ม้า อรนภา\" กลางห้างดัง

เเละล่าสุดก็ทำเอาชาวเน็ตประทับใจ เมื่อ คู่แฝดหมื่นล้าน "น้องสายฟ้า" โผเข้ากอด "ม้า อรนภา" กลางร้านห่อหมกที่ขายอยู่ในห้างดังย่านสุขุมวิท งานนี้แม่ม้ามีน้ำตาซึม และได้โพสต์รูปโมเมนต์ดังกล่าวพร้อมแคปชั่นซึ้งๆผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "สายฟ้า หลานรักมาหา ส่วนพายุอยู่ในรถ คิดถึงเหลือเกิน เจอกันโผเข้ามากอดทันที หลานยังจำยายได้ ให้หายคิดถึง" ส่วนด้าน "ชมพู่ อารยา" คุณแม่ของน้องสายฟ้า-พายุ และยังเป็นเพื่อนร่วมงานในรายเดียวกับ ม้า อรนภา มาอย่างยาวนาน ได้โผล่คอมเมนต์รูปอิโมจิหัวใจทันที

ยังจำได้ \"น้องสายฟ้า\" ลูก \"ชมพู่ อารยา\" วิ่งเข้ากอด \"ม้า อรนภา\" กลางห้างดัง ยังจำได้ \"น้องสายฟ้า\" ลูก \"ชมพู่ อารยา\" วิ่งเข้ากอด \"ม้า อรนภา\" กลางห้างดัง ยังจำได้ \"น้องสายฟ้า\" ลูก \"ชมพู่ อารยา\" วิ่งเข้ากอด \"ม้า อรนภา\" กลางห้างดัง ยังจำได้ \"น้องสายฟ้า\" ลูก \"ชมพู่ อารยา\" วิ่งเข้ากอด \"ม้า อรนภา\" กลางห้างดัง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ