บันเทิง

อาลัย "กร กรุงเก่า" เจ้าของเพลงดัง "ห่วงน้อง"เสียชีวิตแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นเรื่องเศร้าที่เกิดขึ้นกับวงการบันเทิง สายเพลงอีกครั้ง เมื่อนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง "กร กรุงเก่า" อดีตนักร้องดังในยุคหนึ่งทางภาคตะวันออกได้เสียชีวิตลง ซึ่งเรื่องนี้ด้าน "ยิ่งยง ยอดบัวงาม"เป็นผู้นำข้อมูลมาชี้ ว่าท่านได้จากไปเมื่อวันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา

เป็นข่าวเศร้าของวงการเพลงอีกครั้ง เมื่อมีการแจ้งของมูลให้ทราบว่า อดีตนักร้องดังในยุคหนึ่งทางภาคตะวันออก "กร กรุงเก่า"ได้จากไปแล้ว เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา โดยรายละเอียดนั้นคนบันเทิงลูกทุ่งดังอย่าง "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าว่า "กร กรุงเก่า ตายแล้ว ตอนตี 1 ของ วันที่ 26 เมษายน 2565"

อาลัย "กร กรุงเก่า" เจ้าของเพลงดัง "ห่วงน้อง"เสียชีวิตแล้ว

โดยนอกจากภาพที่ "ยิ่งยง ยอดบัวงาม"ได้โพสต์ลงสู่อินสตาแกรมนั้น เจ้าตัวยังเขียนข้อความแสดงความอาลัยถึง "กร กรุงเก่า"ศิลปินผู้วายชน์มีเนื้อหาบอกว่า "ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยครับ.. พี่คือนักสร้างนักให้โอกาสทุกๆ คนตัวจริงเสียงจริงอีกหนึ่งคน หนึ่งในนั้นผมอีกคนที่พี่เชียร์และสนับสนุนครับ.. น้องขอให้ดวงวิญญาณของพี่ไปสู่สุขคติสู่ภพภูมิที่ดีนะครับพี่กร​ กรุงเก่าชื่อพี่จะจารึกไว้ในใจของศิลปินและนักสร้างเพลงลูกทุ่งตลอดไปพี่คือนักจัดรายการในตำนานครับ.. ด้วยรักและอายิ่ง"

อาลัย "กร กรุงเก่า" เจ้าของเพลงดัง "ห่วงน้อง"เสียชีวิตแล้ว

โดยข้อมูลที่มีการพูดคุยกันนั้น ชี้ระบุว่า "กร กรุงเก่า"เป็นศิลปิน นักร้องที่เคยมีชื่อเสียงเป็นเอกลักษณ์และโด่งดังมากในแถบภาคตะวันออก ซึ่งเพลงดังอย่าง "ห่วงน้อง" เป็นเพลงที่ "กร กรุงเก่า" เขียน และ ก็ร้องด้วยตัวเอง 

ในขณะที่ข้อมูลบอกเพิ่มเติมว่า "เมื่อปี พ.ศ. 2549 ทางชมรมนักจัดรายการวิทยุ จันทบุรี ได้เคยเดินทางเข้าไปเยี่ยม "กร กรุงเก่า"ด้วย ทางทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิง ต้องขอแสดงความอาลัยกับการจากไปครั้งนี้ของศิลปินผู้วายชนม์ด้วย 

อาลัย "กร กรุงเก่า" เจ้าของเพลงดัง "ห่วงน้อง"เสียชีวิตแล้ว

ขอบคุณภาพจาก : @yingyong_yy

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด