บันเทิง

"อั๋น ภูวนาท"โพสต์แบบนี้ มีชื่อ "กาโตะ และภาพนายกฯ ประยุทธ์" โยงกันยังไง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ออกมาโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ ทำสะดุดต้องหยุดคิดอีกแล้ว งานนี้มีความเชื่อมโยงกันระหว่าง "นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" และ "อดีตพระกาโตะ" ที่กำลังเป็นที่จับจ้องของสังคมขณะนี้

แต่ละครั้งที่ออกมาเคลื่อนไหวอะไรมักจะมีแง่คิดให้ตามวิเคราะห์กันเสมอ สำหรับพิธีชื่อดัง "อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ที่ในอินสตาแกรมสตอรี่ล่าสุดก็ไปสะดุดที่ปมร้อนเรื่อง "อดีตพระกาโตะ" ที่เชื่อมโยงกับภาพของ "นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา"เข้าจนได้ โดยเจ้าตัวได้หยิบโพสต์ทวิตเตอร์ของผู้ใช้ชื่อว่า "@kovitw1" มาเผยแพร่ในอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมเขียนข้อความสั้นๆ ประกอบ

\"อั๋น ภูวนาท\"โพสต์แบบนี้ มีชื่อ \"กาโตะ และภาพนายกฯ ประยุทธ์\" โยงกันยังไง

โดยภาพที่ "อั๋น ภูวนาท"ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมสตอรี่นั้น มีข้อความว่า "@kovitw1 มันเกี่ยวข้องกันอย่างไร ? ผมสวดมนต์ทุกวัน ดังนั้นจะไม่ทำอะไรที่ผิด (พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ตอบฝ่ายค้าน หลังถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจ 31 สิงหาคม 2564)" จากนั้นก็ได้เขียนข้อความสั้น ๆ ให้วิเคราะห์กันต่อเพียงว่า "กาโตะ ก็สวดมนต์ทุกวัน"

\"อั๋น ภูวนาท\"โพสต์แบบนี้ มีชื่อ \"กาโตะ และภาพนายกฯ ประยุทธ์\" โยงกันยังไง

สำหรับเรื่องราวประเด็นร้อนของ อดีตพระกาโตะ นั้นยังคงเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่อง และวิจารณ์กันอย่างหนาหู พร้อมๆ กับมีการเฝ้าติดตามวงการผ้าเหลืองว่ากรณรีข่าวฉาวนั้นจะมีการจัดการอย่างไร ซึ่งหากย้อนกลับไป "สีกา และ สงฆ์"คาวราคะ นั้นก็มีการนำเสนอให้เห็นกันมาตลอด และก็เป็นคำถามให้กับเหล่าผู้ศรัทธา เฝ้ามองว่าจะมีวิธีแก้ไขอย่างไร หรือจะให้ความเสื่อมเหล่านี้ทำให้แปดเปื้อนและฉุดกระชากความศรัทธาของศาสนาพุทธลง 

\"อั๋น ภูวนาท\"โพสต์แบบนี้ มีชื่อ \"กาโตะ และภาพนายกฯ ประยุทธ์\" โยงกันยังไง

logoline