บันเทิง

ฮือฮา "พระเอกดัง" ลงการเมือง ส.ส. กทม. ซบพรรคนี้ แฟนคลับแห่เชียร์สนั่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นฮือฮาที่เกิดขึ้นกับวงการบันเทิง !! หลังล่าสุด "พระเอกดัง" รุ่นใหญ่ "จอนนี่ แอนโฟเน่" ได้ตัดสินใจเดินเข้าสู่เส้นทางการเมืองแบบเต็มตัว ลงสมัคร ส.ส. ขออาสาเป็นผู้รับใช้ประชาชน หวังใช้ประสบการณ์ 36 ปีในวงการบันเทิง ช่วยพรรคผลักดันนโยบาย

โดยวันนี้ (5 พฤษภาคม 65) "คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์" ประธานพรรคไทยสร้างไทย แถลงข่าวเปิดตัวต้อนรับ  "พระเอกดัง" รุ่นใหญ่ "จอนนี่ แอนโฟเน่" เข้าเป็นสมาชิกพรรคไทยสร้างไทย

 

โดย "จอนนี่ แอนโฟเน่" ขออาสาเข้ามาทำงานแก้ปัญหาความทุกข์ยากที่ประชาชนได้รับตลอดหลายปีที่ผ่านมา หวังใช้ประสบการณ์ 36 ปีในวงการบันเทิง ช่วยพรรคผลักดันนโยบายเศรษฐกิจสร้างสรรค์ พร้อมประกาศดัน "ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมบันเทิงครบวงจร" ขายศิลปะวัฒนธรรมไทยสู่ตลาดโลก โดยอาสาเป็นผู้รับใช้ประชาชนในเขตมีนบุรี คันนายาว คลองสามวา 

ฮือฮา "พระเอกดัง" ลงการเมือง ส.ส. กทม. ซบพรรคนี้ แฟนคลับแห่เชียร์สนั่น

ซึ่งงานนี้  "พระเอกดัง" รุ่นใหญ่ "จอนนี่ แอนโฟเน่" ได้เปิดใจว่า "ได้เป็นผู้ที่สนใจในปัญหาบ้านเมืองมาโดยตลอด ในฐานะคนไทยที่อยากเห็นประเทศเจริญก้าวหน้า และตลอด 7-8 ปีมานี้ ก็ได้เรียนรู้ และ เห็นความจริงแล้วว่า การยึดอำนาจรัฐประหารไม่ใช่ทางออกของประเทศ ประชาธิปไตยที่ประชาชนมีส่วนร่วมเท่านั้น ที่จะเป็นทางรอดของประเทศอย่างแท้จริง

 

ตัดสินใจลงมาทำงานการเมืองเต็มตัว และได้ลงพื้นที่ทำงานมาแล้วประมาณ 3-4 เดือน จึงได้เห็นถึงความทุกข์ยากอย่างแสนสาหัสของพี่น้องประชาชน และมีความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะเข้ามาทำงานแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนร่วมกับพรรคไทยสร้างไทย

 

พรรคไทยสร้างไทยมีจุดยืนที่ชัดเจน เป็นพรรคที่ยึดมั่นในระบอประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข โดยไม่ยอมเป็นที่เหยียบยืนให้เผด็จการ ตนเห็นว่าพรรคไทยสร้างไทย จะเป็นทางเลือกใหม่และเป็นทางรอดของประเทศได้ จึงได้มาร่วมสร้าง พรรคไทยสร้างไทยให้เป็นเครื่องมือในการทำงานที่ดีที่สุดให้พี่น้องประชาชน มุ่งดูแลปัญหาปากท้องและสร้างเศรษฐกิจไทยให้กลับมาแข็งแกร่ง"

ฮือฮา "พระเอกดัง" ลงการเมือง ส.ส. กทม. ซบพรรคนี้ แฟนคลับแห่เชียร์สนั่น

นอกจากนี้ "จอนนี่ แอนโฟเน่" ยังพูดต่ออีกว่า "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้เข้ามาร่วมงานกับพรรคไทยสร้างไทย จะขอใช้ความรู้ความสามารถประสบการณ์ตลอด 36 ปี บนเส้นทางอุตสาหกรรมบันเทิง มาต่อยอดในการสร้างสรรค์เศรษฐกิจให้กับประเทศ ที่ผ่านมามีโอกาสไปทำงานในประเทศเพื่อนบ้าน ทำให้ทราบว่าวัฒนธรรมของไทย มีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ที่เข้าไปมีบทบาทในพื้นที่ต่างๆ ของประเทศเพื่อนบ้าน เช่นภาพยนตร์ หนัง ละคร ของไทยดังไกลไปถึงจีน หรือในอินโดนีเซียก็ถือเป็นตลาดใหญ่ และได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน แต่เมื่อหันมาดูในประเทศไทย กลับไม่ได้รับการดูแลส่งเสริมจากภาครัฐเท่าที่ควร โดยเฉพาะการส่งเสริมการแสดง การเรียนการสอน ที่หลายกระทรวงของรัฐ ต้องทำงานบูรณาการร่วมกันไม่ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของหน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่ง จึงจะสามารถขยายตลาดให้เติบโตไปยังต่างประเทศได้ 

 

จะขอเป็นส่วนหนึ่งของทีมไทยสร้างไทย ที่จะร่วมผลักดันนโยบายเศรษฐกิจสร้างสรรค์ประกาศดันประเทศไทยเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมบันเทิงครบวงจร เพื่อเป็นบันไดไปสู่การฟื้นเศรษฐกิจของประเทศ ที่สามารถส่งขายออกไปได้ทั่วโลกได้ จะทำรายได้มหาศาลให้กับประเทศไทย ไม่ใช่เฉพาะแต่อุตสาหกรรมบรรเทิง แต่รวมทั้งสินค้าไทย อาหารไทยทุกชนิด" อีกด้วย

ฮือฮา "พระเอกดัง" ลงการเมือง ส.ส. กทม. ซบพรรคนี้ แฟนคลับแห่เชียร์สนั่น

ในขณะที่ "คุณหญิงสุดารัตน์" ก็พูดว่า "จะมอบหมายให้ จอนนี่ ดูแลงานเรื่องการสร้างโอกาสสร้างรายได้ให้ประเทศ ด้วยนโยบายเศรษฐกิจสร้างสรรค์ creative economy เช่น ศิลปะวัฒนธรรมหนัง ละคร ภาพยนตร์ศิลปิน เพลง รวมถึงอาหารไทย เพื่อสร้างรายได้เข้าสู่ประเทศ ส่งออกSoft power ของไทยไปสู่ตลาดโลกทั้งจีน ประเทศในกลุ่ม CLMV อาเซียน รวมทั้งยุโรปและอเมริกา"  

ฮือฮา "พระเอกดัง" ลงการเมือง ส.ส. กทม. ซบพรรคนี้ แฟนคลับแห่เชียร์สนั่น

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด