บันเทิง

"เชียร์ ฑิฆัมพร" เล่า "แตงโม" เข้าฝันแฟนหนุ่ม พูดบางอย่างในสภาพที่ ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เชียร์ ฑิฆัมพร" เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ออกมาเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ "แตงโม" ที่เหมือนเป็นพี่สาวของเธอเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ

ล่าสุด "เชียร์ ฑิฆัมพร" ได้เผยถึงความรู้สึกในคดีนี้หลังจากเรื่องราวผ่านไปเกือบ 3 เดือน แต่ดูเหมือนว่ายิ่งนานวันยิ่งมีข้อสงสัยเพิ่มมากขึ้น โดยช่วงหนึ่งสาวเชียร์ ได้ยกมือไหว้ต่อหน้าสื่อเพื่อขอบคุณ "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่ออกมาต่อสู้เพื่อค้นหาความจริงในคดี "แตงโม" และเมื่อพูดถึงคดีนี้เธอก็ถึงกับถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะเผยว่า

"เชียร์ ฑิฆัมพร" เล่า "แตงโม" เข้าฝันแฟนหนุ่ม พูดบางอย่างในสภาพที่ ?

"หักมุมเหรอ คือเชียร์ว่าจริงๆ ใช้คำว่าหักมุมไหมก็ตอบไม่ได้ แต่เราก็แค่รู้สึกว่าโห..ทุกอย่างยืดเยื้อจังเลย ยืดเยื้อจนไม่รู้ว่าจะยืดเยื้อขนาดนี้เพื่ออะไร เราพูดเต็มปากเต็มคำว่าเราสงสารพี่เรามาก เรารู้สึกว่าแบบแม้กระทั่งตอนนาทีสุดท้ายของชีวิตหรือว่าจะไม่อยู่แล้วหรืออะไรก็แล้วแต่ ทำไมจะต้องเจออะไรที่มันโหดร้ายเหลือเกิน โหดร้ายเกินไปสำหรับคนๆ นึงที่จะได้รับอะไรแบบนี้

"เชียร์ ฑิฆัมพร" เล่า "แตงโม" เข้าฝันแฟนหนุ่ม พูดบางอย่างในสภาพที่ ?

ณ ตอนนี้เชียร์ว่ากระบวนการที่เราควรที่จะเชื่อถือได้กับหลักกับขั้นกับตอนทุกอย่าง เราไม่รู้เราจะเชื่ออะไรแล้วในตอนนี้นะคะ คือจริงๆ เชียร์อยากจะขอบคุณ (ไหว้) ทุกคนเลยหลายๆ คนเลยค่ะ หรือแม้กระทั่งแบบ..ขออนุญาตเอ่ยชื่อนะคะ คุณอัจฉริยะทำทุกอย่างสู้ทุกอย่างจริงๆ มันทำให้เห็นอีกด้านนึง ซึ่ง ณ ตอนนี้สุดท้ายจะไปสรุปที่ตรงไหนแบบไหนเราก็ไม่รู้นะ แต่อย่างน้อยที่สุดเราได้เห็นว่ายังมีคนอีกหลายคนมากที่พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้คนๆ นึงได้รับความยุติธรรมที่สุด เพราะว่าทุกอย่างมันกลายเป็นว่า เชียร์ก็ไม่เข้าใจว่ามันใช้เวลาขนาดนี้แล้วผลออกมาไมได้ต่างจากเดิม มันเพื่ออะไร

"เชียร์ ฑิฆัมพร" เล่า "แตงโม" เข้าฝันแฟนหนุ่ม พูดบางอย่างในสภาพที่ ?

เอาจริงๆ เชียร์ก็ตอบไม่ได้เหมือนกันนะคะ เพราะเราเองก็เป็นมนุษย์คนนึงที่ถามว่าอยากรู้ความจริงไหม ก็อยากเห็นทุกอย่างว่าจริงความจริงคืออะไร แต่ตอนนี้กระบวนการมันทำให้เราสงสัยไปหมด เชียร์ก็สงสัยมาตลอดทางอยู่แล้ว แต่มนุษย์คนนึงเราทำอะไรได้มากมายแค่ไหน ในเมื่อทุกสิ่งทุกอย่างมันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ขนาดนี้ คือก็หวังแค่ว่าพอจบจากขั้นของการสรุปสำนวนไปแล้ว เชียร์ว่ามันก็ยังมีหวังสำหรับพวกเราอยู่นะ อีกชั้นนึงที่ว่าตรงนี้สุดท้ายแล้วต้องสืบต้องเสาะอะไรเพิ่มหรือเปล่า สำนวนมองแล้วเป็นยังไง แต่แค่ว่าตอนนี้คือบางสิ่งบางอย่างก็เกินกว่าที่เราจินตนาการไปอีกนะว่ามันเปลี่ยนแปลงกันไปขนาดนี้ได้ด้วยเหรอ"

"เชียร์ ฑิฆัมพร" เล่า "แตงโม" เข้าฝันแฟนหนุ่ม พูดบางอย่างในสภาพที่ ?

ที่สำคัญไปมากกว่านั้น สาวเชียร์เผยว่าแฟนหนุ่มของเธอ "ไฮโซบิ๊ก" ฝันถึง "แตงโม" ด้วย ทั้งที่แตงโมไม่เคยมาหาเธอเลย

"ไม่ได้ฝันเลยค่ะ ไม่มีเลย เราพยายามจะรอนะ รอมากเลย แต่ว่าเหมือนเฉียดไปเฉียดมาตลอดค่ะ แต่ว่าอันนี้ขอเล่าเป็นสิ่งที่เจอะเจอแล้วกัน คือเชียร์ไม่ได้เจอแต่ว่าคุณบิ๊ก (ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล) มาเล่าให้ฟังว่าช่วงที่จัดพิธีอยู่คือเขาก็ไม่ได้มีโอกาสได้ไป แล้วเขาก็ไมได้รู้จักพี่โมเป็นการส่วนตัว แต่เขาบอกว่าเขาฝันเห็นผู้หญิงคนนึงอยู่ในงานที่เหมือนงานในพิธี ผู้หญิงคนนั้นกำลังดูดอกไม้ด้วยความชื่นชม แล้วมาแนะนำตัวกับเขาว่าโมนะคะ เขาบอกพี่โมมาแบบสวยมากๆ เชียร์ถามว่ายังไงต่อเขาบอกว่าเขาก็ตกใจตื่น เราก็แบบไม่เห็นมาหาน้องบ้างเลย คิดถึง คิดถึงมากๆ อยากให้ทุกอย่างมันดีกับเขาที่สุดตอนนี้ เชียร์ก็ไม่รู้ เราก็ประชาชนคนนึงไม่รู้ว่าจะไปจบที่แบบไหน แต่เราแค่รู้สึกว่าขอให้เรื่องๆ นึงมันไม่เลวร้ายไปกว่านี้ได้ไหม"

"เชียร์ ฑิฆัมพร" เล่า "แตงโม" เข้าฝันแฟนหนุ่ม พูดบางอย่างในสภาพที่ ? "เชียร์ ฑิฆัมพร" เล่า "แตงโม" เข้าฝันแฟนหนุ่ม พูดบางอย่างในสภาพที่ ? "เชียร์ ฑิฆัมพร" เล่า "แตงโม" เข้าฝันแฟนหนุ่ม พูดบางอย่างในสภาพที่ ?

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด