บันเทิง

เห้ย "พชร์ อานนท์" ซูบผอมไปมั้ย หน้าแปลกขึ้นมาก ดูหม่นหมองสุด

เห้ย "พชร์ อานนท์" ซูบผอมไปมั้ย หน้าแปลกขึ้นมาก ดูหม่นหมองสุด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำคนตกใจเลยทีเดียว สำหรับ"พชร์ อานนท์"ผู้จัดใหญ่ หลังจากที่เจ้าตัวออกมาอัปเดตรูปร่างให้ทราบในอินสตาแกรมถึงผลจาก "ตั้งใจในการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร จนร่างกายดูบางลง เล็กลงอย่างตั้งใจ" แต่ชาวเน็ตกลับเสียงแตก

ช่วงโควิด19 ระบาดหนักเชื่อว่าหลายคนอาจจะ น้ำหนักขึ้น จนต้องเร่งลดหุ่นให้ดู แต่ในขณะที่หลายคนก็ออกกำลังใจ คุมอาหารเพื่อสุขภาพ เช่นเดียวกันกับ คนบันเทิงชื่อดังอย่าง "พชร์ อานนท์"ผู้จัดใหญ่ ที่ล่าสุดในอินสตาแกรมของงเจ้าตัวนั้นได้ออกมาอัปเดต รูปร่างหลังจาก "ตั้งใจในการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร จนร่างกายดูบางลง เล็กลงอย่างตั้งใจ" แต่ทว่าชาวเน็ตดูเหมือนจะเสียงแตก หลังจากเห็นภาพที่ "พชร์ อานนท์"โพสต์ 

เห้ย "พชร์ อานนท์" ซูบผอมไปมั้ย หน้าแปลกขึ้นมาก ดูหม่นหมองสุด

ซึ่งอินสตาแกรม @poj_arnon6565 ของผู้จัดดัง "พชร์ อานนท์"โพสต์ข้อความไว้ว่า "คือผลสำเร็จของการตั้งใจในการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร พร้อมอาหารเสริม เราทำได้ทุกคนก็ทำได้" พร้อมกับภาพที่แสดงให้เห็นผลพวงจากการออกกำลังกาย ควบคุมอาหารซึ่งมีลักษณะที่ผอมลงเมื่อเทียบกับภาพก่อนหน้า โดยใบหน้าของผู้จัดดังนั้นเล็กเรียวลง ค่อนข้างไปทางซูบผอม ดังภาพด้านล่าง

เห้ย "พชร์ อานนท์" ซูบผอมไปมั้ย หน้าแปลกขึ้นมาก ดูหม่นหมองสุด

ขณะที่ชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความเห็นในโพสต์ของ "พชร์ อานนท์"นั้นมีความเห็นที่แตกต่างทั้งชื่นชม และรู้สึกเป็นห่วงที่ดูผอมเกินไป อาทิ 

  • พี่เป็นใคร เราจำไม่ได้ 
  • สุดครับพี่
  • ซูบไปค่ะ หน้าดูไม่สดใสเลย
  • เก็บคอนิดหน่อยเป๊ะเลยค่ะ
  • ผอมแบบเอ๋ศุภชัยเลยครับ
  • ผอมไปก็ไม่ดีจริงๆนะพจน์
  • หือ แบบนี้ดูไม่สดชื่น ไม่เต่งตึงเลยค่า ต้องหาคอลลาเจนเพิ่มด้วยแล้วค่า
  • ชูบไปแยอะนะครับพี่ เหมือนคนไม่สบาย แบบเดิมดูดีกว่าครับ เป็นต้น 

  เห้ย "พชร์ อานนท์" ซูบผอมไปมั้ย หน้าแปลกขึ้นมาก ดูหม่นหมองสุด เห้ย "พชร์ อานนท์" ซูบผอมไปมั้ย หน้าแปลกขึ้นมาก ดูหม่นหมองสุด เห้ย "พชร์ อานนท์" ซูบผอมไปมั้ย หน้าแปลกขึ้นมาก ดูหม่นหมองสุด เห้ย "พชร์ อานนท์" ซูบผอมไปมั้ย หน้าแปลกขึ้นมาก ดูหม่นหมองสุด เห้ย "พชร์ อานนท์" ซูบผอมไปมั้ย หน้าแปลกขึ้นมาก ดูหม่นหมองสุด

ขอบคุณภาพ : พชร์ อานนท์

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด