บันเทิง

"จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดตัวแฟนใหม่งานดีหนุ่มนักธุรกิจ ฟุ้งดีใจที่เข้ามาในชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากครองตัวเป็นโสดมานานปีกว่า ล่าสุดดูเหมือนว่านักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ "จิ๊บ ปกฉัตร" จะมูฟออนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หากย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายน 2563 "จิ๊บ ปกฉัตร" ได้ออกมายอมรับว่าจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง "บอส พุทธิพงษ์" หลังจากคบหากันมานานถึง 3 ปี ซึ่งเธอก็เสียใจกับรักครั้งนี้มากถึงกับหลั่งน้ำตา โดยเหตุผลของการเลิกราคือ "ปัญหาในเรื่องของวัยมันแตกต่าง มุมมองและจุดที่เราโฟกัสตอนนี้มันคนละมุมกัน"

"จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดตัวแฟนใหม่งานดีหนุ่มนักธุรกิจ ฟุ้งดีใจที่เข้ามาในชีวิต

แต่ล่าสุดสาวจิ๊บกลับมายิ้มได้อีกครั้ง เมื่อมีหนุ่มรู้ใจคนใหม่เข้ามาดูแลหัวใจ โดยเรื่องนี้เริ่มระแคะระคายกันตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากที่เธอได้เปิดช่องยูทูบ พน.เพื่อนหนิด กับเพื่อนสนิทอย่าง "เพชร นาระ" โดยคลิปต้นเหตุที่ทำให้ทุกคนจับสังเกตคือ เพชร ได้จัดนัดบอร์ดกับผู้ชายให้สาวจิ๊บ โดยในคลิปปรากฏผู้ชายเสื้อแดง ซึ่งระหว่างนั้น สาวเพชร ก็จะแซว สาวจิ๊บ อยู่ตลอดว่า เธอนัดให้จิ๊บและผู้ชายมาเจอกันผ่านการตีเทนนิส และยังบอกอีกว่าหนุ่มคนนี้มีดีกรีดีมาก 

"จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดตัวแฟนใหม่งานดีหนุ่มนักธุรกิจ ฟุ้งดีใจที่เข้ามาในชีวิต

และล่าสุดดูเหมือนจะมีคำตอบแล้ว เมื่อสาวจิ๊บไปทริปดำน้ำที่หลีเป๊ะกับแก๊งเพื่อนสนิท แต่ก็ไม่พ้นสายตาชาวเน็ต หลังลงคลิปในสตอรี่เคียงข้างกับหนุ่มหล่อ แถมยังดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษอีกด้วย โดยก่อนหน้าดาราสาวลงคลิปดำน้ำแปะแคปชั่นหวานพร้อมแท็กหาอีกฝ่ายว่า "และแล้วเราก็เจอคนที่ไปดำน้ำกับเราได้ทุกที่ ดีใจมากๆ ที่มี @tapitiw เข้ามาในชีวิตนะคะ"

"จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดตัวแฟนใหม่งานดีหนุ่มนักธุรกิจ ฟุ้งดีใจที่เข้ามาในชีวิต

ก่อนจะตอกย้ำความสัมพันธ์กับหนุ่มหล่อด้วยภาพดำน้ำอีกเซ็ตและภาพตีเทนนิสด้วยกัน พร้อมแปะแคปชั่น "My bodyguard ทั้งบนบกและในน้ำ" งานนี้มีเพื่อนๆ และแฟนคลับเข้าไปแซวกันไม่หยุด

"จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดตัวแฟนใหม่งานดีหนุ่มนักธุรกิจ ฟุ้งดีใจที่เข้ามาในชีวิต "จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดตัวแฟนใหม่งานดีหนุ่มนักธุรกิจ ฟุ้งดีใจที่เข้ามาในชีวิต "จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดตัวแฟนใหม่งานดีหนุ่มนักธุรกิจ ฟุ้งดีใจที่เข้ามาในชีวิต "จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดตัวแฟนใหม่งานดีหนุ่มนักธุรกิจ ฟุ้งดีใจที่เข้ามาในชีวิต "จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดตัวแฟนใหม่งานดีหนุ่มนักธุรกิจ ฟุ้งดีใจที่เข้ามาในชีวิต "จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดตัวแฟนใหม่งานดีหนุ่มนักธุรกิจ ฟุ้งดีใจที่เข้ามาในชีวิต "จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดตัวแฟนใหม่งานดีหนุ่มนักธุรกิจ ฟุ้งดีใจที่เข้ามาในชีวิต

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด