บันเทิง

"เสี่ยสมพงษ์" ชายเจอศพ "แตงโม" เจอจับโป๊ะอีก หลุดพูดบางอย่างก่อนรีบแก้ ?

"เสี่ยสมพงษ์" ชายเจอศพ "แตงโม" เจอจับโป๊ะอีก หลุดพูดบางอย่างก่อนรีบแก้ ?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เสี่ยสมพงษ์" ชายที่เจอศพ "แตงโม" เป็นคนแรกยังโดนจับผิดไม่หยุด ล่าสุดชาวเน็ตขุดคลิปขณะให้สัมภาษณ์เหมือนมีการหลุดพูดบางอย่าง ?

โดย "เสี่ยสมพงษ์" หรือ นายสมพงษ์ สุนทรพรวาที อายุ 65 ปี กรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกโรลเลอร์ จำกัด ย่านมหาชัย ที่เป็นผู้พบศพ "แตงโม" ลอยขึ้นมาบนน้ำเป็นคนแรก เคยโดนจับโป๊ะมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งมีด้วยกันหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นการที่เจ้าตัวนับถือศาสนาคริตส์ แต่ทำไมถึงนั่งสมาธิ เพราะแตงโมเองก็นับถือศาสนาคริตส์เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการตั้งข้อสังเกตอีกว่า "เสี่ยสมพงษ์" ให้สัมภาษณ์ข้อมูลไม่เหมือนกันเลยในแต่ละสื่อ ที่สำคัญเลยคือมีคนฟังเสียง "เสี่ยสมพงษ์" แล้วมองว่าเหมือนเสียงในคลิปที่มีการพูดว่า "เอาเพื่อนมานี่" แต่งานนี้ก็ยังเป็นแค่การตั้งข้อสงสัยของชาวเน็ตเท่านั้น คงต้องรอฟังความจริงจาก "เสี่ยสมพงษ์" จะชัดเจนที่สุด

"เสี่ยสมพงษ์" ชายเจอศพ "แตงโม" เจอจับโป๊ะอีก หลุดพูดบางอย่างก่อนรีบแก้ ?

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวก็ยังไม่ทันจะได้เคลียร์ ล่าสุดชาวเน็ตก็มีการจับพิรุธอีกคือขณะที่ "เสี่ยสมพงษ์" ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลังจากพบร่างของแตงโม ตอนที่นักข่าวถามว่า ใช้เชือกดึงร่างแตงโมไว้ใช่ไหม เสี่ยสมพงษ์ ก็ตอบกลับมาว่า ไม่ๆผมใช้มือจับเชือก สักพักก็อึกๆอักๆ ก่อนจะรีบแก้ว่า ใช้มือจับเสื้อ นอกจากนี้ชาวเน็ตยังสงสัยอีกว่า ทำไมลงน้ำไปเพียงแค่ 15 นาที ก็เจอร่างแล้ว ทั้งที่จุดนั้นกู้ภัยปูพรมหามาตลอด

"เสี่ยสมพงษ์" ชายเจอศพ "แตงโม" เจอจับโป๊ะอีก หลุดพูดบางอย่างก่อนรีบแก้ ?

นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปหนึ่งที่ "เสี่ยสมพงษ์" พูดกับสื่อมวลชน ทำนองเหมือนสนิทสนมและรู้จักกับสาวแตงโมมาก่อน โดยเสี่ยสมพงษ์ พูดประมาณว่า ที่เจอร่าง แตงโม อาจจะเป็นเพราะแตงโมอยากนั่งเรือผม อย่างไรก็ตามยังมีข้อสันนิษฐานของชาวเน็ตอีกว่า เสี่ยก็เป็นคนเล่นเรือ อาจจะสนิทหรือรู้จักกับไฮโซปอหรือไม่ เพราะเป็นกลุ่มคนเล่นเรือเหมือนกัน ซึ่งเรื่องนี้จะเท็จจริงยังไงต้องรอความชัดเจนอีกครั้ง

"เสี่ยสมพงษ์" ชายเจอศพ "แตงโม" เจอจับโป๊ะอีก หลุดพูดบางอย่างก่อนรีบแก้ ? "เสี่ยสมพงษ์" ชายเจอศพ "แตงโม" เจอจับโป๊ะอีก หลุดพูดบางอย่างก่อนรีบแก้ ? "เสี่ยสมพงษ์" ชายเจอศพ "แตงโม" เจอจับโป๊ะอีก หลุดพูดบางอย่างก่อนรีบแก้ ? "เสี่ยสมพงษ์" ชายเจอศพ "แตงโม" เจอจับโป๊ะอีก หลุดพูดบางอย่างก่อนรีบแก้ ? "เสี่ยสมพงษ์" ชายเจอศพ "แตงโม" เจอจับโป๊ะอีก หลุดพูดบางอย่างก่อนรีบแก้ ?

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด