บันเทิง

ผอมเกินไปไหม ? "ยูนา ITZY" ขึ้นโชว์บนเวทีแต่คนแห่โฟกัสซี่โครงโผล่ชัดมาก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำเอาแฟนๆอดห่วงไม่ได้เลยทีเดียวเมื่อได้เห็น "ยูนา ITZY" อยู่ในสภาพที่ผอมจนซี่โครงโผล่ ขณะเปิดการแสดงงานแฟนมีทติงที่เกาหลีใต้

โดยงานนี้เป็นแฟนมีทติงครั้งแรกของวง ที่ใช้ชื่องานว่า "ITZY The 1st Fan Meeting" สร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆทั้ง 5 คนและแฟนคลับของวงเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการเจอกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกนับตั้งแต่สาวๆเดบิวต์ในเดือน ก.พ. 2019 ในงานดังกล่าวสาวๆจึงเต็มที่ทั้งการพูดคุยถาม-ตอบกับแฟนๆ ไปจนถึงเล่นเกมต่างๆ นอกจากนั้นยังจัดเต็มการแสดงโชว์ร้อง-เต้นกันไปถึง 13 เพลง ไม่ต่างจากมินิคอนเสิร์ต

ผอมเกินไปไหม ? "ยูนา ITZY" ขึ้นโชว์บนเวทีแต่คนแห่โฟกัสซี่โครงโผล่ชัดมาก

จนกระทั่งมาถึงช่วงเพลง Twenty ที่ได้กลายมาเป็นคลิปไวรัล ทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตถึงขั้นเป็นห่วงสุขภาพของ ยูนา ขึ้นมาโดยทันที เมื่อได้เห็นเสื้อเอวลอยที่เธอสวมใส่ลอยขึ้นขณะยกแขน เผยให้เห็นซี่โครงของเธอชนิดที่ว่าไม่ต่างจากโครงกระดูกปรากฏขึ้นอย่างชัดเจน จึงเป็นห่วงสุขภาพของเธอที่ดูเหมือนน้ำหนักจะลดลงเยอะเกินไป หนึ่งในคอมเมนต์ของแฟนคลับระบุว่า "ไม่นะ...นี่มันไม่ถูกต้อง รู้สึกได้ว่านี่คือความผิดพลาดของวงการบันเทิง", "ดูเหมือนไขมันในร่างกายเธอคือ 0% นะ", "เธอต้องกินให้มากกว่านี้นะ ยูนา" เป็นต้น

ผอมเกินไปไหม ? "ยูนา ITZY" ขึ้นโชว์บนเวทีแต่คนแห่โฟกัสซี่โครงโผล่ชัดมาก

ซึ่งเวลาต่อมา "ยูนา ITZY" ก็ได้ออกมาตอบกลับใน Bubble ถึงเรื่องนี้ว่า "ฉันกินทุกอย่างได้ปกติดีค่ะ อย่ากังวลกันไปเลยนะคะ" ซึ่งในระหว่างพูดคุยกับแฟนๆ ยูนาก็ได้แชร์ภาพมื้ออาหารที่ตัวเองทานเป็นปกติให้หายห่วงกัน ขณะที่แฟนๆ ของITZY ต่างบอกว่าเข้าใจ และไม่ได้ไม่มีปัญหาเรื่องนี้เลย เพราะยูนาเป็นนักกีฬามาก่อนจะเดบิวต์ ระบบการเผาผลาญของน้องก็เลยดีกินเยอะแค่ไหนก็ไม่อ้วน ถ้าติดตามวงจะเห็นว่ายูนาซ้อมเต้นหนักมาก แต่ก็กินหนักมากแถมยังกินของหวานเยอะอีกด้วย

ผอมเกินไปไหม ? "ยูนา ITZY" ขึ้นโชว์บนเวทีแต่คนแห่โฟกัสซี่โครงโผล่ชัดมาก ผอมเกินไปไหม ? "ยูนา ITZY" ขึ้นโชว์บนเวทีแต่คนแห่โฟกัสซี่โครงโผล่ชัดมาก ผอมเกินไปไหม ? "ยูนา ITZY" ขึ้นโชว์บนเวทีแต่คนแห่โฟกัสซี่โครงโผล่ชัดมาก ผอมเกินไปไหม ? "ยูนา ITZY" ขึ้นโชว์บนเวทีแต่คนแห่โฟกัสซี่โครงโผล่ชัดมาก ผอมเกินไปไหม ? "ยูนา ITZY" ขึ้นโชว์บนเวทีแต่คนแห่โฟกัสซี่โครงโผล่ชัดมาก ผอมเกินไปไหม ? "ยูนา ITZY" ขึ้นโชว์บนเวทีแต่คนแห่โฟกัสซี่โครงโผล่ชัดมาก

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ