บันเทิง

สู้ยิบตา "อัจฉริยะ" ประกาศกร้าวได้มือดีจากพระนครคุ้มกัน งานนี้มีนองเลือด

สู้ยิบตา "อัจฉริยะ" ประกาศกร้าวได้มือดีจากพระนครคุ้มกัน งานนี้มีนองเลือด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีที่ นาย "อัจฉริยะ" เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้แถลงข่าวเปิดหลักฐานทวงคืนความยุติธรรมให้ "แตงโม" ถึงขบวนการสร้างพยานหลักฐานเท็จ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2565

โดยคร่าวๆ "อัจฉริยะ" เผยว่า GPS เรือมีการแก้ไข หรือไม่ GPS ก็อาจจะเสีย เพราะฉะนั้นหลักฐานจึงไม่น่าเชื่อถือ และเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ควรนำมาเป็นหลักฐานในคดี นอกจากนี้ ยังมีการเผยข้อมูลว่าที่ "กระติก" อ้างว่ามีการวนเรือไปหา "แตงโม" ภายในเวลา 30 วินาที ไม่เป็นความจริง ส่วนเรื่องที่ตำรวจอ้างว่ามีคลิปคนนั่งท้ายเรือในนาทีที่แตงโมพลัดตกเรือ ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเงานั้นเป็นคนหรือไม่จึงยังน่าเชื่อถือ 

สู้ยิบตา "อัจฉริยะ" ประกาศกร้าวได้มือดีจากพระนครคุ้มกัน งานนี้มีนองเลือด

ทั้งนี้ นายอัจฉริยะ ยังได้เปิดคลิปขณะที่หมอเอาร่างของแตงโม มาจำลองกับใบพัดเรือ โดยไม่ขออนุญาติคุณแม่แตงโมหรือญาติ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดหลักจริยธรรม ในคลิปกล่าวว่ามีแผลถูกใบพัดเรือ 9 - 10 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีหลักฐานอื่นๆ ประกอบความน่าเชื่อถือ มีคลิปเสียงเจ้าหน้าที่ตำรวจยอมรับกับหมอนิติเวช ว่ามีการทำหลักฐานแตงโมขึ้นมาจริง เป็นการยอมรับจากตำรวจภูธรภาค 1 ยศพันโทขึ้นไป และมีประเด็นแผลข้างขวาไม่ได้เกิดจากใบพัดเรืออีกด้วย

ซึ่งก่อนจะมีการแถลงข่าวทาง ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ ก็ได้ประกาศเตือน "อัจฉริยะ" แล้วว่าให้ระวังตัวเพราะมีมือสังหารจ้องเอาชีวิต แต่ในที่สุดการแถลงข่าวก็ผ่านพ้นไปด้วยดี แต่หลังจากแถลงข่าวไม่กี่วัน ส.ส.เต้ ก็เคลื่อนไหวอีก ด้วยการโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ถ้าพี่อัจฯ จะเดินทางไปไหน ต่างจังหวัด หรือ กทม 14 พ.ค. 65 ขอให้ยกเลิก จะมีมือปืน 4 นาย นั่งรถบิ๊กอัพสีเขียว ประกบยิง พี่อัจฯ รอด มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยไว้ แต่ ตร. 2 นายที่ไปด้วยไม่รอด"

สู้ยิบตา "อัจฉริยะ" ประกาศกร้าวได้มือดีจากพระนครคุ้มกัน งานนี้มีนองเลือด
 

งานนี้ทำเอาหลายคนเป็นห่วงจนผุดแฮชแท็ก saveอัจฉริยะ ขึ้นมา ต่อมาเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความตอบ ส.ส.เต้ว่า "ขอบคุณ ส.ส.เต้ ที่เป็นห่วงครับ ทางชมรมได้มือดีจากพระนครมาช่วยหลายคน ก็ลองดูสักตั้งใครอยู่หรือใครจะไป ถ้าผมรอดพวกมันก็ต้องม้วย งานนี้เลือดนองท้องช้างแน่นอน" ซึ่งเลือดนองท้องช้างเป็นสุภาษิต คำพังเพยที่แปลว่า นองเลือด นั่นเอง

สู้ยิบตา "อัจฉริยะ" ประกาศกร้าวได้มือดีจากพระนครคุ้มกัน งานนี้มีนองเลือด สู้ยิบตา "อัจฉริยะ" ประกาศกร้าวได้มือดีจากพระนครคุ้มกัน งานนี้มีนองเลือด

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด