บันเทิง

คบไม่ถึง 2 ปี "มุก วรนิษฐ์" เลิก "แม็กซ์" แล้ว พร้อมฝากถึงฝ่ายชายแบบนี้ ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว "มุก วรนิษฐ์" ถาวรวงศ์ กับ หวานใจหนุ่ม "แม็กซ์" ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ เพราะดูแล้วเงียบๆไม่หวานเหมือนเปิดตัวแรกๆ

หากย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม 2564 "มุก วรนิษฐ์" ได้ออกมายอมรับว่าคบหาดูใจกับ "แม็กซ์" ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ ได้ 3 เดือนแล้ว หลังจากที่มีภาพหลุดที่ถ่ายแนบชิดติดกันออกมา ซึ่งเธอเผยว่า "เรื่องรูปที่ลงไปจริงๆมุกไม่ได้ตั้งใจ ความโก๊ะของมุกแหละ คือจะลงโปรโมทสปา เลยลงหลายๆรูปแล้วติดรูปนั้นไป เลยทำให้หลายคนตกใจ มุกขอโทษด้วยนะคะที่ทำให้ตกใจและขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ ตอนที่เห็นคอมเมนต์ก็เห็นแล้วค่ะว่ามีคนคิดว่าเป็นสถานที่อื่นที่ไม่ใช่สปา ก็จะดูว่าแรง มุกขอโทษที่ทำให้ตกใจและมองไปอีกแบบนึง ก็เลยลบดีกว่า"

คบไม่ถึง 2 ปี \"มุก วรนิษฐ์\" เลิก \"แม็กซ์\" แล้ว พร้อมฝากถึงฝ่ายชายแบบนี้ ?

หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ไม่มีการลงภาพคู่กันอีกเลย โดยฝ่ายหญิงเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่ายังรักกันดี แต่อยากให้เกียรติฝ่ายชายที่มีฐานแฟนคลับคู่จิ้นเหนียวแน่นมาก โดยเธอเผยว่า "หนูค่อนข้างเกรงใจแฟนคลับทางฝั่งเขาด้วย (ตุลย์-แม็กซ์) เป็นแบบนี้ดีกว่า จริงๆ ไม่จำเป็นต้องลงรูปอะไรกันมากมาย ปกติเวลาเราไปไหนก็ไม่ค่อยมีรูปคู่กัน (หรือว่ามีไอจีส่วนตัวกันและกันเอาไว้ลงรูปคู่?) ไม่มีเลยค่ะ เพราะว่าเราไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันมากกว่า ถ้าถ่ายให้กันก็มีแค่คนเดียวในรูป เซลฟี่มันก็ไม่สวย เราก็ไม่ได้คิดว่าจะถ่ายรูปคู่ลง ก็เลยไม่ได้มีรูปสวยๆ ด้วยกันเลย"

คบไม่ถึง 2 ปี \"มุก วรนิษฐ์\" เลิก \"แม็กซ์\" แล้ว พร้อมฝากถึงฝ่ายชายแบบนี้ ?

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หลายคนก็มองว่า 2 คนนี้ เงียบกว่าทุกคู่ จนน่าสงสัย ล่าสุดในช่องยูทูบของ GoyNattyDream Channel กับชื่ออีพีว่า ไปค่ะ พส ep.11 ฉลองความโสดของมุกที่ฝรั่งเศส โดยในคลิปบางช่วงบางตอนก็มีการถาม สาวมุก พร้อมข้อความว่า Sis โสดจีบได้ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบกลับว่า เหงามาก ก็ทุกคนมีคู่ งงไปหมด คนที่ถ่ายคลิปก็ถามต่อว่า แล้วคู่ไปไหน? ด้านเจ้าตัวขำ และคนที่ถ่ายยังถามต่อว่า ไม่มีคู่ จีบได้นะคะ ซึ่งสาวมุกก็บอกว่า จีบได้นะคะ จากนั้นหนึ่งในพิธีกรก็ยืนยันว่าสาวมุก โสด-single

คบไม่ถึง 2 ปี \"มุก วรนิษฐ์\" เลิก \"แม็กซ์\" แล้ว พร้อมฝากถึงฝ่ายชายแบบนี้ ?

จากนั้นช่วงตอนที่กำลังกินข้าวกันในร้านอาหาร นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ผู้ที่ร่วมไปในทริปนี้ด้วย ก็ยิงคำถามไปว่า มีอะไร อยากฝากบอกเขาไหม? ซึ่งสาวมุกก็ตอบกลับทันทีว่า ไม่มีหรอก ก็ขอให้โชคดี

คบไม่ถึง 2 ปี \"มุก วรนิษฐ์\" เลิก \"แม็กซ์\" แล้ว พร้อมฝากถึงฝ่ายชายแบบนี้ ?

เรียกได้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้จบลงเป็นที่เรียบร้อย ปิดฉากรักที่เลข 1 ปีกว่าๆ เท่านั้น

คบไม่ถึง 2 ปี \"มุก วรนิษฐ์\" เลิก \"แม็กซ์\" แล้ว พร้อมฝากถึงฝ่ายชายแบบนี้ ? คบไม่ถึง 2 ปี \"มุก วรนิษฐ์\" เลิก \"แม็กซ์\" แล้ว พร้อมฝากถึงฝ่ายชายแบบนี้ ?

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ