บันเทิง

เปิดวาร์ป "ฟอร์ด  ฐิติพงศ์" หนุ่มหน้าใส มาดเข้ม ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถึงเวลาเจอกันทุกวันเสาร์ กับพี่วันเสาร์ ที่จะมาเปิดวาร์ปดาวรุ่ง ดวงใหม่ที่จะมาเฉิดฉายในวงการบันเทิง วันนี้เป็นคิวของ พระเอกหนุ่ม "ฟอร์ด  ฐิติพงศ์"จากซีรีส์บรรยากาศรักที่จะมาคว้าหัวใจเหล่าผู้ชม บอกเลยว่าดีกรี และความฝันไม่ธรรมดาเลย

มาแล้วจ้า พี่วันเสาร์ กับมาเช่นเคยกับ "เปิดวาร์ปดาวรุ่ง"ในวงการบันเทิง ที่เรามีนัดกันทุก ๆ วีคในวันหยุดของใครหลาย ๆ คน ครั้งนี้มีนักแสดงหนุ่มที่ขึ้นแทนพระเอกซีรีส์ มาป้ายยา ให้รู้จักกันเหมือนเดิม งั้นไม่รอช้าไปเปิดประวัติหนุ่ม "ฟอร์ด - ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย" พร้อมกันเลย อ่อ "ฟอร์ด ฐิติพงศ์"กำลังมีผลงานเรื่อง "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" (Love in the Air)  จากบ้าน มี มายด์ วาย จำกัด นั่นเอง

เปิดวาร์ป "ฟอร์ด  ฐิติพงศ์" หนุ่มหน้าใส มาดเข้ม ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์

สำหรับนักแสดงหนุ่ม "ฟอร์ด - ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย" นั้นตอนนี้ อายุ 21 ปี เกิดวันที่ 29 พฤศจิกายน 2543 นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นหนุ่มมาดเข้ม และมีครแรคเตอร์ที่โดนใจผู้จัดเลยขึ้นแท่นพระเอกน้องใหม่ ในซีรีส์บรรยากาศรัก เจ้าตัวรับบทเป็น "พระพาย"

  • ส่วนสูง  : 182 ซม. น้ำหนัก : 75 กก.
  • ประเภทอาหาร - ขนมที่ชอบ : ไก่ทอดบอนชอน ,แซลม่อน, ข้าวมันไก่, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ชาพีช, ส้ม, ช็อกโกแลต ไม่ชอบอะไรที่เผ็ดมากๆ หรือ หวานมาก ๆ 
  • สีที่ชอบ : ดำ ,แดง, เขียวเข้ม
  • สถานที่เที่ยวที่ชอบไป  : ทะเล ชอบ เพราะโล่งดีครับ
  • คติประจำใจ : เชื่อมั่นในตัวเอง ว่าเราทำได้
  • นิยามความรัก : ความรักคือการยอมรับข้อเสีย ของอีกฝ่ายได้อย่างเต็มใจ

ซึ่งเจ้าตัวก็มีความฝันว่า "อยากเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จได้รางวัล และเป็น"นักบิน"ด้วย 

เปิดวาร์ป "ฟอร์ด  ฐิติพงศ์" หนุ่มหน้าใส มาดเข้ม ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์

"ฟอร์ด ฐิติพงศ์" เล่าถึงที่มาที่ไปในการเข้ามารับบทหนึ่งใน พระเอก ของ "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" (Love in the Air)  ว่า "ตนเองนั้นเห็นการเปิดรับสมัครนักแสดง จึงเข้ามาแคสติ้งเรื่องนี้ ในบทของ "พระพาย" ซึ่งเป็นหนุ่มนักบริหารธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง มีความมั่นใจในตัวเองมาก นิสัยเป็นหนุ่มค่อนข้างกะล่อน ออกเจ้าชู้นิดๆ ครับ แต่จริงๆ เป็นคนที่ข้างในอบอุ่นมาก แบบรักใครรักจริง ถ้าตกหลุมรักใครแล้วก็จะโฟกัสแต่กับคนที่ตัวเองรักเท่านั้นเลย คอยเอาใจใส่ ดูแลให้เค้าอยู่ในสายตาตลอดครับ (หัวเราะ) 

เปิดวาร์ป "ฟอร์ด  ฐิติพงศ์" หนุ่มหน้าใส มาดเข้ม ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์ ในเรื่องนี้ได้เล่นคู่กับพี่ "พีท - วสุธร ชัยจินดา"  ที่แสดงเป็น "สกาย" ถ้าให้พูดถึงพี่พีท เขาเป็นคนน่ารักมาก เป็นคนที่ทำให้ผมแสดงได้ดีขึ้นจนตัวผมเองรู้สึกได้ และถึงเค้าจะอายุมากกว่าผม แต่เขาจะมีมุมน่ารักๆ น่าเอ็นดูเยอะมาก คือตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอในห้องแคสติ้งแล้ว ผมรู้สึกว่าเวลาได้แสดงกับพี่พีทแล้วผมสบายใจ สะดวกใจ กล้าที่จะแสดงมันออกมา กล้าที่จะโดนตัวกันและกันครับ ถ้าให้พูดตรงๆ คือตอนนี้พี่พีทเหมือนเขาเป็นเหมือนเซฟโซนของผม เวลาแสดงด้วยกันไม่ว่าจะกี่ครั้งมันไม่เคยรู้สึกว่าเขาเป็นคนอื่นเลย และรู้สึกแบบนี้มาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอกันครับ

เปิดวาร์ป "ฟอร์ด  ฐิติพงศ์" หนุ่มหน้าใส มาดเข้ม ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์

เรื่องราวในซีรีส์ของผมกับพี่พีทมาจากนิยายเรื่อง "พระพายหมายฟ้า" เป็นพาร์ทหลังของซีรีส์ เป็นเรื่องราวของสกายที่เป็นเพื่อนสนิทกับวาเรน มีอยู่วันหนึ่งโดนวาเรนชวนให้ไปสนามแข่งรถเป็นเพื่อน แล้วไม่รู้ว่าเพราะความบังเอิญหรือโชคชะตาทำให้สกายได้ไปเจอกับพระพายเข้า แล้ววันนั้นพระพายก็เป็นคนช่วยสกายออกมาจากงานแข่งรถโดยได้อะไรบางอย่างเป็นการแลกเปลี่ยน ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้ง 2  ความสนุกน่าจะอยู่ที่นิสัยของทั้ง 2 คน ที่ไม่มีความเหมือนกันเลย  และพระพายต้องใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อที่จะทำลายกำแพงในใจของสกายได้"
เปิดวาร์ป "ฟอร์ด  ฐิติพงศ์" หนุ่มหน้าใส มาดเข้ม ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์  
ใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวของ "ฟอร์ด" เพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่

  • IG : @fortfts  
  • Twitter : @fortfts
  • Tiktok : @fortfts

สามารถติดตามชมเรื่องราวความรักของ 2 คู่ 2 รส ใน "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in the Air" ได้เร็วๆ แรวมถึงติดตามรายละเอียดต่างๆ ของซีรีส์เพิ่มเติมได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Me Mind Y Official

เปิดวาร์ป "ฟอร์ด  ฐิติพงศ์" หนุ่มหน้าใส มาดเข้ม ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์ เปิดวาร์ป "ฟอร์ด  ฐิติพงศ์" หนุ่มหน้าใส มาดเข้ม ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด