บันเทิง

พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่ "อิงฟ้า" วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร สาวงามตัวเต็งของการประกวด คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 ก็เกิดดราม่าสนั่นตามมาไม่มีหยุด

สำหรับ "อิงฟ้า"  มีอายุ 27 ปี ส่วนสูง 171 ซ.ม. น้ำหนัก 48 ก.ก. สัดส่วน 34-25-36 การศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จากการชนะเธอจะได้รับมงกุฎทอง มูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1,000,000 บาท คอนโดมิเนียม และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซียในเดือนต.ค.นี้

พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว

ส่วนรองอันดับ 1 ได้แก่ ไฮดี้ อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น มิสแกรนด์ภูเก็ต, รองอันดับ 2 ทีน่า ธนาวรรณ วิกก์ มิสแกรนด์กาฬสินธุ์, รองอันดับ 3 หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้ มิสแกรนด์อ่างทอง, รองอันดับ 4 มารีม่า สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม มิสแกรนด์แพร่ และการประกวดในปีนี้มอบตำแหน่งรองอันดับ 5 รวม 5 คน ได้แก่ บิวตี้ วรัญชนา ระดมเล็ก มิสแกรนด์ขอนแก่น, ชาล็อต ออสติน มิสแกรนด์ชุมพร, มาลี ทิพยาภรณ์ พรมราช มิสแกรนด์นนทบุรี, ชมพู อทิตา พยัคฆ์ มิสแกรนด์เชียงใหม่ และมาลัยกะ คาร มิสแกรนด์เชียงราย รวมมอบรางวัล 10 มงกุฎ ในโอกาสครบรอบ 10 ปีการประกวด

พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว

อย่างไรก็ตามทันทีที่ประกาศผล ปรากฏว่าแฟนนางงามที่ติดตามดูทางช่องทางออนไลน์ ก็คอมเมนต์เข้ามาอย่างสนั่นหวั่นไหว เพราะไม่พอใจผลการตัดสินนี้ โดยมองว่าเหมือนมีการล็อคมงมาแล้ว เพราะคนนี้เป็นตัวเต็งและกระแสดีตั้งแต่เข้ากองเก็บตัวเลยหรือไม่ อีกอย่างยังมีข้อกังขามากมายของแฟนนางงาม อาทิ เรื่องการพูดภาษาอังกฤษของอิงฟ้า หลายคนกังวลว่าจะพูดได้ดีหรือไม่ เพราะการไปแข่งขันกับนานาประเทศ ภาษาเป็นเรื่องสำคัญมาก

พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว

รวมถึงบางส่วนมองว่า อิงฟ้า หน้าไทยเกินไป ไม่ใช่สไตล์อย่างที่เวทีต่างประเทศชอบ และที่สำคัญเลยคือรอบตอบคำถามทุกครั้ง เห็นชัดว่าเธอช็อตไมค์ตลอด ถึงขั้นฟังธงกันเลยว่า ตุลานี้ที่จะไปแข่งขันไม่เข้ารอบแม้แต่ 20 คนสุดท้ายแน่นอน พร้อมแห่แบนเวทีการประกวดนี้ เพราะบอกว่าไม่ยุติธรรม มีการล็อคมงเพื่อธุรกิจหรือไม่ ?

พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว พูดอังกฤษได้ไหม ? 1 ในข้อกังขาหลัง "อิงฟ้า" คว้ามิสแกรนด์ ล่าสุดพิสูจน์แล้ว

ล่าสุด วันนี้ 25 ตุลาคม 2565 ได้มีการจัดประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 (Miss Grand International 2022) ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย อิงฟ้า สามารถเข้าไปสู่รอบ 10 คน สุดท้าย และยืนสปีชต่อหน้าทุกคนเป็นภาษาอังกฤษล้วนๆ ไม่มีภาษาไทยผสม ไม่ต้องใช้ล่าม และเรื่องที่เธอพูดก็ค่อนข้างเป็นศัพท์ยาก เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับสงคราม แต่เธอทำได้ดี ไม่มีสะดุดแม้แต่น้อย เรียกว่าเป็นการพิสูจน์แล้วว่าเธอทำได้ในข้อกังขาของทุกคน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ