บันเทิง

"อัจฉริยะ" สั่งเสีย บริจาคร่าง ตัดพ้อ ปืนหาง่าย อำนาจ อิทธิพลมืดมากมาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อัจฉริยะ" สั่งเสีย หากเป็นอะไรไป ระหว่างทำ "คดีแตงโม" ฝากประชาชนคนไทย ช่วยดูแลลูกสาวของตน และช่วยจัดงานศพให้ตนด้วย ส่วนร่างกายของตนบริจาคให้กับโรงพยาบาลแล้ว ตัดพ้อ ไม่มีอะไรแน่นอน ปัจจุบัน ปืนหาง่าย อำนาจอิทธิพลมืดต่างๆ เยอะแยะมากมาย

จากกรณีที่ นาย "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้แถลงข่าวเปิดหลักฐานทวงคืนความยุติธรรมให้ "แตงโม" ถึงขบวนการสร้างพยานหลักฐานเท็จ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 โดยคร่าวๆ "อัจฉริยะ" เผยว่า GPS เรือมีการแก้ไข หรือไม่ GPS ก็อาจจะเสีย เพราะฉะนั้นหลักฐานจึงไม่น่าเชื่อถือ และเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ควรนำมาเป็นหลักฐานในคดี นอกจากนี้ ยังมีการเผยข้อมูลว่าที่ "กระติก" อ้างว่ามีการวนเรือไปหา "แตงโม" ภายในเวลา 30 วินาที ไม่เป็นความจริง ส่วนเรื่องที่ตำรวจอ้างว่ามีคลิปคนนั่งท้ายเรือในนาทีที่แตงโมพลัดตกเรือ ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเงานั้นเป็นคนหรือไม่จึงยังน่าเชื่อถือ

\"อัจฉริยะ\" สั่งเสีย บริจาคร่าง ตัดพ้อ ปืนหาง่าย อำนาจ อิทธิพลมืดมากมาย

ทั้งนี้ นายอัจฉริยะ ยังได้เปิดคลิปขณะที่หมอเอาร่างของแตงโม มาจำลองกับใบพัดเรือ โดยไม่ขออนุญาติคุณแม่แตงโมหรือญาติ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดหลักจริยธรรม ในคลิปกล่าวว่ามีแผลถูกใบพัดเรือ 9 - 10 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีหลักฐานอื่นๆ ประกอบความน่าเชื่อถือ มีคลิปเสียงเจ้าหน้าที่ตำรวจยอมรับกับหมอนิติเวช ว่ามีการทำหลักฐานแตงโมขึ้นมาจริง เป็นการยอมรับจากตำรวจภูธรภาค 1 ยศพันโทขึ้นไป และมีประเด็นแผลข้างขวาไม่ได้เกิดจากใบพัดเรืออีกด้วย

\"อัจฉริยะ\" สั่งเสีย บริจาคร่าง ตัดพ้อ ปืนหาง่าย อำนาจ อิทธิพลมืดมากมาย

พบว่า "อัจฉริยะ" เคยไลฟ์สด สั่งเสียไว้ หาว่าตัวเองเป็นอะไรไป ระหว่างทำ "คดีแตงโม" ฝากประชาชนคนไทย ช่วยดูแลลูกสาวของตน และช่วยจัดงานศพให้ตนด้วย "ถ้าผมเป็นอะไรก็ช่วยดูแลครอบครัวผมด้วยแล้วกัน ช่วยจัดงานให้ผมด้วย เพราะที่บ้านผมมีแต่ลูกสาวที่ยังเล็กอยู่ 2 คน ฝากพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศนะครับ ก็ถ้าผมเป็นอะไรไปก็ช่วยดูแลครอบครัวผมด้วยแล้วกัน เพราะเราเองก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทุกอย่างมันไม่มีอะไรแน่นอน โลกปัจจุบัน ปืนหาง่าย อำนาจรัฐ อำนาจอิทธิพลมืดต่างๆ มันเยอะแยะมากมาย แต่ผมก็ยังยืนยันว่า ตราบใดที่ผมยังมีลมหายใจอยู่ ผมก็จะทวงคืนความยุติธรรมให้กับน้องแตงโม ผมต้องเอาคนผิดมาลงโทษตามกฎหมาย ตามหลักฐานที่เป็นจริง ไม่ใช่หลักฐานที่สร้างกันขึ้นมา"  

 

ทั้งยังบอกอีกว่า "ผมทำคดีแตงโม ก็ถือว่าสละแล้ว อะไรจะเกิดก็ปล่อยมันเกิดไป แล้วแต่ฟ้าลิขิต ถ้าฟ้าลิขิตก็ไม่มีสิทธิ์ห้ามอะไรได้ อย่างที่บอกผมบริจาคร่างกายให้กับโรงพยาบาลไปแล้ว"

\"อัจฉริยะ\" สั่งเสีย บริจาคร่าง ตัดพ้อ ปืนหาง่าย อำนาจ อิทธิพลมืดมากมาย

\"อัจฉริยะ\" สั่งเสีย บริจาคร่าง ตัดพ้อ ปืนหาง่าย อำนาจ อิทธิพลมืดมากมาย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ