บันเทิง

เรือปริศนาโผล่ก่อน "เสี่ยสมพงษ์" เจอร่าง "แตงโม" กลางแม่น้ำ แห่เดาหรือว่า ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ในขณะที่เรื่องราวของ "แตงโม" เหมือนใกล้จะจบลงแล้ว เพราะในอีกไม่กี่วันก็จะมีพิธีฌาปนกิจ แถมตำรวจเองก็ยังแถลงสรุปสำนวนคดีว่าการเสียชีวิตของเธอเกิดจากอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาท

แต่ทางด้านชาวเน็ตและนักสืบโซเชียลยังไม่ละความพยายามที่จะตามสืบหาความจริงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับสาว "แตงโม" และล่าสุดในโลกทวิตเตอร์มีเรื่องหนึ่งที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์และให้ความสนใจเป็นพิเศษนั่นก็คือเรื่องของ การเจอศพแตงโมกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เพราะหลายคนยังคงคาใจว่า ทำไมเจอง่ายดายนัก ทั้งที่ปูพรมค้นหาตรงจุดนั้นมาแทบนับไม่ถ้วน

เรือปริศนาโผล่ก่อน "เสี่ยสมพงษ์" เจอร่าง "แตงโม" กลางแม่น้ำ แห่เดาหรือว่า ?

โดยก่อนหน้านี้มีการพุ่งเป้าและสงสัย "เสี่ยสมพงษ์" หรือ นายสมพงษ์ สุนทรพรวาที อายุ 65 ปี กรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกโรลเลอร์ จำกัด ย่านมหาชัย ที่เป็นผู้พบศพแตงโมลอยขึ้นมาบนน้ำเป็นคนแรก แต่ตอนนี้มีชาวเน็ตตาดีโฟกัสไปอีกจุดหนึ่งก็คือ เรือปริศนาที่โผล่ในช่วงก่อนเสี่ยสมพงษ์จะเจอศพเพียงไม่นานนัก โดยคันนี้ชัดเจนว่าเป็นคนละลำกับเสี่ยสมพงษ์แน่นอน เนื่องจากมีแถบสีแดงข้างเรือ ส่วนลำเสี่ยสมพงษ์เป็นแถบสีน้ำเงิน

เรือปริศนาโผล่ก่อน "เสี่ยสมพงษ์" เจอร่าง "แตงโม" กลางแม่น้ำ แห่เดาหรือว่า ?

งานนี้ชาวเน็ตตาดีได้นำเรื่องดังกล่าวมาเผยแพร่ในทวิตเตอร์พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า "ก็หาคลิปเจอจนได้ ช่วยกันพิจารณาครับเห็นมีสปีดโบ๊ท 1 ลำวิ่งผ่านกลางน้ำ (ซึ่งไม่มีใครเคยโฟกัสมาก่อน) โผล่มาซ้ายจอก่อนไปสุดมุมกล้อง แล้วกล้องนักข่าวค่อยๆแพนไปพบเรือสีขาวกำลังดึงร่างไว้" ซึ่งชาวเน็ตคนอื่นๆก็ได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันแบบรัวๆ อาทิ "ประเด็นเลยคือ พอเรือวิ่งผ่านปุ๊บสักพัก ร่างลอยขึ้นมาเลย มันจะบังเอิญไปหรอ ไม่หรอกมั้งกู้ภัยเข้าหากันทั้งคืนไม่เจอ แปลกดีเนอะ" บ้างก็บอกว่า "เรือลำขับเร็วนี่น่าสงสัยจริง" งานนี้ก็ต้องรอการพิสูจน์ต่อไปว่า เรื่องเรือสปีดโบ๊ทอีกลำจะเกี่ยวข้องอะไรกับคดีนี้หรือไม่ หากมีความชัดเจนจะรีบรายงานให้ทราบอีกครั้งค่ะ

เรือปริศนาโผล่ก่อน "เสี่ยสมพงษ์" เจอร่าง "แตงโม" กลางแม่น้ำ แห่เดาหรือว่า ? เรือปริศนาโผล่ก่อน "เสี่ยสมพงษ์" เจอร่าง "แตงโม" กลางแม่น้ำ แห่เดาหรือว่า ? เรือปริศนาโผล่ก่อน "เสี่ยสมพงษ์" เจอร่าง "แตงโม" กลางแม่น้ำ แห่เดาหรือว่า ? เรือปริศนาโผล่ก่อน "เสี่ยสมพงษ์" เจอร่าง "แตงโม" กลางแม่น้ำ แห่เดาหรือว่า ?

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด