บันเทิง

แฟน "เสือ" ตอบปม กีดกัน "กานต์" กับลูกชาย คิดไหม เขาทิ้งแม่ได้ ก็ทิ้งเราได้ ?

"ดรีม" แฟน "เสือ" ยันไม่เคยกีดกัน "กานต์ วิภากร" กับลูกชาย ย้ำมีแชทมีหลักฐานชัด หลังกานต์โพสต์เดือดทวงคืนลูกชาย พร้อมตอบ คิดไหมเขาทิ้งแม่ได้ เขาก็ทิ้งเราได้

ก่อนหน้านี้ "กานต์ วิภากร" มักจะโพสต์ภาพครอบครัว หรือภาพลูกชายในอดีต ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเรียกร้องให้ลูกชาย "เสือ เสฏกานต์" กลับบ้าน มาหาพ่อกับแม่อยู่บ่อยๆ จากกรณีที่ "เสือ เสฏกานต์" และ "กวาง กรกวี" ลูก "เสก-กานต์" ออกจากบ้าน และร้องศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ห้ามแม่เข้าใกล้ และขอส่งแม่ตรวจสภาพจิต เมื่อประมาณปลายปี 2564 จนภายหลัง "กานต์ วิภากร" ผู้เป็นแม่ ออกมาโพสต์ข้อความว่า ได้ฟ้อง "เสือ" ลูกชาย 5 ข้อหา ส่วน "กวาง" เจอ 3 ข้อหา พร้อมฝากถึงลูก ถ้าศาลยังอบรมสั่งสอนไม่ได้ ก็ไปดัดสันดานในคุก

แฟน \"เสือ\" ตอบปม กีดกัน \"กานต์\" กับลูกชาย คิดไหม เขาทิ้งแม่ได้ ก็ทิ้งเราได้ ?

ล่าสุด "ดรีม" แฟนเสือ ได้มีการตั้งกระทู้ ให้แฟนคลับได้เข้ามาตั้งคำถามอะไรก็ได้ ในอินสตาแกรมสอตรี่ส่วนตัว ซึ่งมีคนตั้งคำถามว่า "ถ้าสมมุติเสือต้องกลับไปดูแลครอบครัว ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไร น้องดรีมจะทำยังไงคะ?" ซึ่ง "ดรีม" ได้ตอบว่า "น้องดรีมยินดีค่า ไม่เคยกีดกัน ไม่เคยห้ามเสือ กลับไปหาคุณแม่ของเขานะ (อยากเอาแชทที่คุยกับเสือมาให้ดูจังเลยค่ะว่าพูดแบบนี้จริงๆ แต่มันจะมากความเกินไป และนักข่าวจะเอาไปเล่นข่าวแน่เลย) ถ้าหากตอนนี้เสือจะกลับไปหาคุณแม่ หรือกลับไปอยู่บ้าน ตัวดรีมก็ไม่ติดและไม่ขัดใดๆ ทั้งสิ้นค่า เพราะคสพ.ดรีมกับเสือ และคสพ.เสือกับครอบครัวของเขามันคนละpartกันเลยค่ามันเป็นสิทธิ์ของเสือ และดรีมก็เคารพพี่เสือมากๆด้วยค่ะ"

แฟน \"เสือ\" ตอบปม กีดกัน \"กานต์\" กับลูกชาย คิดไหม เขาทิ้งแม่ได้ ก็ทิ้งเราได้ ?

และได้ตอบคำถาม "เคยมีคนเตือนในมุมที่ว่าถ้าเขาทิ้งพ่อแม่มาได้ อนาคตก็ทิ้งเราได้เช่นกันไหมคะ?" ซึ่ง "ดรีม" ตอบว่า "ไม่มีคนเตือนนะคะ แต่จะมีคนว่าเลยเรื่องนี้ 55555 ซึ่งเราไม่สนใจค่ะ มันเป็นเรื่องของอนาคต อะไรก็เกิดขึ้นได้หรือไม่เกิดขึ้น ไม่มีใครรู้ และไม่มีใครมากำหนดชีวิตเรา แต่ตอนนี้เราแฮปปี้ มีความสุขก็โอเคแล้วค่ะ อนาคตจะเป็นยังไงก็ปล่อยให้เรื่องต่อจากนี้ทำหน้าที่ของมันไปค่ะ"

แฟน \"เสือ\" ตอบปม กีดกัน \"กานต์\" กับลูกชาย คิดไหม เขาทิ้งแม่ได้ ก็ทิ้งเราได้ ?

ข่าวที่น่าสนใจ