บันเทิง

เกิดอะไรขึ้น "แอนนา" บอกสภาพศพ "แตงโม" เหมือนคนนอนหลับ แต่ก่อนหน้าบอกว่า ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นอยู่ๆ "แอนนา" เพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งของสาว "แตงโม" ก็มีท่าทีที่เปลี่ยนไป แถมมีการพูดไม่เหมือนเดิมจากวันแรกๆที่เกิดเรื่องอีกด้วย

หากย้อนกลับไปช่วงที่เกิดคดี "แตงโม" ในช่วงแรกๆ "แอนนา" คือคนหนึ่งที่พยายามทวงคืนความยุติธรรมให้กับสาวแตงโมแบบทุกทาง แม้จะต้องผิดใจกับคุณแม่ของสาวแตงโมก็ตาม นอกจากนี้แก๊งเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกันอย่าง "โม อมีนา" และ "ฮิปโป" ก็ขอยืนข้างแอนนาด้วยเช่นกัน เพราะอยากจะช่วยเพื่อนให้ถึงที่สุด ดังที่จะเห็นว่าหลังๆ ทั้ง 3 คน มักจะด้วยกันตลอด

เกิดอะไรขึ้น "แอนนา" บอกสภาพศพ "แตงโม" เหมือนคนนอนหลับ แต่ก่อนหน้าบอกว่า ?

และไม่เมื่อนานมานี้ก่อนการแถลงข่าวสรุปสำนวนคดี "แตงโม" ทาง แอนนา ทีวีพูล, โม อมีนา และ ฮิปโป ก็ได้เดินทางไปที่ท่าเรือพิบูลสงคราม ซึ่งเป็นจุดบริเวณที่พบศพ โดย แอนนา ได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า "มาขอพรจากเพื่อน ขอให้คดีได้รับความเป็นธรรมที่สุด แค่นั้นเพียงพอแล้ว สำหรับสิ่งสุดท้าย" ซึ่งเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดว่าเพื่อนๆกลุ่มนี้ยังยืนกรานที่จะทวงความยุติธรรมให้กับสาวแตงโม

เกิดอะไรขึ้น "แอนนา" บอกสภาพศพ "แตงโม" เหมือนคนนอนหลับ แต่ก่อนหน้าบอกว่า ?

แต่ล่าสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (9 พฤษภาคม 2565) ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แอนนา ได้ไลฟ์สดกับ โม อมีนา และ ฮิปโป แก๊งเพื่อนที่ต่อสู้เพื่อแตงโม โดยบางช่วงบางตอนมีการพูดออกมาว่า ตอนเห็นสภาพศพของแตงโมในตอนแรกเหมือนคนหลับไป ไม่ใช่สภาพอย่างที่มีภาพหลุดว่อนโซเชียล งานนี้ทำเอาชาวเน็ตงงหนักมาก ว่าทำไมถึงพูดแบบนี้ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังเคยร้องไห้ไลฟ์สดบอกว่า สภาพศพแตงโมคือจำหน้าไม่ได้ต้องดูรอยสักถึงจะรู้ว่าใช่ แตงโม จริงๆ ทำเอาทัวร์ลงหนักมาก จนแอนนาต้องลบไลฟ์ดังกล่าวทิ้ง แต่ก็ยังมีคนเซฟช่วงนั้นไว้ได้ทัน และนำมาวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลอยู่ในตอนนี้ โดยหลายคนมองว่าที่เปลี่ยนไปเพราะห่วงความปลอดภัยของตัวเองหรือไม่ เพราะคนที่เข้ามายุ่งเกี่ยวในคดีนี้ต่างโดนข่มขู่เอาชีวิต ซึ่งความจริงจะเป็นอย่างไรคงต้องฟังจากปากของสาวแอนนาเอง

เกิดอะไรขึ้น "แอนนา" บอกสภาพศพ "แตงโม" เหมือนคนนอนหลับ แต่ก่อนหน้าบอกว่า ? เกิดอะไรขึ้น "แอนนา" บอกสภาพศพ "แตงโม" เหมือนคนนอนหลับ แต่ก่อนหน้าบอกว่า ? เกิดอะไรขึ้น "แอนนา" บอกสภาพศพ "แตงโม" เหมือนคนนอนหลับ แต่ก่อนหน้าบอกว่า ? เกิดอะไรขึ้น "แอนนา" บอกสภาพศพ "แตงโม" เหมือนคนนอนหลับ แต่ก่อนหน้าบอกว่า ? เกิดอะไรขึ้น "แอนนา" บอกสภาพศพ "แตงโม" เหมือนคนนอนหลับ แต่ก่อนหน้าบอกว่า ?

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด