บันเทิง

ด่วน "ณวัฒน์" ออกกฎกะทันหันนางงามห้ามทำสิ่งนี้ ? มีสิทธิ์ชวดรางวัล-ตำแหน่ง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไม่รู้ว่ามีอะไรมาสะกิด "ณวัฒน์" อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International หรือเปล่า เพราะอยู่ๆเจ้าตัวก็โพสต์เดือดผ่านทางไอจีสตอรี่แบบ 2 วันติดแล้ว

เริ่มจากเมื่อวานนี้ที่ "ณวัฒน์" ลุกขึ้นมาโพสต์ข้อความร่ายยาวที่อ่านแล้วเหมือนเป็นกฎใหม่ของการประกวดนางงามเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดยใจความระบุว่า "ถ้านางงามท่านใดที่ไปร่วมประกวดเวทีสลิ่มตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป แล้วมาประกวดมิสแกรนด์จะไม่มีสิทธิ์ได้รับตำแหน่งและรางวัลใดๆอย่างเด็ดขาด เพราะ ถือว่าเจตนารมณ์ของเวทีมิสแกรนด์เรื่องประชาธิปไตย จึงแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน 8/5/2020"

ด่วน "ณวัฒน์" ออกกฎกะทันหันนางงามห้ามทำสิ่งนี้ ? มีสิทธิ์ชวดรางวัล-ตำแหน่ง

โดยเมื่อวานนี้หลังจากที่ "ณวัฒน์" โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล ว่าอะไรที่ทำให้อยู่ดีๆ เจ้าตัวลุกขึ้นมาโพสต์ข้อความเดือดขนาดนี้ อีกอย่างการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 รอบตัดสินก็ได้เสร็จสิ้นไปแล้ว โดยผู้ที่ชนะการประกวดคือ "อิงฟ้า" วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร สาวงามตัวเต็งของการประกวด ส่วนรองอันดับ 1 ได้แก่ ไฮดี้ อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น มิสแกรนด์ภูเก็ต, รองอันดับ 2 ทีน่า ธนาวรรณ วิกก์ มิสแกรนด์กาฬสินธุ์, รองอันดับ 3 หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้ มิสแกรนด์อ่างทอง และ รองอันดับ 4 มารีม่า สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม มิสแกรนด์แพร่ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าการโพสต์ครั้งนี้จะเกี่ยวข้องอะไรกับตำแหน่งและรางวัลของสาวงามในปีนี้หรือไม่

ด่วน "ณวัฒน์" ออกกฎกะทันหันนางงามห้ามทำสิ่งนี้ ? มีสิทธิ์ชวดรางวัล-ตำแหน่ง

แต่อย่างไรก็ตามช่วงหนึ่งของการประกวด ณวัฒน์ ได้เผยว่า เนื่องในครบรอบ 10 ปี Miss Grand Thailand จึงได้มีการเปลี่ยนกฎและกติกาใหม่ นอกจากลิมิตอายุ 28 ปีที่มาประกวดเวทีมิสแกรนด์แล้ว ทุกคนที่ยังไม่ได้มงกุฎใหญ่ที่สุด Miss Grand Thailand ไม่ว่าเป็นรองอันดับที่เท่าไรก็ตาม เมื่อหมดสัญญาแล้วสามารถกลับมาประกวดใหม่ได้ทุกคน

ด่วน "ณวัฒน์" ออกกฎกะทันหันนางงามห้ามทำสิ่งนี้ ? มีสิทธิ์ชวดรางวัล-ตำแหน่ง

และล่าสุดสดๆร้อนๆวันนี้ (9 พฤษภาคม 2565) ณวัฒน์ ก็โพสต์ไอจีสตอรี่อีกครั้ง ซึ่งข้อความก็เดือดไม่แพ้เมื่อวานนี้ใจความว่า "ความฝันของคนไทยที่รัก ประชาธิปไตยทุกคนมีค่า อย่าเอาสลิ่มอวยเผด็จการผ่านเข้ามาในชีวิตอีกเด็ดขาด ประเทศพังมากี่ปีแล้วที่ออกไปเป่านกหวีดรับผิดชอบได้มั้ย เจ็บ จน แล้วต้องจำ" งานนี้ก็ยังคงเป็นปริศนาว่าสิ่งที่เจ้าตัวโพสต์เกี่ยวกับนางงามในปีนี้หรือไม่ คงต้องรอฟังจากปากของบอสเอง

ด่วน "ณวัฒน์" ออกกฎกะทันหันนางงามห้ามทำสิ่งนี้ ? มีสิทธิ์ชวดรางวัล-ตำแหน่ง ด่วน "ณวัฒน์" ออกกฎกะทันหันนางงามห้ามทำสิ่งนี้ ? มีสิทธิ์ชวดรางวัล-ตำแหน่ง ด่วน "ณวัฒน์" ออกกฎกะทันหันนางงามห้ามทำสิ่งนี้ ? มีสิทธิ์ชวดรางวัล-ตำแหน่ง ด่วน "ณวัฒน์" ออกกฎกะทันหันนางงามห้ามทำสิ่งนี้ ? มีสิทธิ์ชวดรางวัล-ตำแหน่ง

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด