บันเทิง

ทำได้ไง? "กระติก" เอาชุด "แตงโม" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

วันนี้โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปๆหนึ่งที่ทำเอาถกกันสนั่นโซเชียลว่าทำได้ด้วยหรอ ซึ่งเรื่องนี้เกี่ยวกับ "แตงโม" และ "กระติก"

หากย้อนไปเมื่อช่วงแรกๆที่ "แตงโม" เสียชีวิต คนบนเรือที่ถูกโจมตีมากที่สุดก็คือ "กระติก" ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทของสาวแตงโม เนื่องจากเป็นคนใกล้ชิดที่สุดแต่กลับปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น โดยเรื่องหนึ่งที่ถูกพูดถึงคือการที่กระติก นำข้าวของของแตงโมมาใช้ประหนึ่งของตัวเอง อาทิ ชุดที่แตงโมเคยใส่ออกงาน กระติกก็นำมาใส่ต่อ ไม่เว้นแม้กระทั่งแว่นตา 

ทำได้ไง? \"กระติก\" เอาชุด \"แตงโม\" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว

แม้เป็นเรื่องธรรมดาที่ดาราอาจได้รับชุดจากร้านให้ใส่โปรโมตหรือรีวิวและมีการส่งต่อให้คนสนิท แต่ที่โซเชียลต่างวิจารณ์อย่างดุเดือดที่สุด คือ ชุดที่กระติกใส่มาพบตำรวจในคืนวันที่ 25 ก.พ. หลังจากที่ "แตงโม" ตกเรือ ซึ่งชุดในวันนั้นก็เป็นชุดที่แตงโมเคยใส่ และแว่นตาที่ใส่มาแถลงข่าวเมื่อวันที่ 27 ก.พ. ก็มีการคาดว่าแตงโมเคยสวมเช่นเดียวกันอีกด้วย

ทำได้ไง? \"กระติก\" เอาชุด \"แตงโม\" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว

ทำได้ไง? \"กระติก\" เอาชุด \"แตงโม\" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว ทำได้ไง? \"กระติก\" เอาชุด \"แตงโม\" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว ทำได้ไง? \"กระติก\" เอาชุด \"แตงโม\" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว

และล่าสุดในโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปที่เปรียบเทียบการแต่งตัวของสาวแตงโมและกระติกอีกครั้ง คราวนี้เป็นชุดที่กระติกใส่ไปงานวันไว้อาลัยของสาวแตงโมเมื่อต้นเดือนมีนาคม ซึ่งเสื้อที่เธอใส่นั้นเหมือนกับที่สาวแตงโมเคยใส่ออกรายการ งานนี้ก็เลยถูกชาวเน็ตวิจารณ์กันอย่างเผ็ดร้อน อาทิ "ว่าแล้วเชียวทำไมคุ้นๆ หน้าด้านจริงๆ กระติก ใส่เสื้อผ้า แตงโม ทุกชุด ไร้ยางอายสิ้นดี , "อิกระโถน อิโจร ขโมยชีวิตเค้า ขโมยเสื้อผ้าเงินทองเค้า xะยำหาคำด่าไม่ได้เลยมึxเนี่ย"

ทำได้ไง? \"กระติก\" เอาชุด \"แตงโม\" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว ทำได้ไง? \"กระติก\" เอาชุด \"แตงโม\" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว ทำได้ไง? \"กระติก\" เอาชุด \"แตงโม\" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว ทำได้ไง? \"กระติก\" เอาชุด \"แตงโม\" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว ทำได้ไง? \"กระติก\" เอาชุด \"แตงโม\" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว ทำได้ไง? \"กระติก\" เอาชุด \"แตงโม\" มาใส่ทั้งที่เจ้าของเสียชีวิตไปแล้ว

logoline