บันเทิง

ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนลุ้นให้มีข่าวดีเร็วๆสักที เพราะคบหาดูใจกันมานานกว่า 10 แล้ว สำหรับ นักแสดงสาว "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ และหวานใจหนุ่ม พี่หมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ "สารวัตรหมี"

โดยที่ผ่านมาทุกครั้งที่ "แพนเค้ก" และ "สารวัตรหมี" ถูกสื่อถามเรื่องแพลนการแต่งงาน ทั้งคู่ก็จะตอบบ่ายเบี่ยงอยู่ตลอด จนกระทั่งล่าสุดทั้งสองคนบอกว่าขอรอเรียนจบปริญญาเอกก่อนแล้วค่อยมาถามถึงเรื่องนี้อีกที ซึ่งไม่นานมานี้สาวแพนและพี่หมี ก็เพิ่งคว้าด็อกเตอร์มาได้สำเร็จ งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างลุ้นให้มีข่าวดี เพราะวันงานรับปริญญาพี่หมีได้ถามหวานใจสาวกลางวงรับปริญญาเลยว่า “แต่งกับพี่ไหม?”

ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก

จากนั้นไม่นาน แพนเค้กและพี่หมี ก็มีคลิปและภาพหลุดจากห้องลองเสื้อชื่อดัง เป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังวัดตัวอยู่ ทั้งยังมีแม่แพม แม่ของสาวแพนเค้กร่วมอยู่ช่วยเลือกซึ่งคล้ายกับชุดวิวาห์ และล่าสุดวันนี้ (1 พฤษภาคม 2565) แพนเค้ก ได้โพสต์รูปภาพตุ๊กตาหมีชายหญิง 2 ตัว สวมชุดแต่งงาน พร้อมเขียนแคปชั่นใต้ภาพสั้นๆว่า "#panmeethesimplify #เรื่องราวดีดีของแพนหมี"

ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก

โดยสาวแพนได้แท็กไปยังไอจีฝ่ายชายด้วย เมื่อเข้าไปดูก็พบว่าลงรูปและแคปชั่นเดียวกันกับฝ่ายหญิง งานนี้ทั้งคนในและนอกวงการบันเทิงต่างก็มาคอมเมนต์แสดงความดีใจกันอย่างล้นหลาม ทั้งในอินสตาแกรมของสาวแพน และของพี่หมี อาทิ น้องแพน ดีใจด้วยมากๆเลยค่ะ Congratulations na ka Sis , Omg Congratulations sis , Congrats ka , อร้ายยยยยย รอๆ , Congratulations ดีใจด้วยนะจ๊ะ แม่รออุ้มหลาน แต่งแล้วรีบมีหลานให้แม่อุ้มด่วนๆๆ เป็นต้น

ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก

ทั้งนี้สาวแพนยังได้รีสตอรี่ของสำนักข่าวหนึ่งที่ระบุว่าเธอกำลังจะแต่งงาน โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความสั้นๆว่า ขอบคุณค่ะ เป็นอันชัดเจนแล้วว่าทั้งคู่พร้อมที่จะแต่งงานอย่างที่เคยบอกไว้แล้ว ยังไงทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิงออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก ทำตามสัญญา "แพนเค้ก" - "สารวัตรหมี" พร้อมเข้าประตูวิวาห์หลังเรียนจบป.เอก

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด