บันเทิง

แรง "ทนายเดชา-อัจฉริยะ" แฉลากไส้ แย่งคดี ไม่ต้องเผือก ถ้าแพ้ มาเหยียบหน้าเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ทนายเดชา-อัจฉริยะ" แฉลากไส้ กลางรายการโหนกระแส จากยับแย่งคดี "ทนายกฤษณะ" เรื่อง "แตงโม" ไม่ต้องเผือก ถ้าแพ้ มาเหยียบหน้าเลย

เดือดไม่น้อย สำหรับกรณีที่ "ทนายเดชา" ทนายความของ "แม่แตงโม" โฟนอินเข้ารายการ โหนกระแส เทปนาย "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ขณะที่พิธีกร "หนุ่ม กรรชัย" ถาม "ทนายเดชา" ว่าการที่ "อัจฉริยะ" แถลงข่าวเมื่อวาน ส่งผลกระทบทางคดีในส่วนของตัวเองไหม ? ซึ่ง "ทนายเดชา" ตอบว่า "อะไรที่เป็นความลับในสำนวน แล้วเอามาเปิดเผย ตำรวจคงต้องดำเนินคดี ในส่วนของตัว ถ้าคุณแม่มองว่าเสียหาย ก็จะใช้สิทธิตามกฎหมายแค่นั้น พวกภาพศพ เราไม่ได้อนุญาติให้มาเผยแพร่ ก็ว่าไปตามกฎหมาย"

แรง \"ทนายเดชา-อัจฉริยะ\" แฉลากไส้ แย่งคดี ไม่ต้องเผือก ถ้าแพ้ มาเหยียบหน้าเลย

จากนั้นทั้ง อัจฉริยะ และ ทนายเดชา ก็มีการโต้เถียงไปมา แถมมีการพูดถึงคดีเก่าๆในอดีต และ อัจฉริยะ ได้ถาม ทนายเดชา ว่าเป็น K9 เหรอ ? จน หนุ่ม กรรชัย ต้องถามว่า ไม่สามารถกลับมาคุยกันได้แล้วใช่ไหม ? ซึ่ง ทนายเดชา บอกว่า แล้วแต่เขา ไม่ได้มีปัญหา อะไรที่เสียหายก็ดำเนินคดี พร้อมบอกว่า อัจฉริยะชนะใจคนในโซเชียล แต่ระวังแพ้คดีในศาล 

แรง \"ทนายเดชา-อัจฉริยะ\" แฉลากไส้ แย่งคดี ไม่ต้องเผือก ถ้าแพ้ มาเหยียบหน้าเลย

ด้าน อัจฉริยะ ซัดกลับ ทนายเดชา อย่าลืมตัวเองแย่งคดี ทนายกฤษณะ ตอนพบศพ "แตงโม" คือทนายกฤษณะ เดชาเป็นแค่คนมาแย่งคดี โดยมารยาทวงการทนายเขาไม่ทำกัน ถ้าตนแพ้คดีในศาล มาเหยียบหน้าได้เลย ทนายกิ๊กก๊อกแบบนี้ อย่าคิดว่าตำรวจเข้าข้างเสมอไป "ทนายเดชา" ถามต่อ ไหวไหม ? ใครขโมยศพ "แตงโม" เป็นอะไรตาย ทำไมไม่กล้าไปพบพนักงานสอบสวน กลัวอะไร ด้าน "อัจฉริยะ" ตอบกลับ เขานัดวันที่ 17 ไอโง่เอ้ย เขานัดที่ สภ.พระประแดง 

 

ก่อน "ทนายเดชา" ถามต่ออีกว่า ลูกเมียว่ายังไง โดนมากี่คดีแล้ว ? "อัจฉริยะ" ตอบกลับ ลูกเมียห่วงแค่โดนยิง จะโดนกี่คดีก็เรื่องของผม ไม่ใช่เรื่องของคุณ ไม่ต้องเสื-ก ผมช่วยคนมากกว่าคุณแล้วกัน จน "หนุ่ม กรรชัย" ต้องเบรกว่า เรื่องคดีแตงโมจะดำเนินเรื่อยๆถูกไหม ? ด้าน "ทนายเดชา" ตอบดำเนินคดีทุกวัน เป็นห่วง อัจฉริยะ คดีเยอะ จ้างชายชุดดำเยอะๆหน่อยนะ เพราะศัตรูเยอะ "อัจฉริยะ" ตอบกลับ ผมว่าคุณระวังตัวเถอะ ปากเบี้ยวๆ ระวังโดนตบปากแตก "ทนายเดชา" ตอบกลับ เห็นคุณแล้ว ผมสมเพชเวทนา คุณเป็นหมอเหรอ ผู้เชี่ยวชาญด้านเรือเหรอ อย่าง ส.ส.เต้ ก็ให้เพื่อนผมแถลงข่าว ไม่นั่งเองเพราะเสี่ยงคุก ไม่ทันเขา เพื่อนเอ้ย ซึ่งทั้ง 2 คน ถกเถียงกันไปมาเรื่อยๆ จนจบรายการ

แรง \"ทนายเดชา-อัจฉริยะ\" แฉลากไส้ แย่งคดี ไม่ต้องเผือก ถ้าแพ้ มาเหยียบหน้าเลย  

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ