บันเทิง

งานเข้า "เจ จักรินทร์" ร่างทรงที่สื่อสารกับ "แตงโม" คล้ายโผล่จุดเกิดเหตุ ?

งานเข้า "เจ จักรินทร์" ร่างทรงที่สื่อสารกับ "แตงโม" คล้ายโผล่จุดเกิดเหตุ ?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

งานเข้า อาจารย์เจ จักรินทร์ รังสิมันตุ์ธนากร ร่างทรงเจ้าของจดหมายที่ให้ทำพิธีจนเจอร่าง "แตงโม" โดยมีคนจับผิดว่าเจ้าตัวไปโผล่อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

โดยหากจำกันได้ อาจารย์เจ จักรินทร์ รังสิมันตุ์ธนากร คือคนที่ปรากฎตัวในคดีของสาว "แตงโม" ตั้งแต่เกิดเรื่องซึ่งตอนนั้นยังงมหาร่างกันไม่เจอ แต่ "เจ จักรินทร์" ก็ได้นำเครื่องเซ่นไหว้พร้อมจดหมายไปแขวนไว้ที่จุดเกิดเหตุริมแม่น้ำเจ้าพระยา จากนั้น ส.ส.เต้ และภรรยาก็ได้ลองทำพิธีตามที่ระบุไว้ในจดหมาย ปรากฎว่าไม่นานนัก ร่างของสาวแตงโม ก็โผล่ขึ้นมาในจุดที่ทำพิธีดังกล่าว งานนี้หลายคนก็เลยศรัทธาในตัวอาจารย์เจ เป็นอย่างมาก หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ออกมาเคลื่อนไหวถึงสาวแตงโมอยู่ตลอด เพราะอ้างว่าสามารถสื่อสารกันได้

งานเข้า "เจ จักรินทร์" ร่างทรงที่สื่อสารกับ "แตงโม" คล้ายโผล่จุดเกิดเหตุ ?

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่างานจะเข้าอาจารย์เจซะแล้ว ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกงานเข้า เพราะก่อนหน้านี้เพจดังในเฟซบุ๊กออกมาแฉยับ โดยระบุว่า

จากคดีของ แตงโม ทำให้มีพวกที่แอบอ้างตน ว่าเป็นหมอดูหมอเดา ผู้มีองค์มีเจ้า และ พวกที่อ้างตนเป็น ผู้ประสงค์ดี เข้ามาแทรกแซง จุดอ่อนของคนรัก แตงโม เอาจุดอ่อนตรงนี้ มาหากิน กอบโกยเงินเข้ากระเป๋า ดังเช่น นายจักรรินทร์ หรือ อีเจ เพจกูอิแฉ วิงวอนสังคม โปรดหยุดคิด และ จงตั้งสติให้ดี จงคิดไตร่ตรองให้รอบคอบ อย่าไปหลงเชื่อและงมงาย อย่าไปตกหลุมพราง ของพวกนักต้มตุ๋ม และ วิงวอนสื่อทั้งหลาย จงหยุดพักให้ค่าให้ราคา กับบุคคลคนได้แล้วนะคะ และ ขอให้พี่น้องทุกๆคน อย่าไปโอนเงิน และ อย่าเอาชื่อ/ นามสกุล ของท่าน ให้กับบุคลคนนี้ คนๆนี้เคยมีคดี (ฉ้อโกง) และ ยังเคยมีคดี หลอกลวงมาแล้วนับไม่ถ้วน คดีบางคดี ยังอยู่ในชั้นศาล คนๆนี้ เป็นบุคคลอันตราย เป็นภัยต่อสังคม หากินโดยอ้างชื่อ ดาราดัง ( แตงโม) เอาเงินของคนที่รัก และ สงสารแตงโม โดยไม่ต้องทำมาหากิน แค่มีคนโอน เงินก็ได้มากมาย แค่ลมปาก คนก็ตกหลุมพราง  #ขอบคุณข้อมูลเพื่อนเพจที่ส่งมา

งานเข้า "เจ จักรินทร์" ร่างทรงที่สื่อสารกับ "แตงโม" คล้ายโผล่จุดเกิดเหตุ ?

ส่วนประเด็นล่าสุดก็คือมีชาวเน็ตรายหนึ่งเปิดคลิปกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ซึ่งอ้างว่าเป็นคืนวันเกิดเหตุในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ หลัง "แตงโม" ตกเรือไปแล้ว โดยในคลิปปรากฏภาพชายหนึ่งท่าทางมีพิรุธ และมีบางช็อตเหมือนอุ้มอะไรบางอย่าง แต่ไม่แน่ชัดว่าเป็นแค่แสงและเงาหรือไม่ เนื่องจากคลิปไม่ค่อยชัด และที่ตรงนั้นค่อนข้างมืด ทั้งนี้ชายคนดังกล่าวสวมเสื้อกล้ามและไม่ได้ปิดแมส จึงเห็นหน้าค่อนข้างชัดรวมถึงเห็นรอยสักที่แขนด้วย ทำให้มีคนพุ่งเป้าไปที่ อาจารย์เจ เนื่องจากมีลักษณะคล้ายคลึงกัน อีกทั้งยังได้ขุดข่าวเก่าที่เจ้าตัวเคยพูดไว้ ซึ่งตรงเป๊ะทุกอย่าง จนอดคิดไม่ได้ว่าเป็นแค่เรื่องบังเอิญ หรือรู้เห็นเหตุการณ์ด้วย ? ความจริงจะเป็นอย่างไรก็คงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกครั้งค่ะ

งานเข้า "เจ จักรินทร์" ร่างทรงที่สื่อสารกับ "แตงโม" คล้ายโผล่จุดเกิดเหตุ ? งานเข้า "เจ จักรินทร์" ร่างทรงที่สื่อสารกับ "แตงโม" คล้ายโผล่จุดเกิดเหตุ ? งานเข้า "เจ จักรินทร์" ร่างทรงที่สื่อสารกับ "แตงโม" คล้ายโผล่จุดเกิดเหตุ ? งานเข้า "เจ จักรินทร์" ร่างทรงที่สื่อสารกับ "แตงโม" คล้ายโผล่จุดเกิดเหตุ ?

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด